contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Hưng Lộc Phát ứng dụng phần mềm SmartLand để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh bất động sản

Nhằm tăng cường hơn nữa hiệu quả trong kinh doanh, sàn giao dịch bất động sản Hưng Lộc Phát đã quyết định lựa chọn và ứng dụng phần mềm SmartLand của Infox Việt Nam phát triển. Hệ thống phần mềm SmartLand sẽ giúp nâng cao hiệu quả quản lý giỏ hàng sản phẩm cũng như tối ưu hoạt động cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand được xem như “siêu trợ lý” giúp Hưng Lộc Phát có những bước tiến đột phá tăng trưởng bền vững.

Hưng Lộc Phát ứng dụng phần mềm SmartLand để nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh bất động sản

1. Hưng Lộc Phát tạo bước đột phá với công nghệ bất động sản từ Infox

Công ty cổ phần hợp tác đầu tư Hưng Lộc Phát là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản. Để hướng tới mục tiêu phát triển không ngừng, ngoài việc xây dựng đội ngũ nhân sự lành nghề, quy trình quản lý chuyên nghiệp lãnh đạo Hưng Lộc Phát đã thấy rõ được vai trò của công nghệ tạo bước đột phá và tăng sức cạnh tranh.

Sau một thời gian tìm hiểu các đơn vị trên thị trường cả nước, ban lãnh đạo Hưng Lộc Phát đã lựa chọn được giải pháp phù hợp đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản SmartLand của Infox Việt Nam. Đây được xem là quyết định tạo ra sự khác biệt của Hưng Lộc Phát trên thị trường bất động sản.

Phần mềm SmartLand số hóa doanh nghiệp Bất động sản

2. Phần mềm SmartLand giúp Hưng Lộc Phát vận hành doanh nghiệp một cách trơn tru

Trước khi ứng dụng phần mềm SmartLand, Hưng Lộc Phát dùng phần mềm Excel để quản lý và đã bộc lộ nhiều hạn chế và bất lợi như:

 • Mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin dữ liệu cần thiết.
 • Tốn nhiều nhân lực vào việc quản lý sổ sách.
 • Dữ liệu lưu trữ bị phân tán nhiều file, lưu trữ không tập trung.
 • Thông tin số liệu không đồng nhất, dễ nhầm lẫn.
 • Tổng hợp báo cáo thống kê mất nhiều thời gian.

Giờ đây với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản SmartLand được xem là giải pháp tốt nhất giúp sàn giao dịch Hưng Lộc Phát nâng cao hiệu quả tư vấn, môi giới và đấu giá bất động sản thành công hơn, gia tăng uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Nhân viên môi giới nhà đất của công ty có thể xem được thông tin của sản phẩm một cách nhanh chóng chính xác để có thể tư vấn cho khách hàng một cách chính xác.

SmartLand thực sự giúp địa ốc Hưng Lộc Phát tối ưu toàn diện hoạt động kinh doanh đem lại những hữu ích tích cực:

 • Quản lý kho sản phẩm một cách trực quan khoa học giúp việc truy vấn tìm kiếm thông tin dễ dàng nhanh chóng.
 • Hệ thống phân quyền chi tiết đến từng phòng ban, nhân sự bảo đảm tính bảo mật thông tin tối đa.
 • Nhân viên được quản lý chi tiết thông tin, hệ thống phần mềm hỗ trợ tích cực trong giao việc nhắc việc cũng như tự động tính hoa hồng.
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả với tính năng được xem như là một CRM bất động sản, quản lý lịch làm việc tương tác với khách hàng tăng khả năng chốt giao dịch.
 • Quản lý giao dịch với đầy đủ thông tin về hợp đồng, các loại phụ lục, chuyển nhượng, thanh lý.
 • Quản lý dự án bất động sản hiệu quả với các thông tin về dự án, chính sách bán hàng, các loại biểu mẫu hợp đồng tài liệu đi kèm, lịch thanh toán, các chương trình khuyến mãi… cho đến khâu bàn giao.

Bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ tối đa quản lý công nợ khách hàng giúp tránh được sai sót trong bài toán quản lý tài chính với số liệu phức tạp.

Phần mềm bất động sản SmartLand trở thành giải pháp số hóa doanh nghiệp Hưng Lộc Phát với những tính năng hữu ích và hiệu quả.