contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Châu Hoàng Phát hợp tác với Infox Việt Nam triển khai công nghệ quản lý hệ thống cửa hàng xe máy

Lãnh đạo công ty TNHH xe máy Châu Hoàng Phát sớm nhận thấy vai trò của công nghệ đối với quản lý doanh nghiệp nên đã quyết định hợp tác với Infox Việt Nam triển khai hệ thống phần mềm quản lý cửa hàng xe máy của mình tại TP HCM. Điều này giúp doanh nghiệp theo đuổi mục tiêu phát triển vượt bậc và lâu dài.

Phần mềm Autosoft được xem là phương án công nghệ quản lý kinh doanh hệ thống cửa hàng xe máy Châu Hoàng Phát nâng cao hiệu quả, doanh số đồng thời giảm chi phí tối đa.

Châu Hoàng Phát hợp tác với Infox Việt Nam triển khai công nghệ quản lý hệ thống cửa hàng xe máy

Những khó khăn mà Châu Hoàng Phát khi chưa ứng dụng công nghệ

Công ty TNHH xe máy Châu Hoàng Phát chuyên lĩnh vực kinh doanh xe máy, phụ tùng và làm dịch vụ tại Tp HCM.

Sự phát triển của doanh nghiệp khiến bài toán quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng xe máy Châu Hoàng Phát ngày một khó khăn với các phương thức cũ. Số lượng hàng hóa ngày một tăng, da dạng về chủng loại khiến ban lãnh đạo Châu Hoàng Phát tìm kiếm giải pháp số hóa doanh nghiệp.

Tác động của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng chung tới thị trường xe máy, rất nhiều doanh nghiệp xem đây là cơ hội tái cấu trúc doanh nghiệp, có thời gian để số hóa quản trị. Châu Hoàng Phát xem đây là cơ hội để nâng cấp cấu trúc doanh nghiệp trong đó tìm kiếm giải pháp phần mềm để quản lý hệ thống cửa hàng xe máy một cách toàn diện đóng vai trò then chốt.

Sau một thời gian tìm kiếm và làm việc với nhiều đối tác phần mềm, công ty TNHH Châu Hoàng Phát quyết định và lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý của hàng xe máy Autosoft của Infox Việt Nam nhằm số hóa bộ máy quản lý kinh doanh toàn diện, giải quyết triệt để những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải cũng như nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, mang tới dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft giúp Châu Hoàng Phát nâng cấp, thiết lập quy trình quản lý kinh doanh khoa học và chuyên nghiệp hơn, đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, hài lòng. Phần mềm Autosoft trở thành vai trò trung tâm hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong quản lý kinh doanh.

Phần mềm Autosoft giúp hệ thống cửa hàng xe máy Châu Hoàng Phát nâng cấp bộ máy quản lý kinh doanh

Với khả năng tùy biến, linh hoạt và thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft đã đáp ứng triệt để như cầu quản lý toàn hệ thống cửa hàng của doanh nghiệp cũng như khi quy mô phát triển lên thì hệ thống vẫn đáp ứng tốt.

Không chỉ là quản lý hoạt động kinh doanh, Autosoft cho phép quản lý nhân viên với việc phân quyền phù hợp với vai trò của từng nhân sự cụ thể giúp quy trình hoạt động không bị chồng chéo và đảm bảo tính bảo mật thông tin. Đây thực sự là tính năng quản lý nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp.

Autosoft số hóa hệ thống cửa hàng xe máy

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft cho phép quản lý bán hàng, nhập hàng, trả hàng từ nhà cung cấp và khách hàng một cách đầy đủ. Quá trình mua bán được kiểm soát chặt chẽ về số lượng hàng hóa, thu chi của từng cưa hàng.

Quản lý tồn kho là công việc khá phức tạp với cách quản lý bằng sổ sách của các cửa hàng xe máy, nhưng giờ đây với phần mềm Autosoft đã giúp Châu Hoàng Phát có thể xem tình trạng tồn kho của từng chi nhánh ngay lập tức khiến việc kiểm kê, luân chuyển kho nội bộ hay lên kế hoạch nhập hàng một cách dễ dàng. Từ đó giúp công việc kinh doanh không bị gián đoạn bởi tình trạng hết hàng, phục vụ khách tốt hơn.
Các công việc của cửa hàng xe máy cũng sẽ được quản lý đầy đủ trên phần mềm Autosoft từ việc quản lý sổ quỹ, thu chi, công nợ cho đến quản lý mua trả góp, quá trình làm việc với ngân hàng, quá trình đăng ký xe, quá trình bảo dưỡng xe… Các tính năng này góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh thương hiệu cho Châu Hoàng Phát.

Với Autosoft việc chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, người dùng có thể gửi SMS, Email Marketing tới khách hàng trực tiếp trên phần mềm, quản lý thẻ thành viên, Voucher, các chương trình khuyến mãi. Nhờ đó giúp chuỗi cửa hàng xe máy Châu Hoàng Phát có cách chăm sóc phù hợp với từng tối tượng khách hàng.

Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng xe máy còn ngần ngại gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp công nghệ cho hoạt động kinh doanh của bạn.