contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Bất động sản càng phát triển càng phải có quy trình bán hàng chuyên nghiệp

Bất động sản đang tạo nên một cơn sốt cho thị trường Việt Nam, các chủ đầu tư nếu có được một quy trình bán hàng chuyên nghiệp thì ngày sẽ càng phát triển không ngừng.

Nhằm tạo ra một quy trình quản lý và bán hàng cho doanh nghiệp bất động sản, Infox Vietnam đã thiết kế phần mềm quản lý bất động SmartLand dành cho các chủ đầu tư dễ dàng quản lý được quá trình làm việc, bán hàng của từng nhân viên. Tạo nên một quy trình làm việc thống nhất, kết hợp chặt chẽ giữa các bộ phận với nhau.

Bán hàng bất động sản chuyên nghiệp với phần mềm SmartLand

Bán hàng bất động sản chuyên nghiệp với phần mềm SmartLand

Nhiều nhân viên kinh trong một công ty sẽ không tránh khỏi những lúc trùng khách hàng chăm sóc, nên khi áp dụng phần mềm tất cả khách hàng sẽ được nhân viên cập nhật lên phần mềm và hệ thống sẽ tự động cảnh báo. Tình trạng nhân viên làm việc với khách hàng như: đang chăm sóc; đã gửi báo giá… cũng sẽ được lưu vết lại trên hệ thống.

Qua phân hệ đặt cọc, giữ chỗ bất động sản SmartLand: nhân viên sẽ biết được những khách hàng nào đã đặt cọc sản phẩm, dự án nào? và còn những sản phẩm nào? Để có định hướng tư vấn cho những khách hàng tiếp theo.

Sau khi khách hàng đã đi vào sử dụng căn nhà, chủ đầu tư cũng phải có giải pháp để chăm sóc khách hàng thật tốt, như gửi tin nhắn chúc mừng khách vào ngày lễ, tết, gọi điện hỏi thăm, gửi email, sms…tạo cho khách hàng cảm thấy được đối tác quan tâm. Nếu như sau này có nhu cầu đổi sang những căn nhà khác chắc chắn khách hàng sẽ không quên doanh nghiệp mình.

Với những doanh nghiệp đã áp dụng phần mềm: Bất động sản UniHomes; Bất động sản Đất Xanh Miền Trung, Hưng Thịnh, Saigon Land… đến nay đã có được một quy trình bán hàng chuyên nghiệp hơn, giải quyết được những khó khăn trong công tác quản lý và doanh thu ngày càng cao. Và nếu như các doanh nghiệp khác không muốn bị tụt lùi dần đi trong thời buổi chạy đua với thị trường thì hãy nhanh chóng áp dụng ngay một phần mềm SmartLand.

Sơ đồ phân lôQuản lý bất động sản bằng phần mềm SmartLand

Infox Việt Nam là doanh nghiệp tư vấn và triển khai phần mềm, có nhiều kinh nghiệp và hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Là tập thể đoàn kết được sáng lập bởi những nhà quản lý nhiệt huyết, có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực tư vấn phần mềm quản lý bất động sản SmartLand, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, đam mê sáng tạo và đầy ước mơ cống hiến được huấn luyện bài bản có đầu tư có hệ thống. Chúng tôi tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực bất động sản.

“Phòng Kinh Doanh Infox”

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

……………………………………………………..

INFOX VIỆT NAM
Smart Soft – Smart Solution

HOTLINE       : 0932.784.000
Địa chỉ            : Số 41/10/1 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Tp HCM
Website          : www.infox.vn
Email              : contact@infox.vn