contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm quản lý phòng trọ, nhà trọ, chung cư mini

Phần mềm quản lý nhà trọ được Infox Việt Nam phát triển hướng tới đối tượng khách hàng là doanh nghiệp Bất động sản chuyên kinh doanh cho thuê nhà trọ, văn phòng, chủ nhà cho thuê. Với tên thương mại SmartLand Rental, phần mềm giúp cho chủ nhà quản lý hàng loạt khu trọ, phòng trọ, căn hộ mini một cách dễ dàng trơn tru.

SmartLand Rental hoàn toàn cho phép chủ nhà, đơn vị vận hành áp dụng vào công nghệ phần mềm vào quản lý. Với việc ứng dụng phần mềm, người dùng có thể quản lý thông tin khách thuê, hợp đồng thuê, phòng cho thuê và các dịch vụ đi kèm.

Phần mềm quản lý nhà trọ

Khi ứng dụng phần mềm quản lý nhà cho thuê vào công việc kinh doanh, chủ nhà trọ có thể yên tâm tránh được sai sót tăng hiệu quả quản lý với việc nắm bắt mọi thông tin hoạt động một cách dễ dàng. Chi phí điện, nước, gửi xe, tiền phòng hàng tháng được tự động tính toán thống kê chuẩn xác. Những vấn đề phát sinh, phản ánh tới chủ nhà một cách nhanh chóng giúp tăng sự hài lòng của khách thuê.

Trên khắp cả nước, SmartLand Rental được các chủ nhà trọ tin dùng. Được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng SmartLand Rental giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm bản demo phần mềm quản lý nhà trọ miễn phí.

Quản lý khách thuê

Khách thuê với các thông tin cơ bản như họ tên, điện thoại, địa chỉ,…, nhập đơn giá phòng, chọn dịch vụ sử dụng, thế là xong. Hoặc nếu cần quản lý chi tiết, bạn có thể nhập đầy đủ thông tin các thành viên thuê trong phòng để tiện kiểm tra về sau, thông tin thẻ xe nếu có.

Quản lý phòng

 • Quản lý phòng với tình trạng phòng, đơn giá phòng, các thiết bị có trong phòng và tình trạng khi bàn giao cho khách.
 • Xem lịch sử khách thuê từng phòng, thông tin khách đang ở và những người ở cùng.

Quản lý dịch vụ

Các dịch vụ cơ bản trong khu nhà trọ bao gồm: điện, nước, internet, gửi xe, truyền hình cáp …Phần mềm quản lý phòng trọ giúp người dùng chốt chỉ số, tự động tính toán chi phí hàng tháng cho khách một cách thông minh chính xác.

Hợp đồng thuê

Hợp đồng thuê phòng trọ được phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building được quản lý tập trung và dễ dàng thao tác:

 • Quản lý hợp đồng khách thuê.
 • Thông tin khách đang thuê.
 • Quản lý tiền cọc, thiết bị bàn giao trong phòng (nếu có).
 • Thêm, sửa phí, cài đặt tính phí linh hoạt.
 • Chốt chỉ số dịch vụ (điện, nước) nhanh gọn.
 • In hợp đồng dễ dàng.
 • Quản lý tạm trú đơn giản.

Nhập chỉ số điện nước

Công việc hàng tháng của bạn là nhập chỉ số điện và chỉ số nước mới. Phần mềm tự động lấy chỉ số cũ, tính toán ra chỉ số mới. Phần mềm kiểm tra giùm bạn sự đúng đắn về dữ liệu, bạn đừng lo nhập sai. Ngoài chỉ số điện nước bạn còn có thể nhập thêm các khoản chi phí tăng giảm khác mà đôi lúc phát sinh ngoài dự kiến.

Tính tiền phòng

Hàng tháng bạn chỉ cần chốt số điện nước, và nhập vào phần mềm với một thao tác đơn giản, chọn tháng/ năm cần tính => chọn đồng ý. Thế là bạn đã tính xong tiền thuê phòng, điện nước, dịch vụ cho toàn bộ khách hàng. Sau đó đó bạn in hóa đơn và đưa cho khách thu tiền.

Phần mềm quản lý phòng trọ, chung cư mini còn giúp bạn báo cáo thu chi nhắc khách còn đóng thiếu.

In phiếu thu

Bước cuối cùng là bạn chỉ cần chọn in những phiếu thu sau khi thực hiện tính tiền. Phiếu thu được thiết kế trên khổ giấy 80mm/ 58mm/ A5/A4 tùy bạn lựa chọn; giúp tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo được tính chuyên nghiệp.

Báo cáo

Hệ thống sẽ tâp hợp dữ liệu, tính toán thống kê giúp người quản lý xem được tình hình hoạt động kinh doanh với các mẫu báo cáo chính:

 • Báo cáo hiện trạng cho thuê sản phẩm.
 • Biểu đồ thống kê tình trạng cho thuê sản phẩm theo thời gian.
 • Báo cáo doanh thu hàng tháng.
 • Báo cáo công nợ.

Quý khách muốn biết thêm thông tin về phần mềm quản lý nhà trọ SmartLand Rental xin vui lòng liên hệ:

……………………………………………………..

INFOX VIỆT NAM
Smart Soft – Smart Solution

HOTLINE     : 0932.784.000

Địa chỉ          : Số 41/10/1 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại    : (028)66.835.000

Website        : www.infox.vn

Email            : contact@infox.vn