contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm Quản lý Bất động sản SmartLand Công cụ đắc lực trong vận hành của Khải Nguyên Land

Cuối năm 2014 từ một khát khao được cống hiến sức trẻ và tài năng của mình cũng như thực hiện niềm đam mê trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Khải Nguyên Land đã ra đời với mục tiêu mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản đang dần đi vào ổn định. Bên cạnh đó tiêu chí “Nối kết những đam mê”, Khải Nguyên Land nhận thức được rằng để có một thị trường kinh doanh minh bạch thì đội ngũ tư vấn là tối quan trọng. Với khát khao đó, ban lãnh đạo Khải Nguyên Land không ngừng cải tiến quy trình hoạt động cũng như tìm kiếm giải pháp. Đầu năm 2017 được đối tác giới thiệu về giải pháp phần mềm quản lý bất động sản SmartLand, sau thời gian tìm hiểu Khải Nguyên Land đã tin tưởng áp dụng thành công vào công tác quản lý.

Xem thêm: CiscoLand mong muốn dẫn đầu trong lịch vực môi giới bất động sản

Khải Nguyên Land

Tính đến nay, sau 6 tháng hoạt động quy trình quản lý trên phần mềm SmartLand, Khách hàng khi đến với Khải Nguyên Land luôn cảm thấy hài lòng với cách quản lý về thông tin giao dịch mà Khải Nguyên Land mang lại. Công việc của Khải Nguyên Land ngày càng được giải quyết một cách nhanh chóng, nhân viên kinh doanh cũng dễ dàng hơn khi quản lý danh sách khách hàng và khai thác được khách hàng tiềm năng. Điều đặc biệt khi những nhân viên kinh doanh có chung khách hàng thì khi đăng nhập trên phần mềm hệ thống sẽ tự cảnh báo trùng lặp.

– Phân hệ quản lý nhu cầu cần bán, cho thuê: Hệ thống giúp quản lý nhu cầu cần bán cần cho thuê theo các loại bất động sản: căn hộ, đất nền, nhà phố, nhà liền kề….

– Phân hệ quản lý nhu cầu cần mua, cần thuê: chức năng quản lý nhu cầu mua cần thuê các loại bất động sản căn hộ, đất nền, nhà phố, nhà liền kề, với chức năng tự động khớp sản phẩm phù hợp, hệ thống sẽ cho ra kết quả bất ngờ và nhân viên có thể nhận biết nhanh chóng sản phẩm phù hợp

Việc chăm sóc khách hàng cũng luôn được Khải Nguyên Land chú trọng nên trên hệ thống phần mềm quản lý SmartLand cũng đã tích hợp tính năng gửi email marketing, SMS để Khải Nguyên Land thuận tiện cho việc gửi tin nhắn chúc mừng khách theo ngày sinh nhật; ngày lễ tết.

INFOX VIỆT NAM là doanh nghiệp tư vấn và triển khai phần mềm, có nhiều kinh nghiệp và hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Là tập thể đoàn kết được sáng lập bởi những nhà quản lý nhiệt huyết, có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực tư vấn phần mềm quản lý bất động sản SMARTLAND, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, đam mê sáng tạo và đầy ước mơ cống hiến được huấn luyện bài bản có đầu tư có hệ thống. Chúng tôi tự hào đưa ra những giải pháp dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt đến thị trường.

Quý khách hàng quan tâm tới giải pháp phần mềm quản lý bất động sản, vui lòng liên hệ để được tư vấn:
……………………………………………………..

INFOX VIỆT NAM
Smart Soft – Smart Solution

HOTLINE     : 0966.341.341

Địa chỉ         : Số 41/10/1 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại    : (028)66.835.000

Website        : www.infox.vn

Email            : contact@infox.vn