contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand được Kim Phát áp dụng trên toàn hệ thống

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand được triển khai áp dụng cho toàn bộ dự án mà Công ty Kim Phát đang thực hiện. Hệ thống phần mềm giúp cho doanh nghiệp này tối ưu quy trình hoạt động, vận hành, bên cạnh đó tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian tăng hiệu suất làm việc nhân viên.

Kim Phát với định hướng phát triển cùng công nghệ

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Phát được thành lập năm 2013, qua thời gian công ty  đã phát triển nhiều dự án bất động sản với quy mô thiết kế và hoàn thiện, tiện nghi, an toàn, đạt tính thẩm mỹ cao. Đồng thời cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ giá cả tốt nhất từ đó góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho dân cư toàn đô thị, điển hình như: Khu đô thị thương mại – dịch vụ – sinh thái Little Saigon, Khu trung tâm đô thị – Hành chính – Dịch vụ Western City.

Để đạt những mục tiêu này toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Phát bên cạnh sự quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, Kim Phát nhận thấy rằng cần có một phần mềm để tối ưu hóa các hoạt động quản lý kinh doanh, vận hành. Áp dụng phần mềm quản lý bất động sảnSmartLand làm giải pháp công nghệ tốt nhất, một lần nữa doanh nghiệp này khẳng định định hướng phát triển rõ ràng không chỉ về quy mô mà còn ở chất lượng dịch vụ. Qua đó, Kim Phát từng bước, từng bước xây dựng vị thế vững chắc của mình trên thị trường bất động sản.

Công ty địa ốc Kim Phát

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand được Kim Phát áp dụng trên toàn hệ thống

Phần mềm quản lý bất động sản với các module tính năng được triển khai

–  Quản lý toàn bộ nhân viên, cộng tác viên, phòng ban, nhóm, chi nhánh…

–  Quản lý dự án, các lịch thanh toán, công nợ, đợt bán hàng… của mỗi dự án.

–  Quản lý sàn phân phối, sàn liên kết, thiết lập các chính sách bán hàng, chính sách hoa hồng…

–  Quản lý dữ liệu khách hàng chi tiết, khoa học tránh trùng lặp.

–  Quản lý giỏ hàng sản phẩm, trạng thái sản phẩm được thể hiện màu sắc trực quan, lịch sử cập nhật giá…

–  Quản lý tất cả các loại giao dịch: từ giữ chỗ, đặt cọc, hợp đồng góp vốn, hợp đồng mua bán, ký gửi, hợp đồng chuyển nhượng…

–  Quản lý công nợ, lãi phạt, nhắc nợ…

– Phần mềm quản lý bất động sản giúp người dùng quản lý biểu mẫu thông minh, in mẫu các loại hợp đồng, các loại phiếu thu, phiếu chi dễ dàng, nhanh chóng.

–  Quản lý tài liệu, hình ảnh, giấy tờ liên quan.

–  Quản lý lịch làm việc, tương tác với khách, nhắc việc người dùng…

–  Quản lý quá trình giao dịch, lịch sử giao dịch của từng loại sản phẩm, dự án.

–  Chăm sóc khách hàng, nhắc nợ qua email hoặc SMS…

–  Công nợ được quản lý đầy đủ từ sắp tới hạn đến quá hạn, tính lãi nộp chậm, báo cáo thống kê…

–  Phân quyền chặt chẽ và chi tiết đến từng tính năng cho các cấp độ tổ chức khác nhau, các phòng ban, nhân viên, nhóm.

–  Thống kê báo cáo với nhiều tiêu chí lựa chọn khác nhau.

Lợi ích phần mềm quản lý bất động sản SmartLand mang lại cho Kim Phát:

Là một công ty bất động sản đang trên đà phát triển và hoạt động trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, và việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản, khiến Kim Phát như thêm vũ khí cạnh tranh. Đó là nhờ tập thể chuyên gia giàu kinh nghiệm và sáng tạo đã nghiên cứu, tìm hiểu tình hình thực tế cũng như đặc thù từng nhóm kinh doanh và triển khai phần mềm phù hợp với mục nhu cầu của doanh nghiệp này.

Sơ đồ phân lô

Phần mềm quản lý bất động sản tối ưu hóa vận hành quản lý, kinh doanh cho địa ốc Kim Phát

Ngay từ những ngày đầu ứng dụng phần mềm, Kim Phát đã cảm nhận được bộ máy quản lý, kinh doanh, vận hành được tối ưu với tính năng tự động hóa, chuẩn xác hóa. Không còn cách làm việc thủ công, rắc rối, rườm rà và phải tuyển lượng lớn nhân sự, thì với phần mềm quản lý bất động sản ngay lập tức giảm bớt các khâu tương tác không cần thiết, hoạt động được tiến hành nhanh chóng chuẩn xác. Do đó chi phí đã được tiết kiệm tối đa. Mặt khác, việc áp dụng phần mềm quản lý bất động sản với những tính năng ưu việt đã giúp khâu chăm sóc khách hàng, quản lý giao dịch, quản lý thu chi, công nợ được tiến hành chi tiết, minh bạch, rõ ràng và hiệu quả. Từ đó, Kim Phát đã nâng cao được giá trị đem đến cho khách hàng của mình, nâng cao hình ảnh, uy tín và đồng thời gia tăng lợi nhuận, phát triển vững vàng.