contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building giúp Knight Frank duy trì và nâng cao vị thế

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building là giải pháp công nghệ hỗ trợ giúp công việc quản lý, vận hành tòa nhà do Infox Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Ngay từ đầu phần mềm SmartLand Building đã trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh với quy mô lớn, nhỏ trên khắp cả nước, trong đó có tập đoàn Knight Frank Việt Nam nhờ những tính năng ưu việt như tự động hóa nghiệp vụ, chính xác số liệu, nâng cao hiệu suất, giảm chi phí vận hành.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand được Kim Phát áp dụng trên toàn hệ thống

Knight Frank (Tên tiếng anh: Knight Frank Vietnam Company Limited) được thành lập ngày 27/11/2009 theo giấy Đăng ký kinh doanh số 011022000259 của Ủy Ban Nhân dân Hà Nội, là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ bất động sản. Knight Frank xây dựng và đem đến tiêu chuẩn và chăt lượng cao nhất về chất lượng và uy tín trong giao dịch, quản lý và tư vấn. Công ty hiện có 209 văn phòng trên 47 quốc gia trải dài trên 6 lục địa và với doanh thu đứng thứ 8 thế giới. Hiện tại công ty đang có 80 nhân viên với bề dày kinh nghiệm về bất động sản tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Với sự xuất hiện của Knight Frank tại Hà Nội và Tp HCM đã làm mở rộng thêm mạng lưới trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Để duy trì vị thế của mình là công ty hàng đầu về quản lý và dịch vụ tư vấn bất động sản, Knight Frank tin tưởng vào việc ứng dụng công nghệ thông tin. Theo đó, Knight Frank ký kết hợp đồng triển khai ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building nhằm mang đến giải pháp quản lý công nghệ tiên tiến. Công việc quản lý tòa nhà đòi hỏi sự tỉ mỉ chính xác, làm hài lòng tất cả mọi người giống như “làm dâu trăm họ”. Đó không phải là việc đơn giản chỉ cần các kỹ năng khéo léo bởi con người, mà đòi hỏi phải giải quyết lượng công việc lớn chính xác và nhanh chóng. Và Knight Frank cảm thấy cần giải pháp một phần mềm quản lý tòa nhà để đạt được mục tiêu: chuyên nghiệp trong tất cả các khâu quản lý, nâng cao năng lực điều hành, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building giúp Knight Frank duy trì và nâng cao vị thế

Phần mềm SmartLand Building giúp Knight Frank duy trì và nâng cao vị thế

SmartLand Building giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà ưu việt cho Knight Frank

Sau một thời gian dài làm việc với các nhà cung cấp giải pháp, Knight Frank hoàn toàn bị thuyết phục bởi tính năng thông minh vượt trội cũng như quy trình quản lý chuyên nghiệp của phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building.

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building giúp quản lý chuỗi tòa nhà, với dịch vị trong tòa nhà từ giữ xe, điện, nước, gas, thang máy, các thiết bị kỹ thuật, tài sản… Hệ thống cho phép tự động in các loại biểu mẫu, phiếu thu, phiếu chi… Cho phép người dùng lên lịch và nhắc nợ, gửi thông tin đến dân cư qua hình thức email, SMS. Phần mềm giúp sự tương tác giữa các nhân viên, giữa các phòng ban được phối hợp chặt chẽ và tuần tự đúng quy trình. Bên cạnh đó, SmartLand Building có thể tổng hợp dữ liệu từ hệ thống để cho ra báo cáo linh hoạt theo lựa chọn nhiều tiêu chí khác nhau. Phần mềm quản lý tài chính thông minh, chính xác giúp hoạt động quản lý tòa nhà được minh bạch và tạo được niềm tin cho cư dân. Hơn nữa những yêu cầu, khiếu nại của cư dân, khách hàng được hệ thống ghi nhận và nhắc nhở các phòng ban liên quan xử lý nhanh chóng mang lại những tiện ích tốt nhất cho cư dân tòa nhà.

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building giúp Knight Frank quản lý vận hành hiệu quả

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building giúp Knight Frank quản lý vận hành hiệu quả

Hơn nữa, ứng dụng phần mềm quản lý chung cư SmartLand Building còn còn cung cấp các báo cáo thống kê tự động nhiều tiêu chi, chi tiết đến từng khoản, theo từng loại mặt bằng. Khách hàng – Nhân viên – Quản lý đều tham gia vào quá trình theo dõi, giúp minh bạch hóa mọi khoản thu chi. Thêm vào đó là qui trình theo dõi các thắc mắc, giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng, cư dân qua hệ thống phần mềm giúp ban quản lý tòa nhà và các bộ phận liên quan xử lý nhanh chóng mang lại những tiện ích tốt nhất cho cư dân tòa nhà.

Không riêng Knight Frank, SmartLand Building đã được nhiều doanh nghiệp bất động sản trên khắp cả nước lựa chọn và áp dụng. Điều này một lần nữa khẳng định giá trị và lợi ích mà phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building mang lại.