contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm SmartLand khác biệt như thế nào?

SmartLand là giải pháp phần mềm quản lý bất động sản hoàn chỉnh và tốt nhất tại Việt Nam, từ các tính năng cho đến cách thức người dùng tiếp cận phần mềm. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn điều gì làm cho SmartLand khác biệt với các hệ thống phần mềm quản lý bất động sản khác:

Dữ liệu được lưu trữ tập trung

Dữ liệu của phần mềm được lưu trữ tập trung giúp cho việc truy xuất và cập nhật thông tin luôn được đồng bộ cập nhật theo thời gian thực từ mọi thiết bị. Ngoài ra việc sao lưu dữ liệu cũng trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý bất động sản hoàn chỉnh nhất

SmartLand có tất cả các công cụ bạn cần để quản lý công việc kinh doanh bất động sản của bạn.

CRM quản lý khách hàng

Với bộ công cụ CRM quản lý khách hàng, cho phép nhân viên môi giới bất động sản quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, quá trình làm việc tương tác, đánh giá mức độ tiềm năng, ghi nhận nhu cầu tăng khả năng chốt giao dịch nhanh chóng.

Quản lý công việc

Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo công việc, lịch hẹn một cách nhanh chóng. Hệ thống sẽ nhắc nhở và ghi nhận đánh giá kết quả công việc.

Phần mềm SmartLand khác biệt như thế nào?

Phân quyền chi tiết

Phần mềm SmartLand cho phép phân quyền chi tiết đến từng đối tượng cụ thể: cá nhân, nhóm, phòng ban, chi nhánh. Các tính năng thao tác với từng đối tượng quản lý cũng được phần quyền một cách phù hợp điều này giúp dữ liệu được bảo mật tránh thất thoát có thể gây ra những bất lợi phiền toái.

Quản lý hợp đồng, công nợ

Các loại giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, góp vốn, mua bán đều được phần mềm SmartLand quản lý chi tiết. Các đợt thanh toán được phần mềm tự động tính toán số tiền từng đợt, nhắc nợ và cho phép gia hạn. SmartLand đem đến giải pháp quản lý tài chính hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ứng dụng quản lý bán hàng

Với ứng dụng Trình quản lý bán hàng dành cho thiết bị iPhone, iPad và Android , bạn sẽ có tất cả dữ liệu về giỏ hàng, khách hàng và công cụ cần thiết để tạo sự linh hoạt cho nhân viên kinh doanh.

Tự động hóa thông minh

SmartLand cho phép bạn tiết kiệm thời gian với các tính năng tự động như tự động tính số tiền từng đợt, tự động tính tiền lãi nộp chậm, tự động tạo biểu mẫu, thời gian giữ chỗ đặt cọc hết hạn. Tất cả đều ở tốc độ cực nhanh.

Tự động tính tiền từng đợt

Đơn giản chỉ cần tạo ra các trường hợp thanh toán với tỷ lệ thanh toán của từng đợt, dựa trên tổng giá trị hợp đồng của từng giao dịch, phần mềm quản lý bất động sản SmartLand sẽ tự động tính ra số tiền thời hạn đóng tiền của từng đợt.

Tự động tính tiền lãi nộp chậm

Từng đợt thanh toán sẽ hạn phải nộp, nếu như khách hàng đóng trễ thì phần mềm SmartLand sẽ tự động tính lãi nộp chậm dựa trên số tiền nộp chậm và thời gian nộp chậm.

Tự động tạo biểu mẫu

Với từng loại nghiệp vụ, doanh nghiệp bạn sẽ cần phải in biểu mẫu để gửi cho khách hàng, SmartLand sẽ cho phép tạo ra các mẫu sẵn và hệ thống sẽ tự động merge các trường thông tin tương ứng để giúp bạn tiết kiệm thời gian xử lý, vô cung tiện lợi.

Nhắc xử lý các giao dịch giữ chỗ, đặt cọc hết hạn

Với giao dịch giữ chỗ, đặt cọc sẽ có thời hạn hiệu lực nếu khi khách hàng không bổ sung tiền hoặc lên giao dịch phần mềm sẽ tự động nhắc cho người dùng những giao dịch quá hạn để xử lý.

Dễ sử dụng

Một trong những lý do chính cho sự hài lòng của khách hàng là họ có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng SmartLand so với các hệ thống phần mềm quản lý bất động sản khác.

Điều này đã cho phép khách hàng của chúng tôi cải thiện hiệu quả bằng cách giảm đáng kể thời gian cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ, giảm thời gian và chi phí dành cho đào tạo đội ngũ.

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand khác biệt như thế nào?

Phát triển công cụ bảo mật

Tại SmartLand, chúng tôi hiểu rằng dữ liệu của bạn là một trong những tài sản quan trọng nhất của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra công cụ di chuyển dữ liệu độc quyền của mình SL Security để thực hiện công việc bảo vệ dữ liệu của bạn. SL Security cung cấp cho bạn toàn bộ bảo mật và quyền kiểm soát dữ liệu của bạn.

Hỗ trợ phù hợp

Để đo lường mức độ hài lòng về dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi, trong tháng vừa qua thời gian phản hồi đầu tiên trung bình của chúng tôi là 32 phút với tỷ lệ hài lòng 93%.

Vì vậy, với SmartLand, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ xuất sắc hàng đầu khi bạn cần. Dưới đây là tất cả các tùy chọn hỗ trợ có sẵn:

  • Đào tạo trực tuyến miễn phí
  • Yêu cầu gọi lại
  • Hỗ trợ email
  • Giải đáp qua các công cụ chat như: Skype, Zalo, Viber…

Chúng tôi cũng có đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và hiểu biết sẵng sàng hỗ trợ và giải đáp cho bạn về cách tổ chức bộ máy doanh nghiệp và ứng dụng công vào sản xuất, bán hàng.

Đổi mới liên tục

Tại SmartLand, chúng tôi tin rằng luôn có cách tốt hơn để làm mọi việc. Nếu một quy trình hoặc tính năng công việc hiện tại đã lỗi thời, chúng tôi sẵn sàng cách tân với quan niệm “cải tiến không ngừng”. Trên thực tế, trong sáu năm qua, chúng tôi đã cung cấp hơn 1.200 tính năng và cải tiến mới.

Chúng tôi cũng có mục Yêu cầu Tính năng trong Cộng đồng SmartLand cho phép bạn gửi tạo phiếu yêu cầu cho các tính năng mới. Chúng tôi luôn lắng nghe và liên tục cố gắng cung cấp các công cụ quản lý kinh doanh bất động sản tốt nhất để giúp bạn đột phá trong lĩnh vực của mình.

Giá cả

So với các hệ thống phần mềm quản lý bất động sản khác tại Việt Nam, SmartLand là công cụ giàu tính năng và tiết kiệm chi phí nhất, không giới hạn thời gian sử dụng phần mềm, không giới hạn số lượng người dùng, không giới hạn dữ liệu.

Đăng ký bản demo SmartLand miễn phí ngay hôm nay để xem tại sao rất nhiều doanh nghiệp bất động sản hàng đầu đã sử dụng. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí để bạn có thể tự mình trải nghiệm SmartLand.