contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Quản lý tòa nhà bằng phần mềm giải pháp công nghệ hiệu quả

Quản lý tòa nhà bằng phần mềm đã trở thành giải pháp vô cùng hữu ích đối với công việc mang tính phức tạp đặc thù của ngành. Công nghệ ngày càng phát triển cùng với đòi hỏi từ nhu cầu thực tế, những ứng dụng được xây dựng nhằm giúp hệ thống quản lý được tinh gọn, tiết kiệm chi phí cho ban quản lý tòa nhà.

Vậy những phần mềm ngày nay đem lại lợi ích gì? Và làm sao để đánh giá được đâu là phần mềm quản lý tòa nhà chất lượng phù hợp với doanh nghiệp bạn?

Quản lý tòa nhà bằng phần mềm giải pháp công nghệ hiệu quả

Mọi nguồn lực trong tòa nhà được quản lý trên một hệ thống duy nhất

Trong ban quản lý tòa nhà bao gồm nhiều phòng ban, bộ phận khác nhau như: lễ tân, vệ sinh, bảo vệ, phòng kỹ thuật, các thành viên trong ban quản lý cùng với đó với rất nhiều các trang thiết bị phục cho công tác hoạt động của tòa nhà. Để quản lý những nguồn lực này hiệu quả cần xây dựng quy trình rõ ràng, khoa học với sự phối hợp của nhiều phòng ban nhân sự, ghi chép đầy đủ các thông tin số liệu. Việc xây dựng giải pháp phần mềm dựa trên thực tế nhằm đem đến một công cụ có thể bao quát mọi công việc sẽ giải quyết được triệt để những khó khăn phức tạp.

Sau một quá trình xây dựng phát triển, phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building cho phép tổ chức quản lý mọi nguồn lực tập trung trên một hệ thống đã giúp công việc giữa các phòng ban được phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ. Hệ thống SmartLand Building sẽ ghi nhận mọi thông tin nhân viên, trang thiết bị trên hệ thống, tổ chức thông tin một cách khoa học giúp truy xuất và xử lý nhanh chóng, chính xác.

Giảm chi phí

Quy trình được chuẩn hóa trên phần mềm giúp cho công việc được tổ chức chặt chẽ, hiệu quả qua đó góp phần giảm phí. Ngoài ra phần mềm còn giúp tổng hợp tính toán một cách tự động, hỗ trợ người dùng truy xuất dữ liệu nhanh chóng đã tiết kiệm được nguồn nhân lực mà vẫn đảm bảo được công việc.

Trong hoạt động của tòa nhà sẽ phát sinh rất nhiều các loại chi phí, dịch vụ khác nhau khiến công việc của bộ phận kế toán trở nên nhiều việc, vì vậy sự hỗ trợ thiết yếu từ phần mềm thông minh như SmartLand Building được xem như một trợ lý đầy sức mạnh với sự chính xác, tự động với lượng dữ liệu khổng lồ.

Quản lý tòa nhà bằng phần mềm giải pháp công nghệ hiệu quả

Hoạt động của tòa nhà trở nên an toàn hơn

Để tòa nhà hoạt động được cần rất nhiều các trang thiết bị kỹ thuật, đảm bảo chúng luôn trong trạng thái sẵn sàng. Phần mềm SmartLand Building sẽ giúp quản lý mọi trang thiết bị kỹ thuật, tài sản trong tòa nhà, lên kế hoạch bảo trì bảo dưỡng nhằm đảm bảo chúng hoạt động tốt vận hành trơn tru.

Tương tác với cư dân hiệu quả

Thông qua ứng dụng app quản lý cư dân Resy giờ đây việc tương tác giữa cư dân và ban quản lý thuận tiện hơn bao giờ hết. Cư dân có thể gửi mọi yêu cầu, phản ánh từ ứng dụng đến ban quản lý một cách nhanh chóng và ngược lại. Mọi khúc mắc đều được giải đáp và xử lý nhanh chóng giúp người dân sinh sống trong tòa nhà luôn cảm thấy hài lòng.

Giải pháp công nghệ hàng đầu từ phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building

SmartLand Building được Infox Việt Nam phát triển dựa trên những nền tảng công nghệ hiện đại nhất, với những thuật toán xử lý thông minh giúp hệ thống giải quyết được những bài toán lớn. Cùng với kinh nghiệm triển khai cho rất nhiều tòa nhà lớn nhỏ trên khắp cả nước đã giúp SmartLand Building trở thành lựa chọn hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp.

Áp dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building đã giúp ban quản lý tiết kiệm nhân lực mà vẫn đảm bảo công việc hiệu quả, chất lượng. Đặc biệt phần mềm còn giúp người dùng nắm bắt toàn bộ tình hình quản lý vận hành mọi lúc mọi nơi.