contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Savills triển khai thành công phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building là hệ thống giải pháp thông minh, mạnh mẽ, được tối ưu quy trình, đơn giản hóa hoạt động quản lý cho các doanh nghiệp. Trong tháng 4/2017, đại diện bên Savills đã tiến hành ký kết triển khai thành công phần mềm quản lý SmartLand Building với hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp này phát triển và tăng trưởng bền vững.

Được thành lập từ Anh Quốc vào năm 1855, hiện tại Savills đã trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bất động sản. Với lịch sử hơn 150 năm, Savills đã có sự phát triển vượt bậc với hơn 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới. Savills được xem như phong vũ biểu của nền kinh tế Anh và là chỉ số cổ phiếu hàng đầu tại châu Âu.

Vào Việt Nam từ năm 1995, bằng kinh nghiệm và tiềm lực toàn cầu, Savills nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị tư vấn bất động sản có ảnh hưởng lớn nhất và kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Văn phòng Savills Việt Nam được đặt tại Hà Nội, và Tp Hồ Chí Minh, với hơn 700 nhân viên, cùng đội ngũ chuyên gia và quản lý cao cấp người Việt Nam và nước ngoài đầy năng lực.

Savills xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Savills luôn tâm niệm việc dịch vụ quản lý bất động sản luôn hướng khách hàng là trọng tâm, từ đó Savills không ngừng nỗ lực đem đến dịch vụ chất lượng cao hơn so với mặt bằng chung tiêu chuẩn. Những tư vấn được Savills cập nhật theo biến đổi của thị trường và có trọng tâm nhằm tối đa hóa nâng cao giá trị tài sản cho khách hàng. Savills hỗ trợ đối tác khách hàng nâng tầm thương hiệu của tòa nhà bằng việc cung cấp thực hiện tốt nhất những dịch vụ.

Savills Việt Nam

Một số hình ảnh hoạt động của Savills Việt Nam

Để đạt được điều đó, trong quá trình quản lý vận hành, Savills luôn duy trì mối quan hệ với khách hàng một cách mật thiết để cung cấp những dịch vụ phù hợp và chất lượng, nhằm đảm bảo việc quản lý đem lại hiệu quả giảm thiểu tối đa chi phí quản lý vận hành mà vẫn duy trì được chất lượng dịch vụ cao. Không dừng lại ở đó, việc ký kết triển khai giải pháp phần mềm SmartLand Building một lần nữa khẳng định đẳng cấp và giá trị của Savills.

Chiều 19/06/2017 đã có buổi làm việc với đại diện bên Savills về các đầu mục công việc áp dụng Giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building trong hàng loạt các dự án mà Savills đang quản lý như: tòa nhà Mapletree Business Center, Văn phòng cho thuê – Royal Centre, tòa nhà EVN eTown Central, tòa nhà Vincom, tòa nhà Lotte Center, Capital Tower …

Với quy mô số lượng tòa nhà chung chư, văn phòng cho thuê và dự án quản lý bất động sản lớn nhất Việt Nam, hàng nghìn căn hộ, mặt bằng cho thuê, bộ máy quản lý phức tạp, việc ứng dụng giải pháp phần mềm SmartLand Building đã giúp rút ngắn được thời gian chi phí quản lý, không còn bị phức tạp bởi hàng loạt giấy tờ không cần thiết, mà vẫn đảm bảo được sự minh bạch, chính xác, rõ ràng trong các báo cáo. Sau nửa năm áp dụng, phần mềm đã giải quyết triệt để được vấn đề quản lý tối ưu, chi phí được tiết kiệm, bộ máy tinh gọn mang lại những giá trị cao cho Savills.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Infox Việt Nam đã phát triển thêm 1 số chức năng tùy biến phù hợp với nhu cầu của đối tác, giúp thay đổi quy trình vận hành, tái cơ cấu, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cắt giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận.

Tổng thể mặt bằng trên phần mềm quản lý tòa nhà InfoxBuilding

Phần mềm quản lý chung cư SmartLand Building được xây dựng các module như quản lý thông tin cư dân, khách hàng; các dịch vụ bảo dưỡng bảo trì trang thiết bị, quản lý kỹ thuật, quản lý danh mục tài sản, mua sắm trang thiết bị tòa nhà, quản lý vận hành bảo trì thang máy, dịch vụ giữ xe bãi xe, các loại phí dịch vụ như: điện, nước, truyền hình cáp, Internet, quản lý lịch làm việc , tự động nhắc việc bảo trì, tu chữa…. ghi nhận và theo dõi xử lý những phản hồi từ cư dân, khách hàng gửi lên, chức năng cho phép gửi email, gửi SMS nhắc lịch bảo dưỡng/bảo trì, sửa chữa tới ban quản lý và lịch nhắc hết hạn hợp đồng cho khách thuê mặt bằng trong tòa nhà.

Việc quản lý chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng hơn với thông tin chi tiết từng khách hàng, từ thông tin cơ bản đến thông tin quan trọng. Mặt khác, phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building quản lý giao dịch chi tiết với từng dân cư, từng khách hàng. Quản lý lịch sử giao dịch và theo dõi, lưu trữ,chứng từ, biểu mẫu.

Giao diện Thống kê phần mềm quản lý chung cư InfoxBuilding

Hơn thế nữa, phần mềm quản lý tòa nhà luôn được cải tiến nhiều tính năng hơn để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Cụ thể, phần mềm quản lý nhà chung cư SmartLand Building đã tích hợp được thêm nhiều chức năng, tùy biến theo nhu cầu của khách hàng như: quản lý cư dân, theo dõi tạm trú, quản lý khách ra vào, quản lý vệ sinh, an ninh khu vực, quản lý danh sách tài liệu.

Đặc biệt, với module lễ tân ban quản lý tòa nhà có thể thực hiện chính sách một cửa trong quản lý, cho kết quả nhanh chóng gọn lẹ. Mọi vấn đề phản ánh của cư dân, khách hàng sẽ được lễ tân tiếp nhận và cập nhật lên phần mềm. Hệ thống sẽ tự động thông báo đến phòng ban liên quan để giải quyết nhanh chóng vấn đề cho khách hàng. Kết hợp với tính năng gửi tin nhắn SMS, Email tự động mang lại tốc độ và sự thuận tiện khi xử lý yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả ban quản lý và cư dân.

Tại buổi ký kết, các chuyên viên của Infox Việt Nam cũng tiếp nhận thành công các vấn đề, hạng mục cần nâng cấp và chỉnh sửa để phù hợp với hoạt động của Savills và dự án mà Savills đang thực hiện. Cụ thể như rà soát lại toàn bộ các mẫu báo cáo, cập nhật lại toàn bộ nội dung diễn giải, tránh sai sót phát sinh.

Phần mềm quản lý bất động sản Smartland Building là giải pháp toàn diện mang đến cho Savills Việt Nam quy trình quản lý vận hành quản lý tối ưu. Giúp rút ngắn thời gian, giảm tối đa chi phí, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Xem thêm: DLH triển khai phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building