contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0904.681.000

Cùng phần mềm quản lý bất động sản khẳng định thương hiệu “UniHomes”

Là một công ty đẳng cấp, có thương hiệu trên thị trường đồng nghĩa với việc phải chú trọng xây dựng uy tín của công ty. Với hệ thống quản lý lên tới hàng chục dự án lớn, công ty luôn đặt yếu tố khách hàng và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu vì vậy UniHomes luôn mong muốn đưa quy trình quản lý thành một hệ thống hoạt động nhịp nhàng và có kiểm soát. Với những tính năng ưu việt và là một phần mềm quản lí sàn giao dịch bất động sản toàn diện, SmartLand đã được UniHomes lựa chọn để triển khai, ứng dụng trong công tác quản lí của công ty.

Tầm vóc của UniHomes
Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu UniHomes ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Phần mềm bất động sản SmartLand không những đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu quản lý cơ bản của một sàn giao dịch mà còn giúp UniHomes xây dựng một quy trình quản lý tự động hóa chuẩn và chuyên nghiệp từ quản lý dự án, quản lý nhân viên cho đến quản lý thông tin khách hàng, sản phẩm.
Sẽ không có vấn đề gì phải lo lắng khi UniHomes có số lượng phòng ban lớn cùng với lượng nhân viên đông đảo như vậy. Bởi vì phần mềm quản lí bất động sản này hoàn toàn đáp ứng được vấn đề này khi tạo được sự liên kết thống nhất giữa các nghiệp vụ, chặt chẽ giữa các phòng ban và nhân viên với nhau với tính năng phân quyền chi tiết cho các cấp độ sàn khác nhau và đến từng nhân viên, nhóm, phòng, chi nhánh.
Bên cạnh đó, hệ thống còn có chức năng theo dõi các báo cáo, thống kê và kết xuất trực tiếp luôn trên phần mềm, cho phép đưa ra lịch thanh toán linh động theo từng dự án, từng sản  phẩm, từng đợt mở bán và khả năng tùy chỉnh rất linh hoạt.Ngoài ra SmartLand còn hỗ trợ UniHomes trong việc quản lý, chăm sóc khách hàng, tự động phân loại khách hàng theo các tiêu chí khác nhau, gửi Email, SMS chăm sóc khách hàng, nhắc nợ, thiệp chúc mừng sinh nhật, thông báo sản phẩm mới…cho khách hàng. Với tính năng này, phần mềm tạo được sự tương tác giữa nhân viên sàn giao dịch với khách hàng giúp UniHomes mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, tạo nên uy tín vững mạnh cho công ty.Việc áp dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản SmartLand kỳ vọng sẽ góp phần giúp UniHomes ngày càng chuyên nghiệp hơn, lớn mạnh hơn, phát triển hơn để khẳng định đẳng cấp cũng như thương hiệu của công ty.
Thu Hiền

Cảm nhận của bạn

Hãy viết lời bình:

Email của bạn sẽ được giữ kín.