contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Top phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư tốt nhất hiện nay

Số lượng tòa nhà cao tầng chung cư, tòa nhà văn phòng được xây dựng mới và đi vào hoạt động ngày càng nhiều. Trong mỗi tòa nhà thì số lượng căn hộ, cư dân và người lao động làm việc rất nhiều cùng với các dịch vụ, các loại phí đi kèm rất nhiều cùng với đó là các loại trang thiết bị kỹ thuật, dụng cụ. Để quản lý tốt các loại đối tượng đó với cách truyền thống sổ sách giấy tờ hay các phần mềm phổ biến như excel sẽ gặp nhiều khó khăn hạn chế, thay vào đó cần các phần mềm quản lý tòa nhà chung cư mang tính chuyên dụng đầy đủ và toàn diện.

Top phần mềm quản lý tòa nhà, chung cư tốt nhất hiện nay

Dưới đây Infox Vietnam xin giới thiệu danh sách những phần mềm quản lý chung cư tốt nhất hiện nay.

1. Phần mềm SmartLand Building

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building là hệ thống quản lý toàn diện với đầy đủ tính năng cần thiết cho việc quản lý vận hành tòa nhà, văn phòng cho thuê, khu chung cư … thuộc Công ty TNHH giải pháp phần mềm doanh nghiệp Infox Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong triển khai ứng dụng công nghệ cho các đơn vị doanh nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

Với SmartLand Building tòa nhà sẽ được quản lý vận hành hoạt động trên quy trình bài bản, khoa học phù hợp với tình hình thực tế từ đó giúp việc vận hành và quản lý nhà chung cư được trơn tru mà vẫn tối ưu được hiệu suất và chi phí.

Tổng thể mặt bằngXem sơ đồ tổng thể mặt bằng trên SmartLand Building

Các nhà phát triển SmartLand Building rất quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Phần mềm sở hữu thiết kế thân thiện dễ tiếp cận, dễ sử dụng ngay cả với những người sử dụng lần đầu. Mọi đối tượng trong tòa nhà được quản lý thông tin chi tiết như cư dân, khách thuê cho đến nhân viên, các loại dịch vụ, trang thiết bị tài sản trong tòa nhà. SmartLand là cổng tương tác hữu ích cho cư dân với ban quản lý, nhân viên trao đổi công việc thông qua ứng dụng di động. Dữ liệu được xử lý tự động, chính xác giúp nhà quản trị có thể nắm bắt tình hình hoạt động của ban quản lý thông qua các báo cáo thông kê trên hệ thống phần mềm.

2. Phần mềm Bee Home

Một giải pháp để quản lý tòa nhà khá phổ biến đó chính là phần mềm quản lý tòa nhà Bee Home công ty BeeSky phát triển. Bee Home kết nối mọi thông tin trong tòa nhà tạo ra quy trình quản lý hiệu quả. Những công việc trong hoạt động của tòa nhà như lễ tân, bảo vệ, kỹ thuật đều được Bee Home quản lý khép kín.

Phần mềm quản lý tòa nhà Bee Home

3. Phần mềm Nozza

Phần mềm quản lý tòa nhà Nozza được xây dựng phù hợp với nhiều loại hình quy mô từ nhỏ đến lớn. Phần mềm quản lý thông tin đầy đủ về khách hàng, hợp đồng cho thuê, báo cáo tình trạng mặt bằng cho thuê và các chỉ số dịch vụ liên quan như điện nước… Cùng với đó là cách hỗ trợ tương tác với khách hàng.

4. Phần mềm Landsoft Control

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là thành quả của Công ty cổ phần công nghệ DIP Vietnam đem đến giải pháp quản lý cho trung tâm thương mại, khu chung cư, cao ốc văn phòng cho thuê…

Landsoft Control đáp ứng được công việc quản lý tài sản, sửa chữa, vệ sinh, mua sắm trang thiết bị, các tiện ích trong tòa nhà… Landsoft Control giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiêu quả trong quản lý vận hành tòa nhà.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control

5. Phần mềm TMT Solutions

TMT Solutions do Công ty Trường Minh Thịnh thiết kế phát triển với các tính năng đa dạng và ưu việt. Hệ thống phần mềm đảm bảo được quy trình vận hành đồng bộ với các đầu mục quản lý đầy đủ như: phí dịch vụ, quản lý cư dân, khách thuê văn phòng, thuê căn hộ, kế hoạch bảo trì bảo dưỡng, vận hành thang máy, bãi giữ xe, điện nước, Gym & Spa, giặt là, truyền hình cáp, internet…

6. Phần mềm Building Care

Building Care được phát triển bởi Công ty cổ phần dịch vụ & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, đem đến giải pháp tương tác giữa ban quản lý, chủ đầu tư và cư dân. Phần mềm là kênh tương tác nhanh chóng kịp thời đến cư dân, giúp thanh toán điện nước và các dịch vụ khác dễ dàng.

Phần mềm quản lý tòa nhà Building Care

7. Phần mềm quản lý tòa nhà Faceworks

Faceworks được đánh giá là phần mềm đơn giản nhưng đầy hiệu quả giúp công việc quản lý tòa nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Được công ty Công nghệ TiT xây dựng, Faceworks cho thấy việc quản lý dễ dàng từ mua bán cho thuê căn hộ, quản lý thiết bị, tài sản, nhân viên, hợp đồng, các dịch vụ… giúp ban quản lý tối ưu hóa công việc quản lý. Mỗi nhân viên/người dùng được phân quyền phù hợp.

8. Phần mềm Landber Building

Landber Building là nền tảng chạy trên website và ứng dụng di động. Phần mềm quản lý tổng quan toàn bộ tòa nhà, là kênh tương tác điện tử đến từng hộ dân. Ứng dụng phần mềm Landber Building giúp doanh nghiệp cải thiện đáng kể chất lượng dịch vụ nhờ xử lý nhanh chóng phản ánh từ cư dân.

Phần mềm quản lý tòa nhà Landber Building

Trên đây chúng tôi đã đề cập đến những phần mềm quản lý tòa nhà chung cư phổ biến nhất hiện nay hy vọng bạn có thể lựa chọn được giải pháp tốt nhất phù hợp với chi phí giải quyết được bài toán quản lý hiệu quả của doanh nghiệp bạn.