contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm quản lý tòa nhà như thế nào là phù hợp với doanh nghiệp quản lý vận hành?

Ngày nay ứng dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà ngày càng phổ biến. Phần mềm quản lý tòa nhà trở thành thành giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Mặc dù vậy không phải bất cứ phần mềm nào cũng phù hợp với doanh nghiệp bạn, vì vậy cần lựa chọn và tìm kiếm giải pháp phần mềm phù hợp nhất với quy trình quản lý vận hành của doanh nghiệp nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

1. Cần giải quyết tốt các yêu cầu chung về quản lý tòa nhà

Hầu hết các đơn vị quản lý tòa nhà đều có các dịch vụ cơ bản như quản lý an ninh, quản lý vệ sinh cảnh quan môi trường, quản lý vận hành hệ thống kỹ thuật cùng với đó là quản lý hành chính, quản lý nhà thầu, bảo trì, bảo dưỡng và quản lý tài chính… Cho nên về cơ bản phần mềm quản lý tòa nhà cần đáp ứng đầy đủ các tính năng quản lý các loại dịch vụ này trở thành công cụ đắc lực cho doanh nghiệp quản lý vận hành.

Phần mềm quản lý tòa nhà như thế nào là phù hợp với doanh nghiệp quản lý vận hành?

2. Phần mềm quản lý tòa nhà cần đáp ứng được nhu cầu đặc thù

Không phải phần mềm nào được xây dựng đều có khả năng đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Về cơ bản nghiệp vụ của các doanh nghiệp khai thác vận hành quản lý bất động sản sẽ có nhiều điểm tương đồng, nhưng mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc trưng riêng. Vì vậy để đáp ứng được triệt để nhu cầu quản trị thì phần mềm quản lý tòa nhà cần có khả năng thiết kế tùy chình theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm triển khai cho nhiều doanh nghiệp quản lý bất động sản hàng đầu, phần mềm SmartLand Building của Infox Việt Nam luôn được xem là giải pháp tối ưu hiệu quả nhất. Quy trình phát triển phần mềm khoa học đã giúp sản phẩm của Infox nói chung, SmartLand Building nói riêng đáp ứng triệt để nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp đối tác.

3. Dễ sử dụng

Không phải nhân viên nào cũng thành thạo về công nghệ cho nên khi tiếp cận với một phần mềm với nhiều tính năng sẽ là một vấn đề. Phần mềm quản lý tòa nhà được thiết kế đơn giản khoa học sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đào tạo cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tòa nhà như thế nào là phù hợp với doanh nghiệp quản lý vận hành?

Luôn quan tâm đến trải nghiệm người dùng, phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng SmartLand Building được thiết kế phân loại theo tính năng đã giúp giao diện sử dụng thân thiện hài hòa cho hiệu suất sử dụng cao tránh được nhầm lẫn trong quá trình thao tác.

4. Phần mềm có khả năng bảo mật cao

Phần mềm quản lý tòa nhà cần phải có tính năng phân quyền chi tiết đến từng phòng ban, từng bộ phận, từng nhân sự. Có như vậy thông tin dữ liệu chỉ được xem bởi những người phụ trách phù hợp.

Bên cạnh đó phần mềm quản lý chung cư cần đảm bảo tính bảo mật hệ thống nhằm tránh được những cuộc tấn công ảnh hưởng đến công việc cũng như thông tin hoạt động của doanh nghiệp.

Được phát triển dựa trên những nền tảng công nghệ tiên tiến, tích hợp các công cụ bảo mật tuyệt đối phần mềm SmartLand Building giúp doanh nghiệp yên tâm khi sử dụng. Cho phép bảo mật và kiểm soát dữ liệu.

5. Phần mềm quản lý tòa nhà cần có những tính năng nổi bật

Nhằm đem lại hiệu suất cũng như tính tiện lợi cao nhất cho người dùng, sau thời gian liên tục cải tiến phát triển phần mềm SmartLand Building tích hợp những năng ưu việt:

  • Tự động tính các loại phí dịch vụ theo mỗi chu kỳ thời gian cho từng mặt bằng.
  • Quản lý hợp đồng thuê mặt bằng.
  • Quản lý công việc.
  • Tự động tạo biểu mẫu.
  • App quản lý chung cư tòa nhà.
  • Tổng hợp báo cáo.

Trong giai đoạn công nghệ phát triển như hiện nay, việc số hóa doanh nghiệp trở điều tất yếu trên con đường phát triển. Những công ty quản lý vận hành bất động sản đã sử dụng phần mềm SmartLand Building như là giải pháp để nâng cao quản lý vận hành.

Qua bài viết này các doanh nghiệp có thể xác định được tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý tòa nhà chung cư phù hợp nhằm đem lại hiệu quả hoạt động cao nhất cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với Infox Việt Nam để được tư vấn miễn phí giải pháp công nghệ quản lý bất động sản!