contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

PMC triển khai phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building vào sử dụng

Công ty CP Quản lý & Khai thác Toà nhà PMC

57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel: (+84) 24 3773 8686
Fax: (+84) 24 3773 7777
Website: http://pmcweb.vn
Email: pmc@vnpt.vn

Công ty Cổ phần Quản lý & Khai thác Tòa nhà VNPT (PMC) là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp các gói dịch vụ Quản lý và tư vấn linh hoạt và hiệu quả nhằm tối đa hóa giá trị tài sản của khách hàng. PMC nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ lợi ích của khách hàng, đồng thời tối thiểu hóa chi phí, luôn mang tới cho khách hàng sự yên tâm khi giao tài sản.

Được thành lập vào tháng 6 năm 2009, PMC là sự hợp tác góp vốn của Tập đoàn Bưu chính Viên thông Việt Nam (VNPT) – một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam và Biken Techno Corporation – một công ty đến từ Nhật Bản.

PMC ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building

PMC ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building

Qua hơn nửa thế ký hình thành và phát triển trong lĩnh vực viễn thông, VNPT đã đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của ngành viễn thông Việt Nam. Tập đoàn đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Việt Nam trở thanh một trong 10 quốc gia có tốc độ phát triển viễn thông cao nhất thế giới.

Được thành lập từ năm 1963 tại Nhật Bản, Công ty Biken Techno chuyên cung cấp các dịch vụ làm sạch, bảo trì hệ thống kỹ thuật và vệ sinh, đặc biệt trong lĩnh vực làm sạch và vệ sinh hệ thống trang thiết bị của các nhà máy thực phẩm. Công ty còn cung câp các giải pháp dịch vụ quản lý hệ thống kỹ thuật, quản lý bất động sản và bảo trì tòa nhà với triết lý “Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”.

PMC đem đến cho Quý khách các giải pháp thiết thực và toàn diện trong lĩnh vực Quản lý và khai thác Bất động sản.

 • Kinh nghiệm: Là công ty dịch vụ Bất động sản lớn, PMC đã cung cấp dịch vụ quản lý, tư vấn cho nhiều dự án Chung cư, Trung tâm thương mại, Văn phòng, Tòa nhà hỗn hợp, Tòa nhà trụ sở…
 • Mối quan hệ: Với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý Bất động sản, Ban giám đốc PMC đã nhận được sự tin tưởng của cả các doanh nghiệp tư nhân và các tập đoàn nhà nước, các cơ quan chính phủ, xây dựng nhiều mối quan hệ khăng khít và bên vững với các nhà đầu tư và khách hàng.
 • Chuyên gia: Cùng những nhà quản lý có trên 20 năm kinh nghiệm và hơn 800 chuyên viên, PMC đã thực hiện thành công nhiều dự án với đa dạng các loại hình Bất động sản.
Opal Riverside

Dự án Opal Riverside do PMC quản lý vận hành

Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư SmartLand Building giải pháp công nghệ tối ưu hoạt động của PMC

Để đảm bảo tốt nhất trong việc quản lý, vận hành hoạt động của các tòa nhà, PMC đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà của Infox Việt Nam vào công việc quản lý của mình cũng như nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều tính năng nổi bật cũng như  các phân hệ quản lý được sắp xếp một cách khoa học giúp các nhà quản lý, kinh doanh của PMC  thực hiện lưu trữ thông tin cư dân, đại lý, in ấn biểu mẫu, hợp đồng một cách nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu tối đa việc sử dụng con người trong quản lý vận hành tòa nhà, tính toán công nợ, tiếp nhận xử lý các yêu cầu của cư dân. Đặc biệt giải pháp SmartLand Building tích hợp phần mềm với ứng dụng quản lý tòa nhà App Mobile hệ điều hành: Androi, IOS, Window Phone đáp ứng yêu cầu linh hoạt, di động trong quá trình quản lý . Cụ thể giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building đáp ứng các nhu cầu quản lý sau:

 • Phân hệ quản lý khách hàng:  giúp quản lý thông tin chi tiết khách hàng
 • Phân hệ quản lý dịch vụ: quản lý các dịch vụ của ban quan lý tòa nhà cung cấp như: điện, nước, gas, thẻ xe, thẻ thang máy, gym & spa
 • Phân hệ quản lý thông tin mặt bằng: quản lý thông tin chi tiết đến từng mặt bằng: diện tích, đơn giá…dễ dàng theo dõi các trạng thái (còn trống, đã cho thuê, vào ở…) theo màu sắc
 • Phân hệ quản lý công nợ:  quản lý công nợ chi tiết từng dịch vụ, cập nhật các chỉ số, quy trình chốt sổ công nợ, in hóa đơn giấy báo, thông báo phí đến từng mặt bằng.
 • Phân hệ quản lý các hợp đồng cho thuê : quản lý thông tin hợp đồng cho thuê, diện tích thuê, đơn giá, thời hạn thuê, quản lý công nợ hợp đồng cho thuê, quá trình thu phí hợp đồng cho thuê, gia hạn hợp đồng, cảnh báo hợp đồng sắp đến hạn công nợ phải thu, hợp đồng sắp hết hạn.
 • Phân hệ quản lý các biểu mẫu tài liệu:  quản lý biểu mẫu liên quan từng nghiệp vụ của các phòng ban, quá trình làm việc với khách hàng (phiếu thu, phiếu chi, giấy thông báo phí, mẫu hợp đồng)
 • Phân hệ quản lý tài sản, thiết bị: quản lý quá trình mua sắm tài sản từ lúc mua sắp đến lúc chọn đối tác, và nhập vào kho tài sản.
 • Phân hệ quản lý kỹ thuật: quản lý quá trình vận hành kỹ thuật, cập nhật lịch bảo trì bảo dưởng theo định kỳ hoặc phát sinh trong quá trình thực hiện công việc
 • Phân hệ thống kê báo cáo: hệ thống báo cáo linh động, bao quá hoàn toàn các yêu cầu của nhà quản lý, đặc biệt có thể tùy chỉnh theo đặc thù từng khách hàng
 • Quản lý bãi đỗ xe theo mô hình bãi đỗ xe thông minh
 • Ứng dụng cổng Portal và App mobile trong việc quản lý yêu cầu khách hàng, tạo tương tác 2 chiều giữa cư dân và ban quản lý tòa nhà.

Ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building đã giúp ban quản lý tại các tòa nhà chung cư PMC đảm nhận đảm bảo quản lý cư dân hiệu quả, tiếp nhận và giải quyết yêu cầu nhanh chóng và tối ưu công tác chăm sóc cư dân, khách hàng trong tòa nhà.

Quý khách hàng quan tâm tới giải pháp, vui lòng liên hệ để được tư vấn:

……………………………………………………..

INFOX VIỆT NAM
Smart Soft – Smart Solution

HOTLINE     : 0932.784.000

Địa chỉ          : Số 41/10/1 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại    : (028)66.835.000

Website        : www.infox.vn

Email            : contact@infox.vn