contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm Autosoft – giải pháp quản lý tối ưu hệ thống cửa hàng xe máy

Với những tính năng ưu việc, thông minh phần mềm Autosoft là giải pháp quản lý tối ưu cho hệ thống cửa hàng xe máy với nhiều chi nhánh. Ứng dụng phần mềm Autosoft sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh xe máy có phương án quản lý hiệu quả và nhiều tiện lợi.

Với mỗi hệ thống cửa hàng, đại lý ủy nhiệm xe máy sẽ có cách thức quản lý đặc thù vì vậy phần mềm Autosoft được xây dựng và phát triển chuyên biệt đáp ứng nhu cầu riêng của từng cửa hàng. Autosoft trở thành chiến lược nâng cao lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp kinh doanh xe máy.

Phần mềm Autosoft – giải pháp quản lý tối ưu hệ thống cửa hàng xe máy

1. Autosoft phần mềm chuyên biệt hóa quản lý cửa hàng xe máy

Giải quyết triệt để nhu cầu quản lý

Phần mềm Autosoft được phát triển tập trung và chuyên sâu các nghiệp vụ quản lý hoạt động trong hệ thống cửa hàng xe máy. Phần mềm được phát triển, thiết kế và xây dựng nhằm đem lại cách quản lý tối ưu sau nhiều năm kinh nghiệm triển khai tại nhiều doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu.

Mỗi cửa hàng, hệ thống đại lý sẽ có đặc thù riêng trong quy trình hoạt động kinh doanh, phần mềm Autosoft sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng để nâng cấp, phát triển phù hợp với mô hình hoạt động của doanh nghiệp.

Linh hoạt theo yêu cầu riêng và sự phát triển của doanh nghiệp

Autosoft được xem như là “phần mềm dịch vụ” khi được xây dựng dựa trên yêu cầu quản lý cửa từng hệ thống cửa hàng xe máy.

Trong quá trình phát triển, doanh nghiệp không ngừng cải tiến quy trình hoạt động, quản lý cùng với đó là sự phát triển quy mô, dịch vụ kinh doanh dẫn đến việc nâng cấp phần mềm phù hợp với sự phát triển triển đó. Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft luôn được nâng cấp theo yêu cầu của doanh nghiệp nhằm đem lại sự hiệu quả cao nhất trong hoạt động kinh doanh.

Chi phí thấp – hiệu quả cao

Với những tính năng “chuẩn” được xây dựng sẵn trên phần mềm Autosoft, sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Đơn vị tiếp nhận chỉ cần đưa ra những yêu cầu cụ thể để hoàn thiện phần mềm, đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.

Phần mềm Autosoft được thiết kế giao diện đơn giản, tiện lợi giúp người dùng dễ dàng tiếp cận khiến chi phí đào tạo triển khai cho nhân viên được giam thiểu tối đa.

2. Tính tổng thể và chuyên biệt hóa của phần mềm Autosoft

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft được hầu hết khách hàng đánh giá là hệ thống phần mềm tối ưu nhất cho quản lý, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng và đem lại nhiều giá trị, thích hợp sử dụng với những cửa hàng lớn cùng hệ thống đại lý ủy nhiệm của các hãng xe máy.

Một phần mềm quản lý hệ thống cửa hàng xe máy không thể gọi là tối ưu nếu chỉ có những tính năng cơ bản như: quản lý sản phẩm, nhập hàng và kế toán. Nó không thể là giải pháp tổng thể cho hệ thống cửa hàng được, mà cần có đầy đủ thêm các tính năng quản trọng như quản trị kế toán, quản lý nhân sự, quản lý đối tác cùng nhà cung cấp…

Phần mềm Autosoft không chỉ mang tính chuyên biệt khi đáp ứng đầy đủ nhu cầu đặc thù riêng của từng hệ thống cửa hàng xe máy, mà còn mang tính tổng thể với những tính năng ưu việt đáp ứng trọn vẹn đặc trưng quản lý của từng cửa hàng.

Cách chọn phần mềm quản lý cửa hàng xe máy hiệu quả nhất

Được xem là giải pháp công nghệ quản lý tối ưu, Autosoft với nhiều tính năng hiện đại chuyên nghiệp trong quản lý bao gồm quản lý nhân sự, quản lý mua bán xe và phụ tùng, quản lý kho (xuất – nhập kho)… cùng nhiều tính năng vượt trội khác. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng phần mềm Autosoft khách hàng cảm thấy hết sức hài lòng với khả năng ứng dụng thực tế, giải quyết được bài toán quản lý hệ thống cửa hàng xe máy với nhiều chi nhánh.

Vừa mang tính tổng thể, vừa mang tính chuyên biệt hóa, giờ đây khách hàng có thể yên tâm lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft áp dụng vào hoạt động quản lý cho hệ thống cửa hàng của mình. Mọi hoạt động kinh doanh trong hệ thống cửa hàng, hệ thống đại lý ủy nhiệm xe máy sẽ được quản lý khoa học trên phần mềm.

3. Phần mềm Autosoft mang lại nhiều giá trị khi sử dụng

Doanh nghiệp kinh doanh xe máy của bạn cần phải làm gì để bứt phá trong kỷ nguyên 4.0? Đó luôn là câu hỏi cần lời giải đáp cho lãnh đạo doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft chính là câu trả lời trên. Autosoft giúp doanh nghiệp kinh doanh xe máy của bạn tránh bị tụt hậu trong kỷ nguyên số hóa này.

Với giao diện được thiết kế thân thiện dễ dùng, phần mềm Autosoft luôn được nhân viên tại càng cửa hàng xe máy tiếp cận với sự hứng khởi. Việc dễ dàng thao tác, sử dụng giúp họ nắm bắt thao tác trên phần mềm một cách nhanh chóng.

Cấu trúc dữ liệu được tổ chức thông minh, khiến thao tác truy vấn trả về người dùng nhanh chóng, chính xác, đây là một trong những điều khác biệt của phần mềm Autosoft so với những phần mềm khác.

Có thể khẳng định với bất kỳ hệ thống đại lý ủy nhiêm, chuỗi cửa hàng xe máy nào thì việc ứng dụng phần mềm Autosoft là giải pháp quản lý tối ưu và toàn diện, giúp vận hành, kinh doanh hiệu quả nhất. Autosoft trở thành lựa chọn tốt nhất và được nhiều doanh nghiệp kinh doanh xe máy ưu chuộng.