contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

SmartLand – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản thông minh

Vì sao cần phải có phần mềm SmartLand khi kinh doanh bất động sản?

Hiện nay thị trường động sản Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết với nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân tham gia; lượng sản phẩm đa dạng và dồi dào. Điều đó khiến nhà đầu tư, người môi giới đau đầu với sự cạnh tranh và quản lý thông tin hoạt động của mình. Với phần mềm quản lý bất động sản SmartLand sẽ giải quyết mọi vấn đề và thắc mắc cho nhà đầu tư, các sàn giao dịch và các trung tâm, công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Tùy vào mục đích, hình thức và nghiệp vụ đặc trưng của doanh nghiệp, SmartLand sẽ cung cấp dịch vụ giải pháp phù hợp, phục vụ công tác quản lý, điều hành hoạt động hàng ngày. Với phần mềm SmartLand,  không những giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động, từ đó tăng lợi nhuận và giảm thời gian làm việc, mà còn nâng cao tính chuyên nghiệp trong quản lý và lợi thế cạnh tranh.

Xem thêm: Công nghệ đối với doanh nghiệp bất động sản

Các sản phẩm SmartLand luôn bám sát quy trình, linh động theo đặc trưng của từng doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, quản lý, hệ thống báo cáo theo dõi phục vụ cho lãnh đạo và quản lý tiện lợi:

✓  Giúp chuẩn hóa xây dựng quy trình, giảm thời gian hoạt động tương tác giữa các phòng ban, giảm chi phí vận hành cũng như chi phí nhân lực.

✓ Giúp doanh nghiệp quản lý xuyên suốt, dễ dàng bổ sung/cập nhật và tối ưu từ quản lý nhân viên, khách hàng đến quản lý vận hành kinh doanh.

✓ Giảm thiểu tối đa mọi rủi ro, quản lý chăm sóc và tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ đó tăng cơ hội bán hàng, chốt giao dịch nhanh chóng.

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand là giải pháp công nghệ thông minh, khép kín, toàn diện, chuyên sâu với các module chức năng giải quyết triệt để nghiệp vụ bất động sản, phù hợp cho những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lâu năm và cả những doanh nghiệp vừa tham gia vào sàn bất động sản.

Giải pháp phần mềm bất động sản

SmartLand – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản thông minh.

SmartLand được phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo với đội ngũ các chuyên viên phân tích, thiết kế, lập trình giàu kinh nghiệm cùng với sự trợ giúp từ các chuyên gia hàng đầu về bất động sản, tài chính, kế toán, và quản lý Việt Nam. Với nhiều năm đi sâu vào nghiên cứu tình hình bất động sản trong và ngoài nước, cũng như đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản lớn, nhỏ, SmartLand tự tin là phần mềm bất động sản tốt nhất mà các doanh nghiệp cần phải có trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Ngoài những ưu điểm ưu việt nói trên, phần mềm SmartLand cam kết đảm bảo được sự  bảo mật tuyệt đối – sự thiết yếu bậc nhất trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Các thông tin khách hàng, sản phẩm, nhân viên sẽ được lưu trữ một cách tối ưu. Mọi thông tin về giao dịch hợp đồng, chi phí tính toán, chiết khấu hoa hồng được bảo mật tuyệt đối, rõ ràng và chính xác.

Đã có hơn 26 doanh nghiệp đã áp dụng và đã thành công với giải pháp của chúng tôi, còn bạn thì sao?