contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Quản lý khách hàng hiệu quả và chốt giao dịch nhanh chóng với phần mềm quản lý bất động sản SmartLand

Phần mềm quản lý môi giới nhà đất vững chắc không chỉ giúp các môi giới bất động sản quản lý nhu cầu của khách hàng, mà cả các giao dịch mua bán, thuê, cho thuê. Hệ thống phần mềm quản lý bất động sản này không chỉ giúp các môi giới BĐS tăng năng suất tổng thể mà còn hỗ trợ và nuôi dưỡng – mối quan hệ với khách hàng của họ.

Quản lý khách hàng hiệu quả và chốt giao dịch nhanh chóng với phần mềm quản lý bất động sản SmartLand

Thực tế cho thấy, có một mối tương quan mạnh mẽ giữa năng suất làm việc của nhân viên môi giới và việc sử dụng phần mềm cho bất động sản. Các chuyên gia bất động sản nhận định xu hướng này, và cho rằng cách tốt nhất để giữ cho khách hàng của bạn ổn định là áp dụng phần mềm quản lý môi giới bất động sản.

Khoảng 3 năm trở lại đây, gần 30% môi giới nhà đất đã sử dụng phần mềm quản lý bất động sản SmartLand. Và, 95% trong số đó được đánh giá với tỷ lệ giao dịch hàng năm cao nhất.

Để tìm bộ phần mềm bất động sản hiệu quả nhất và chi phí phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ cần phải sắp xếp các tính năng “phải có” từ các tính năng chứ không phải chỉ đơn giản là “có cho đẹp”.

Chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao một phần mềm bất động sản có thể giúp bạn quản lý và phát triển doanh nghiệp hiệu quả hơn và đem lại lợi nhuận hơn bao giờ hết.

Chúng tôi hiểu việc đầu tư vào phần mềm quản lý dành riêng cho bất động sản là rất quan trọng , nhưng hãy khám phá các tính năng phù hợp nhất với khoản đầu tư của bạn.

Sơ đồ phân lô
Phần mềm quản lý bất động sản mang lại kết quả thực

Quản lý khách hàng hiệu quả và chốt giao dịch nhanh chóng

Quản lý thông tin khách hàng là một phần không thể thiếu với bất kỳ phần mềm bất động sản nào, khả năng tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng chính xác.

Nhưng với phần mềm bất động sản SmartLand những tính năng cơ bản được nâng lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp khả năng độc đáo cho doanh nghiệp của bạn. Chẳng hạn giúp cá nhân hóa các tương tác với khách hàng và mang lại kết quả tốt hơn cho công ty của bạn .Ví dụ về các trường tùy chỉnh bao gồm:

  • Phân loại
  • Trạng thái
  • Địa chỉ khác
  • Thông tin về vợ/chồng

Với SmartLand bạn có thể lên lịch tương tác, làm việc với khách hàng. Hệ thống sẽ trở thành trợ lý đắc lực và luôn đồng hành trong quá trình chăm sóc khách đến khi chốt giao dịch cho các nhân viên môi giới bất động sản. Nếu bạn muốn có thể quản lý doanh nghiệp bất động sản của mình ở bất cứ đâu, thì bạn sẽ cần một phần mềm bất động sản có kèm tích hợp ứng dụng di động. Với một ứng dụng di động bất động sản tốt sẽ cho phép:

  • Truy cập danh sách khách hàng
  • Truy cập và cập nhật kế hoạch, cuộc gọi và danh sách công việc của bạn
  • Xem, thêm hoặc cập nhật thông tin vào khách hàng của bạn
  • Hoạt động trên mọi thiết bị di động – từ điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng.

Qua việc tìm hiểu và đánh giá nhu cầu của khách hàng, khiến việc kết nối từ sản phẩm với nhu cầu sao cho phù hợp được phần mềm hỗ trợ tối đa. Từ đó cơ hội chốt giao trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong trường hợp hệ thống không tìm thấy sản phẩm phù hợp, phần mềm sẽ cho phép ghi nhận khách hàng nhận thông báo email khi có sản phẩm phù hợp nhập mới vào hệ thống thỏa mãn tiêu chí tìm kiếm của khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng để ứng dụng phần mềm quản lý tốt nhất cho bất động sản?

Bạn đã biết rằng các doanh nghiệp thành công nhất đang sử dụng phần mềm quản lý bất động sản để dẫn đầu thị trường. Nếu bạn muốn tham gia cùng họ để dẫn đầu, đã đến lúc đầu tư vào quyết định nghề nghiệp có ảnh hưởng nhất tới doanh nghiệp của bạn – mua một phần mềm quản lý bất động sản.

May mắn thay, phần mềm SmartLand được thiết kế hoàn hảo để phục vụ nhu cầu phức tạp của các doanh nghiệp bất động sản. SmartLand không chỉ cung cấp công quản lý khách hàng từ nhiều nguồn, mà phần mềm quản lý giao dịch bất động sản của chúng tôi sẽ giữ tất cả các giao dịch của bạn trong tầm tay. Ngoài ra, phần mềm của chúng tôi phù hợp với doanh nghiệp bất động sản ở mọi quy mô cùng với tính năng marketing qua email, SMS.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0932784000 để xem nền tảng phần mềm bất động sản, một giải pháp mạnh mẽ, sáng tạo của Infox Vietnam đang giúp hàng trăm doanh nghiệp bất động sản trên toàn quốc đưa doanh số của họ lên một tầm cao mới.