contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Những lợi ích thiết thực khi quản lý vận hành tòa nhà chung cư bằng phần mềm

Số hóa doanh nghiệp đang trở thành xu hướng trong mọi doanh nghiệp không riêng gì lĩnh vực quản lý bất động sản. Dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư với sự phát triển mạnh mẽ những năm gần đây giúp ngành này có sự tăng trưởng cao nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại nhiều vấn đề từ nhân sự, cạnh tranh và phương thức quản lý.

Bên cạnh đó vẫn còn sự chồng chéo trong những quy định trong Luật nhà ở về việc quản lý sử dụng nhà chung cư. Việc thiếu rõ ràng, chưa cụ thể góp phần làm phát sinh tranh chấp giữa cư dân với ban quản trị và chủ đầu tư chủ yếu về vấn đề phí quản lý và quỹ bảo trì.

Nhiều đơn vị quản lý tòa nhà đang từng bước chuyên nghiệp hóa với việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự bài bản, xây dựng quy trình quản lý khoa học cùng với việc áp dụng công nghệ bằng phần mềm vào quản lý. Điều này đã giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và góp phần giúp cư dân cảm thấy hài lòng. Phần mềm quản lý tòa nhà đã thực sự đem đến những lợi ích thiết thực cho đơn vị quản lý vận hành:

1. Xây dựng quy trình quản lý khoa học, đồng bộ

Với việc ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà, mọi công việc đều được ghi nhận trên phần mềm vì vậy hoạt động của từng phòng ban, của từng nhân sự cần được tổ chức sao cho khoa học và hiệu quả chặt chẽ nhằm giải quyết công việc một cách tốt nhất.

Những lợi ích thiết thực khi quản lý vận hành tòa chung cư nhà bằng phần mềm

2. Giảm chi phí, tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp

Ứng dụng phần mềm thông minh như SmartLand Building giúp bộ máy của doanh nghiệp quản lý hiệu quả, đồng bộ góp phần tích cực giảm thiểu tối đa chi phí vận hành của tòa nhà. Rất nhiều việc với sự hỗ trợ từ công nghệ đã giúp giảm thiểu nhân lực thời gian thực hiện. Với ngân sách có hạn điều này đem lại nhiều lợi ích cho đơn vị quản lý.

Giảm thiểu chi phí cũng đồng nghĩa với tăng lợi nhuận lên khi ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building với hiệu quả quản lý rõ rệt.Chất lượng dịch vụ nâng cao không chỉ khiến khách hàng hài lòng mà khiến họ sẵn sàng chi trả nhiều hơn qua đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

3. Chăm sóc tài sản trang thiết bị hiệu quả hơn

Mọi thiết bị, tài sản trong tòa nhà đều được số hóa lên phần mềm, lịch sử bảo trì bảo dưỡng từng thiết bị đều được ghi nhận. Ngoài ra phần mềm cũng có thể giúp lên lịch và nhắc nhở kế hoạch bảo trì. Qua đó với nền tảng hệ thống phần mềm hiện đại SmartLand Building việc chăm sóc tài sản của tòa nhà trở nên hiệu quả, chuyên nghiệp tránh được thiếu sót qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của doanh nghiệp quản lý vận hành.

Những lợi ích thiết thực khi quản lý vận hành tòa chung cư nhà bằng phần mềm

4. Cư dân, khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng

Trong lĩnh vực dịch vụ thì con người luôn đóng vai trò trung tâm, tuy nhiên việc ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà như SmartLand Building góp phần chuyên nghiệp hóa trong mọi khâu của ban quản lý, qua đó cư dân, khách hàng sinh sống và làm việc trong tòa nhà cảm thấy hài lòng.

Thông tin của cưa dân, khách hàng sẽ được quản lý trên phần mềm qua đó giúp việc tương tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông qua ứng dụng quản lý cư dân những khiếu nại phản hồi sẽ được cập nhật và ghi nhận một cách nhanh chóng lên hệ thống gửi đến các phòng ban nhân sự phụ trách tương ứng xử lý kịp thời.

Với những tòa nhà cho thuê, văn phòng cho thuê chất lượng dịch vụ giúp giữ chân khách hàng thuê lâu hơn, sẵn sàng thuê lâu dài góp phần tạo sự ổn định cũng như lợi nhuận cho chủ đầu tư.

5. Nâng cao giá trị, hình ảnh sự hiện đại cho tòa nhà

Áp dụng công nghệ vào quản lý đã góp phần nâng cao giá trị, hình ảnh và sự hiện đại cho tòa nhà nâng cao giá trị bất động sản.

Sử dụng phần mềm với nhiều tính năng ưu việt hiện đại như SmatLand Building công tác quản lý tòa nhà được chuyên nghiệp hóa, hạn chế những khúc mắc thiếu hài lòng từ cư dân khách hàng qua đó nâng cao hình ảnh của tòa nhà.

Công nghệ được áp dụng để tương tác và xử lý góp phần xây dựng hình ảnh hiện đại, danh tiếng của tòa nhà.

Những tính năng thông minh vượt trội từ phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building giúp cho chủ đầu tư cùng doanh nghiệp quản lý vận hành có thể kiểm soát được toàn bộ mọi đối tượng hoạt động trong tòa nhà.

Hãy liên hệ ngay với Infox Việt Nam để được tư vấn miến phí và khám phá những tính năng nổi bật từ phần mềm SmartLand Building!