contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Bright Land vượt qua những thử thách trên thị trường bất động sản với phần mềm SmartLand

Công Ty Cổ Phần Tư vấn Đầu tư Bất Động Sản Bright Land là doanh nghiệp mới tham gia vào thị trường bất động sản. Với mong muốn cung cấp dịch vụ quản lý Bất động sản chuyên nghiệp, nghiên cứu và phân tích thị trường Bất động sản, tư vấn và đầu tư.

Tuy mới thành lập năm 2015 nhưng đã có những bước tiến vượt bậc về cả chất lượng, giá trị cũng như uy tin trên thị trường. Bright Land đang từng bước khẳng định thương hiệu là đối tác tin cậy trên thị trường bất động sản đầy thử thách và biến động như hiện nay. Với tầm nhìn lâu dài Bright Land hợp tác với Infox Vietnam triển khai hệ thống phần mềm quản lý bất động sản SmartLand để phục vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên của mình.

Bright Land quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu dân cư, dự án thương mại và khu nghỉ dưỡng, Bright Land hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển các dự án bất động sản trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

Đơn cử nhiều dự án mang tầm đẳng cấp của Bright Land như Sunshine City, Khu đô thị Làng Đại Học, Đại Dương Xanh, Sun River City, Hội An Golden Beach.. cùng nhiều dự án đang phát triển tại Đà Nẵng.

Bright Land sử dụng phần mềm quản lý bất động sản SmartLand

Hiện nay với hơn 300 nhân sự và 600 cộng tác viên, công ty CP Địa Ốc Bright Land đáng hướng tới xây dựng đội ngũ lành nghề, chuyên nghiệp. Hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài, bền vững Bright Land không ngừng cải thiện môi trường làm việc, đời sống nhân viên, đem đến sản phẩm chất lượng uy tín đến khách hàng, nhà đầu tư. Để thực hiện hóa mong muốn đó, đồng thời nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa quy trình kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, tháng 7/2017 Bright Land đã quyết định chọn Infox Vietnam làm đối tác triển khai hệ thống phần mềm quản lý bất động sản SmartLand được xây dựng trên nền tảng winform, với cấu trúc dữ liệu thông minh, linh hoạt và chuẩn xác.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý bất động sản cho nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước: Tập đoàn Hưng Thịnh, Đất Xanh, Sài Gòn Land… đội ngũ kỹ thuật và triển khai phần mềm của Công ty Infox Vietnam đã phát triển và xây dựng nên hệ thống phù hợp với từng đặc thù và giai đoạn phát triển của công ty CP Bright Land.

Xem thêm: Infox Vietnam triển khai phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản cho sàn Đất Xanh Miền Trung

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản SmartLand mang đến cho công ty Cổ phần Địa Ốc Bright Land giải pháp tối ưu nhất về: Quản lý dự án; Quản lý khách hàng – với những tính năng chăm sóc khách hàng tốt nhất; Quản lý sản phẩm – với trạng thái được thể hiện bằng; Quản lý chính sách bán hàng, lịch thanh toán theo từng dự án, từng khách hàng; Quản lý giao dịch từ giữ chỗ, đặt cọc đến góp vốn, mua bán, chuyển nhượng, thanh lý; Quản lý công nợ, báo cáo thống kê… Bên cạnh đó là module Marketing: cho phép gửi email, SMS trực tiếp từ hệ thống để hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng được thuận lợi, chu đáo.

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand được Bright Land tin dùng

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand được Bright Land tin dùng

Những tính năng nâng cao của phần mềm quản lý bất động sản SmartLand gồm có: đưa thông tin dự án; quản lý giỏ hàng, sản phẩm, quản lý thông tin khách hàng, giữ chỗ, đặt cọc; cho phép cấp quản lý duyệt trực tiếp trên website. Qua cổng thông tin này, người dùng có thể linh động sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên nhiều nền tảng và loại thiết bị.

Với những lợi ích của phần mềm SmartLand mang lại, thời gian tương tác giữa các bộ phận, phòng ban được rút ngắn tránh được nhiều nhẫm lẫn, dữ liệu báo cáo tổng hợp được nhanh chóng chính xác và đầy đủ. Đây được xem là giải pháp để công ty CP Địa Ốc Bright Land tăng cường nội lực, tiết kiệm tối đa nguồn lực, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.