contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

CiscoLand mong muốn dẫn đầu trong lịch vực môi giới bất động sản

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN CISCOLAND
Địa chỉ: Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
Điện thoại: 0901 336 188 – 0909 733 737
Email: ciscolands@gmail.com
Website: www.ciscoland.vn

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, CiscoLand  nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, CiscoLand đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

CiscoLand là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng CiscoLand có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. CiscoLand sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất

Với tầm nhìn lâu dài CiscoLand hợp tác với Infox Vietnam triển khai hệ thống phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản SmartLand để hướng tới việc quản lý bộ máy một cách chuyên nghiệp.

Giao diện phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản SmartLand

Phần mềm quản lý SmartLand đáp ứng đầy đủ và quản lý thông minh các đối tượng chính: khách hàng – nhu cầu – sản phẩm. Phần mềm sẽ dựa trên các nhu cầu và sản phẩm có sự tương đồng sẽ gợi ý cho người người dùng tăng khả năng ra giao dịch. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng thu nhập.

Xem thêm: Phú Thịnh Land áp dụng phần mềm BĐS SmartLand