contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm SmartLand giải pháp công nghệ bất động sản cho địa ốc Vạn Xuân

Phần mềm SmartLand được địa ốc Vạn Xuận tin tưởng lựa chọn ứng dụng vào hoạt động quản lý kinh doanh đã từng bước cho thấy hiệu quả. Những tính năng nổi bật của SmartLand được đội ngũ chuyên gia công nghệ xây dựng phát triển đem đến giải pháp tối ưu cho địa ốc Vạn Xuân trên con đường không ngừng vươn lên thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu.

Vậy phần mềm SmartLand đã đem lại những giá trị, lợi ích gì cho hoạt động của doanh nghiệp kinh doanh địa ốc Vạn Xuân?

Phần mềm SmartLand giải pháp công nghệ bất động sản cho địa ốc Vạn Xuân

1. Kho sản phẩm được quản lý thông minh, chặt chẽ

Thông tin của từng sản phẩm được quản lý chi tiết khoa học trên phần mềm SmartLand đã giúp cho việc phân loại, tìm kiếm nhanh chóng, nhân viên có thể dễ dàng nắm bắt đầy đủ thông tin về sản phẩm để có thể tư vấn kịp thời cho khách hàng. Đồng thời lịch sử giao dịch, lịch sử thay đổi giá của sản phẩm cũng được hệ thống ghi nhận. Giờ đây Vạn Xuân Land có thể quản lý hàng ngàn sản phẩm một cách dễ dàng mà không tốn nhiều nhân sự và thời gian.

Bên cạnh đó tính năng so khớp gợi ý giữ nhu cầu cần mua/cần bán, cần thuê/cần cho thuê được phần mềm tự động so khớp và xử lý gợi ý cho người dùng qua đó tăng khả năng chốt giao dịch.

2. Tăng năng suất lao động cho đội ngũ nhân viên

Không chỉ khả năng quản lý lượng lớn sản phẩm bất động sản mà toàn bộ công việc của doanh nghiệp được số hóa trên phần mềm: quy trình, công việc, tài liệu, biểu mẫu… Điều này đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho nhân sự. Mỗi nhân viên sẽ theo dõi và nắm bắt công việc của bản thân một cách cụ thể, đồng thời nhà quản lý có thể giám sát đánh giá công việc cũng như có thể hỗ trợ một cách hiệu quả hơn.

Tính năng quản lý lịch làm việc, nhiệm vụ của từng nhân viên và có thể giao việc trên phần mềm, có thể nhắc việc kịp thời giải quyết xử lý.

Phần mềm SmartLand  tăng cường khả năng chuyển đổi khách hàng bất động sản

3. Phân hệ CRM giúp quản lý khách hàng bài bản, hiệu quả

Trước khi ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản SmartLand nhân viên bán hàng của Vạn Xuân cảm thấy rất khó khăn để xử lý tốt 10 liên hệ được thêm mới hàng ngày và những liên hệ trước đó. Nhiều khi bị nhầm lẫn khi phản hồi các vấn đề của từng khách hàng, hay thậm chí bỏ quên không liên lạc với khách.

Với phân hệ CRM trên SmartLand bài toán trên đã được giải quyết giúp môi giới bất động sản duy trì tốt quan hệ tốt với khách hàng. CRM giúp nhân viên kinh doanh của Vạn Xuân phản hồi khách hàng một cách nhanh chóng, nhắc nhở những vấn đề của khách, tăng cơ hội giao dịch thành công từ nguồn khách hàng cũ.

Sử dụng phần mềm bất động sản SmartLand giúp Vạn Xuân nâng cao hiệu quả quản lý chăm sóc khách hàng trong thời đại công nghiệp 4.0. Các tính năng ưu việt của SmartLand hỗ trợ tích cực giúp tăng chuyển đổi khách hàng trong bất động sản.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản SmartLand được thiết kế đơn giản giúp mọi nhân viên của Vạn Xuân nắm bắt nhanh chóng để có thể sử dụng và không còn gặp nhiều khó khăn trở ngại. Doanh nghiệp đã tiết kiệm được thời gian đào tạo nhân viên nắm bắt được nghiệp vụ phần mềm và giảm thiểu khó khăn quá trình số hóa cho doanh nghiệp.

SmartLand là giải pháp công nghệ đột phá cho quá trình phát triển của Vạn Xuân trong lĩnh vực bất động sản.