contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm SmartLand Building – phương án quản lý tòa nhà 4.0

Với sự phát triển của các đô thị, các tòa nhà, chung cư, cao ốc văn phòng cho thuê được xây dựng và đi vào hoạt động ngày càng tăng. Do đó không chỉ các công ty quản lý tòa nhà được thành lập mới, mà có nhiều doanh nghiệp tăng trưởng về quy mô khi số tòa nhà mà họ quản lý cũng ngày càng nhiều hơn.

Phần mềm SmartLand Building – phương án quản lý tòa nhà 4.0

1. Vai trò của phần mềm SmartLand Building trong quản lý tòa nhà

Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà được xem là giải pháp giúp đơn vị quản lý vận hành tòa nhà hoạt động ổn định và hiệu quả, giảm thiểu nhân lực làm việc bằng chân tay. Bên cạnh đó công nghệ còn hỗ trợ hoạt động quản lý, kiểm tra và theo dõi đánh gia công việc; khi quy mô được mở rộng, doanh nghiệp cũng tránh được sự lúng túng.

Được phát triển với những tính năng ưu việt, đi sát thực tế phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building cũng được đánh giá là giải pháp quản lý tòa nhà vượt trội, công nghệ hóa quản lý vận hành tòa nhà. Hệ thống phần mềm giúp tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực tối đa mà vẫn đảm bảo tòa nhà hoạt động hiệu quả và chất lượng.

Rất nhiều công ty quản lý tòa nhà top đầu tại Việt Nam đã thành công khi áp dụng công nghệ vào hoạt động quản lý của doanh nghiệp. Và điểm chung của họ là lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building.

2. Phần mềm SmartLand Building hỗ trợ quản lý tốt các thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà

Phần mềm quản lý chung cư tòa nhà SmartLand Building có khả năng tùy chỉnh, nâng cấp để phù hợp riêng cho từng tòa nhà. Mỗi dự án bất động sản, tòa nhà có những nghiệp vụ đặc trưng riêng, và có thể có sự khác biệt những dịch vụ bổ trợ. Hệ thống phần mềm SmartLand Building giúp ban quản lý quản lý tốt toàn bộ hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà, giúp cho kế hoạch bảo hành bảo dưỡng các thiết bị hoạt động ổn định, an toàn.

Ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư SmartLand Building giờ đây công việc vận hành, kiểm tra và giám sát các hệ thống thiết bị sau:

+ Hệ thống an ninh, kiểm soát ra vào tòa nhà.

+ Hệ thống thang máy, lối thoát hiểm.

+ Hệ thống cảnh báo và PCCC tự động.

+ Hệ thống/thiết bị/máy phát điện.

+ Hệ thống điều hòa & Hệ thống thông gió.

+ Hệ thống đèn chiếu sáng và âm thanh công cộng.

+ Hệ thống cấp thoát nước.

+ Giám sát, phối hợp và điều khiển và vận hành hệ thống kỹ thuật tòa nhà.

+ Hệ thống thông tin liên lạc trong nội bộ tòa nhà.

+ Thiết bị cảnh báo sự cố.

+ Thiết bị thu thập chỉ số về môi trường và đưa ra phân tích cách.

+ Thiết lập tiến trình làm việc cho hệ thống một cách khoa học, chính xác và đồng bộ.

+ Đưa ra báo cáo tổng hợp và tổng hợp được dữ liệu thu thập được.

Việc kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị sẽ được lên kế hoạch trên phần mềm, hệ thống sẽ nhắc lịch và ghi nhận lại đánh giá qua đó giúp tòa nhà tránh được rủi ro, sự cố ngoài ý muốn.

3. Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building giúp tối ưu quản lý khách hàng và cư dân

Việc quản lý cư dân, khách hàng sinh sống, làm việc trong tòa nhà luôn đòi hỏi ban quản lý làm thế nào để quản lý chặt chẽ để đảm bảo an ninh trong tòa nhà. Đặc biệt với những tòa nhà văn phòng cho thuê, khách hàng thuê thường thay đổi liên tục.

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building giúp tối ưu quản lý khách hàng và cư dân

Hệ thống phần mềm SmartLand Building được xây dựng nhằm đem đến công cụ quản lý toàn bộ thông tin, dữ liệu và những phản hồi, yêu cầu của cư dân/khách hàng. Hệ thống sẽ tổ chức những thông tin này một cách khoa học, giúp người dùng có thể truy vấn nhanh chóng từ thông tin liên hệ, nhân khẩu, cho đến chi tiết hợp đồng thuê mặt bằng, hóa đơn thanh toán, hay lịch sử yêu cầu của khách.

Trong quá trình sinh sống, làm việc không thể tránh khỏi những thắc mắc, phản hồi, với tính năng quản lý yêu cầu của khách, cư dân phần mềm đã hộ trợ hiệu quả cho ban quan lý ghi nhận và xử lý nhanh chóng, hiệu quả đem lại sự hài lòng cao nhất cho cư dân.

Ngoài ra phần mềm SmartLand Building hỗ trợ gửi email, SMS đến cư dân những thông báo từ ban quản lý, thông báo nhắc đóng tiền dịch vụ… giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp.

4. Phần mềm SmartLand Building quản lý tài chính minh bạch, chính xác

Không chỉ giúp tiết kiệm tối đa chi phí, phần mềm quản lý tòa nhà chung cư SmartLand Building còn hỗ trợ quản lý thu chi chặt chẽ, chính xác qua đó vấn đề tài chính được minh bạch. SmartLand Building trở thành lựa chọn hàng đầu cho tòa nhà lớn nhất hiện nay.

Trong quản lý tòa nhà văn phòng, việc quản lý hợp đồng thuê mặt bằng khá phức tạp với ban quản lý. Phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng SmartLand Office cho phép quản lý tình trạng, trạng thái của từng mặt bằng được thể hiện qua màu sắc của sơ đồ tổng thể. Thông tin chi tiết mặt bằng, công nợ cho thuê cũng được phần mềm quản lý một cách thông minh.

Với phần mềm SmartLand Building việc quản lý công nợ, thu chi dễ dàng kiểm soát. Hàng tháng phần mềm sẽ chốt công nợ cho từng mặt bằng, căn hộ giúp in phiếu thanh toán tự động. Việc tổng hợp báo cáo thống kê được hệ thống tính toán nhanh chóng, giúp ban lãnh đạo có cái nhìn tổng quan về tình hình hoạt động, là căn cứ để đề ra phương án chiến lược tốt hơn trong quản lý vận hành tòa nhà.

Từ những lợi ích mang lại, cho thấy phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building là phương án quản lý tòa nhà tốt nhất trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Phần mềm không ngừng cải tiến, nâng cấp những tính năng, thuật toán thông minh phù hợp với sự phát triển của lĩnh vực quản lý tòa nhà.