contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm Autosoft cung cấp phương án quản lý công nợ cho chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả

Làm thế nào để quản lý công nợ cho chuỗi cửa hàng xe máy vừa chặt chẽ vừa hiệu quả là bài toán đau đầu của không ít chủ doanh nghiệp hiện nay, nhất là tại các chuỗi cửa hàng xe máy có số lượng linh kiện, phụ tùng khổng lồ, với rất nhiều khoản thu chi khiến việc quản lý chặt chẽ và chi tiết công nợ càng khó khăn hơn.

Từ yêu cầu của thực tế, Infox Vietnam đã phát triển phần mềm quản lý Autosoft giúp các chuỗi cửa hàng xe máy lớn giải quyết bài toán này. Việc quản lý công nợ và sổ quỹ bằng phần mềm Autosoft, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý đầy đủ và chi tiết toàn bộ các giao dịch thu chi công nợ khách hàng, các dịch vụ trả góp, nhà cung cấp, đảm bảo quản lý đầy đủ và đơn giản, dễ hiểu kể cả với những người không có nghiệp vụ về kế toán.

Phần mềm Autosoft cung cấp phương án quản lý công nợ cho chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả

1. Sử dụng phần mềm Autosoft giúp quản lý thu chi công nợ hiệu quả

Việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft để quản lý công nợ cũng giúp chủ doanh nghiệp quản lý toàn bộ sổ quỹ thu – chi của chuỗi cửa hàng một cách đầy đủ và có hệ thống.

Với sự trợ giúp của phần mềm Autosoft giúp bạn dễ dàng quản lý toàn bộ linh kiện, sản phẩm có trong từng chi nhánh cửa hàng đầy đủ và chi tiết, sao lưu lại toàn bộ hóa đơn một cách có hệ thống nhằm phòng tránh thất thoát và giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm vững được công nợ của từng khách hàng, từng nhà cung cấp đầy đủ nhất.

Đặc biệt sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft còn giúp chủ doanh nghiệp lưu giữ và quản lý chi tiết các loại công nợ như công nợ nhà cung cấp, công nợ khách hàng, công nợ đơn vị trả góp… từ đó tăng cường tính chặt chẽ trong quản lý công nợ, quản lý sổ quỹ thu chi tại từng cửa hàng trong hệ thống.

2. Với phần mềm Autosoft các chủ doanh nghiệp quản lý chi tiết các khoản thu chi một cách dễ dàng

Đối với chủ các chuỗi cửa hàng phụ tùng, xe máy với nhiều chi nhánh cửa hàng, nhiều hệ thống bên ngoài thì việc làm sao để quản lý chi tiết các khoản thu chi vốn không hề dễ dàng, người chủ doanh nghiệp cũng không thể có mặt 24/24 tại từng cửa hàng, từng chi nhánh hệ thống để quản lý và kiểm soát toàn bộ hoạt động của cửa hàng và kiểm soát thu chi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng nhanh chóng được.

Trong đó tại mỗi cửa hàng xe máy trong quá trình hoạt động đều phát sinh những khoản thu chi liên tục, bắt buộc người quản lý phải nắm bắt được chính xác số liệu thu chi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng để đưa ra phương hướng kinh doanh chính xác nhất.

Nhưng với sự trợ giúp của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Autosoft có thể giúp chủ doanh nghiệp quản lý nhanh chóng và toàn diện mọi hoạt động thu – chi tại từng chi nhánh cửa hàng trên hệ thống, giúp bạn quản lý tất cả những khoản thu chi này, từ thu chi tiền mặt cho tới thu chi tiền ngân hàng.

3. Phần mềm Autosoft giúp theo dõi thời hạn thanh toán công nợ cho nhà cung cấp

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft giúp chủ doanh nghiệp có thể theo dõi hạn thanh toán công nợ với nhà cung cấp nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quản lý công nợ chặt chẽ và hiệu quả.

Việc quản lý nhiều cửa hàng xe máy, linh kiện luôn làm bạn đau đầu vì quản lý thu chi không tách biệt rõ ràng, nhưng khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft, bạn có thể theo dõi các báo cáo thu chi theo từng cửa hàng, hạn chế tối đa việc nhầm lẫn, thất thoát.

Trong đó hệ thống phần mềm giúp nhắc nhở chủ doanh nghiệp thanh toán tiền nhập hàng x echo nhà cung cấp trước khi nhập hàng về, thanh toán tiền phụ tùng nhà cung cấp theo từng lô hàng và thống kê từng lô hàng đã thanh toán hết chưa và những lô hàng công nợ chưa thanh toán nhà cung cấp.

Đối với khách hàng mua lẻ các Head bán hàng sẽ thực hiện chi trước bạ cho khách hàng. Một xe mua ở Head chỉ thực hiện chi trước bạ 1 lần duy nhất. Khi đã thực hiện trước bạ hệ thống không hiển thị xe để chi trước bạ nữa.

Khi nhân viên bán hàng có thể in trực tiếp phiếu thu tiền nếu khách hàng thanh toán đủ số tiền bán hàng. Còn trường hợp thanh toán chưa hết số tiền thì có thể áp dụng 2 phương thức thanh toán là: hẹn ngày thanh toán và trả góp.

Ngoài ra sử dụng phần mềm Autosoft còn tích hợp tính năng thu tiền đặt cọc của khách hàng, thu tiền hẹn trả, tiền trả góp và chuyển tiền về trụ sở chính vào cuối ngày, thống kê tất cả hoá đơn chứng từ thu tiền và chi tiền để biết số tiền chuyển về cho công ty bao nhiêu. Hệ thống sẽ tạo ra phiếu chuyển tiền về công ty.

Chính vì vậy việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Autosoft giúp chủ chuỗi cửa hàng xe máy, phụ tùng có thể quản lý thu chi chặt chẽ và toàn diện, từ đó thống kê và phân tích chính xác được tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, dựa theo đó để đưa ra những phương hướng kinh doanh chính xác kịp thời.