contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0969.36.38.40

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP INFOX VIỆT NAM

Thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0314282563 do sở kế hoạch đầu tư TP.HCM cấp. Infox Vietnam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực CNTT với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và ứng dụng công nghệ hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Nhiều năm qua, với những nỗ lực không ngừng của toàn thể CBNV, Infox Vietnam đã và đang tạo ra những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp ưu việt được các đối tác và khách hàng đánh giá cao. Tiêu biểu là giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản SmartLand, quản lý tòa nhà InfoxBuilding, quản lý nhân sự InfoxHRM, phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng InfoxCRM. Đã được phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo với đội ngũ các chuyên viên phân tích, thiết kế, lập trình giàu kinh nghiệm cùng với sự trợ giúp từ các chuyên gia hàng đầu về bất động sản, tài chính, kế toán, và quản lý Việt Nam. Ngay từ khi tham gia thị trường các sản phẩm của Infox đã được các doanh nghiệp thừa nhận là một công cụ đắc lực để doanh nghiệp quản lý một cách hữu hiệu các nguồn lực của mình trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

Với chiến lược phát triển lâu dài của công ty: lấy con người là nhân tố nòng cốt, Infox Vietnam sẽ tiếp tục phấn đấu hoạt động với chất lượng sản phẩm, dịch vụ cao nhất, xây dựng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, luôn đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và không ngừng hoàn thiện để trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

Tầm nhìn của chúng tôi là tập trung vào công nghệ không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm mang lại sự hữu ích cho khách hàng và góp phần tạo nên sự phát triển cho cộng đồng doanh nghiệp. Infox sẽ tiếp tục đặt sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng đã lựa chọn, sự hỗ trợ của các đơn vị đối tác và luôn mong muốn duy trì sự bền vững của mối quan hệ này.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:
Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
———————
INFOX VIỆT NAM
Smart Soft – Smart Solution

HOTLINE     : 0969.36.38.40

Địa chỉ         : Số 41/10/1 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại    : (028)66.835.000

Website        : www.infox.vn

Email            : contact@infox.vn