contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Infox Vietnam triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho sàn Đất Xanh Miền Trung

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Trung là đơn vị thành viên của tổng công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa Ốc Đất Xanh – một trong những thương hiệu đầu tư và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với sứ mệnh luôn mang lại sản phẩm có giá trị và chất lượng tốt nhất cho khách hàng với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Là đơn vị phân phối bất động sản uy tín cho các dự án lơn như: Diamond Hoi An Beach, Luxury villas DaNang Beach, Ngo Quyen Shopping Street, Home City,… Đất Xanh Miền Trung mang đến sự hài lòng cho cả phía chủ đầu tư và về phía khách hàng mua nhà.

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung

Để có thể mang lại giá trị lớn nhất và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, Đất Xanh Miền Trung cần phải duy trì một đội ngũ nhân viên đông đảo với một quy trình làm việc phức tạp thì mới có thể đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng. Đơn vị cũng liên tục gặp rắc rối và nhầm lẫn khi tính doanh số cho nhân viên và thống kê hoa hồng cho chủ đầu tư. Đây có lẽ là những khó khăn lớn mà các sàn bất động sản có quy mô lớn thường gặp phải. Trước tình hình đó ban lãnh đạo công ty đã mạnh dạn hợp tác cùng Infox Vietnam để triển khai phần mềm quản lý bất động sản SmartLand nhằm nâng cao chất lượng quản lý đồng thời giúp tối ưu hóa quá trình kinh doanh.

Phần mềm quản lý SmartLand là một giải pháp phần mềm với một quy trình quản lý khép kín chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp quản lý các sàn giao dịch, trung tâm kinh doanh địa ốc, quản lý các quy trình giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng mua bán tới chuyển nhượng thanh lý hợp đồng. Toàn bộ dữ liệu cũng sẽ được đồng bộ lên website chính thức của công ty giúp nhân viên kinh doanh có thể cập nhật tình trạng mua bán của từng bất động sản mọi lúc mọi nơi.

Module Marketing trên phần mềm được tích hợp sâu vào hệ thống với khả năng lọc, phân nhóm khách hàng, gửi email và Marketing ngay trên phần mềm. Là công cụ tuyệt vời giúp Sale chăm sóc khách hàng và thông báo nhắc nợ một cách đơn giản, dễ dàng. Là một sàn giao dịch quy mô lớn, Đất Xanh Miền Trung đã được Công ty giải pháp phần mềm quản trị Infox Vietnam nghiên cứu và xây dựng, bổ sung thêm tính năng đối chiếu bán hàng, mua hàng ngay trên phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản SmartLand. Theo đó dữ liệu về trạng thái mua bán sản phẩm của Đất Xanh Miền Trung sẽ được tập hợp, thống kê đưa ra hoa hồng mà phía chủ đầu tư phải trả. Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ tính lương cho nhân viên theo doanh số bán hàng của từng nhân viên kinh doanh, giúp giảm đáng kể thời gian tính toán doanh số để trả lương cho nhân viên so với trước đây.

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand do Công ty giải pháp phần mềm doanh nghiệp Infox Vietnam xây dựng cho Đất Xanh Miền Trung đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất của một sàn phân phối bất động sản. Việc triển khai và ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản SmartLand đánh dấu một bước đột phá trong quy trình quản lý, tạo đà phát triển hướng tới mục tiêu trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu của Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Trung. Infox Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 7 năm hoạt động. Infox Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Việt Tuấn

admin