contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

5 Lý do để sở hữu giải pháp phần mềm môi giới Bất Động Sản SmartLand CRM

Với mức đầu tư gần 300 tỷ USD, chiếm khoảng 21% FDI vào đầu năm 2017. Ở cấp độ quốc tế, ngành bất động sản (BĐS) đang trải qua một quá trình chuyển đổi lớn thông qua ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động từ bán hàng đến quản lý. Chỉ có những doanh nghiệp biết đánh giá đúng vai trò và áp dụng công nghệ mới có thể cạnh tranh, phát triển lâu dài được. Infox Việt Nam cung cấp một giải pháp dành riêng cho môi giới bất động sản phần mềm quản lý môi giới nhà đất SmartLand CRM.

SmartLand CRM

1. Tối ưu hóa mối quan hệ khách hàng

Mối quan hệ khách hàng là một yếu tố quan trọng mang tới sự thành công của việc bán hàng. Trực giác con người là một nhân tố chủ chốt trong hoạt động kinh doanh BĐS. Khách hàng hiện đang mong đợi các công ty mà họ đang tương tác có thể dự đoán nhu cầu chính xác và giảm thiểu sự bất đồng. Với SmartLand CRM, bạn sẽ được hưởng lợi từ cơ sở dữ liệu đầy triển vọng từ doanh nghiệp của bạn và sự mong đợi từ họ. Tham khảo tất cả các thông tin của khách hàng để tùy chỉnh hoạt động BĐS mà bạn cung cấp. Đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo và dự đoán nhu cầu của khách hàng.

2. Dự đoán thông minh

Được hỗ trợ bởi cơ sở dữ liệu này, phần mềm SmartLand CRM đưa ra các gợi ý tự động theo yêu cầu khác nhau của khách hàng: khoảng giá tiền, vị trí, hướng, số phòng …. Điều này sẽ giúp công việc của bạn được xử lý nhanh, chính xác với thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm.

3. Cải thiện liên tục nhu cầu khách hàng

SmartLand CRM sẽ thực hiện các nhắc nhở cá nhân cho từng bước quan trọng của việc bán hàng: các cuộc hẹn, sự trình bày, các cuộc gặp xem nhà … Mỗi hoạt động này nó sẽ nhắc nhở chính xác thời gian tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn. Phần mềm giúp người dùng thắt chặt các mối liên hệ hoặc sự kết nối mật thiết với khách hàng.

4. Chia sẻ dữ liệu với những người tham gia

Chia sẻ dữ liệu này với tất cả các đồng nghiệp của bạn. Với phần mềm bất động sản SmartLand CRM bạn sẽ quản lý hiệu quả hơn sự tương tác của các nhà môi giới với khách hàng (chủ sở hữu và người mua). Mạng nội bộ cũng tạo điều kiện trao đổi giữa các cấu trúc đối tác khác nhau (sự cộng tác liên ngành, hợp đồng đặt cọc, ngân hàng, công chứng …).

5. Cải tiến tổ chức bộ máy doanh nghiệp bạn

Theo dõi và lưu trữ tất cả các tương tác của khách hàng (nhắc nhở, cuộc hẹn, thư tín, tín dụng …). Hình dung công việc được thực hiện bởi nhân viên của bạn và tối ưu hóa việc quản doanh nghiệp. Các nhà môi giới và đại lý BĐS cũng có quyền truy cập vào tất cả các thông tin hữu ích cho nhiệm vụ của họ: danh mục đầu tư của nhiệm vụ, quản lý người mua, nhà thương thuyết … Với SmartLand, có một cái nhìn toàn diện doanh nghiệp của bạn và kiểm soát nó một cách dễ dàng nhất.

Việc sử dụng giải pháp phần mềm môi giới bất động sản SmartLand CRM giúp bạn có thể hợp lý hóa toàn bộ quy trình bất động sản để nhanh chóng tăng doanh thu, giảm chi phí. Đạt cấu trúc tốt hơn để có hiệu quả cao hơn!

ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ CHO BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn quan tâm, muốn tìm hiểu về công nghệ, tự động hóa hoạt động của giải pháp phần mềm quản lý bất động sản SmartLand, hoặc về cách tổ chức chiến lược kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi qua email marketing@infox.vn hoặc gọi 0932.784.000.

Infox Solution