contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm quản lý bất động sản, vì sao cần thiết với mỗi doanh nghiệp BĐS?

Phần mềm quản lý bất động sản dần trở nên quen thuộc, đóng vai trò quan trọng trong quản trị, kinh doanh và phát triển thương hiệu. Nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, mọi thứ đều được tự động và hệ thống hóa qua các công cụ điện tử. SmartLand làm tốt vai trò của mình trong việc quản lý (khách hàng, nhân viên, dự án, giỏ hàng, giao dịch, hợp đồng, công nợ, thu chi), chăm sóc khách hàng hay đo lường hiệu suất công việc chỉ bằng vài thao tác nhỏ.

Phần mềm quản lý SmartLand
Cùng lý giải nguyên nhân, vì sao phần mềm quản lý kinh doanh BĐS SmartLand lại được ưa chuộng và tin dùng hiện nay?

Tại sao doanh nghiệp BĐS cần phần mềm quản lý?

Song song với việc ứng dụng phần mềm quản lý trong kinh doanh vẫn còn một số doanh nghiệp nhỏ tin rằng họ có khả năng quản lý tốt doanh nghiệp của mình mà không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm nào. Tuy vậy, việc sử dụng cách quản lý thủ công (bằng bảng tính Excel) dễ dẫn đến nhầm lẫn, sai lệch thông tin. Trong một số trường hợp, hồ sơ khách hàng, tình trạng sản phẩm, tình hình doanh thu, nhân sự không được cập nhật kịp thời, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý BĐS SmartLand phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp bất động sản. Tính đến hiện nay, Infox Vietnam tự hào cung cấp dịch vụ đến hằng trăm doanh nghiệp bất động sản.

Thêm vào đó, sử dụng phần mềm này giúp tăng liên kết giữa các phòng ban. Các đội nhóm dễ dàng trao đổi công việc, hỗ trợ nhanh chóng, mang lại hiệu quả công việc cao. Nhờ đó việc hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng diễn ra nhanh chóng, làm tăng độ hài lòng của khách hàng. Mọi thông tin, yêu câu của khách hàng đều được cung cấp kịp thời.

Sử dụng phần mềm quản lý bất động sản không chỉ giúp giải quyết bài toán về quản trị mà còn giúp phân tích, thống kê dễ dàng tình hình, hoạt động kinh doanh, khách hàng của doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần lớn thời gian, chi phí, thúc đẩy lợi nhuận, doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Nếu bạn còn đang băn khoăn liệu phần mềm quản lý BĐS này có thực sự cần thiết và phù hợp với tình hình hoạt động của doanh nghiệp? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, phần mềm quản lý bất động sản SmartLand được tích hợp những tính năng thông minh, dễ dàng tùy chỉnh phù hợp với tình hình mỗi doanh nghiệp.

Công nghệ Bất động sản
SmartLand – giải pháp giúp đồng nhất dữ liệu

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp vừa và lớn. Bộ lưu trữ khổng lồ cho phép ghi nhớ lượng lớn thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, tài liệu. Song song với đó, việc điều chỉnh dữ liệu, import, export cũng đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều so với phương thức truyền thống.

Đặc biệt, với những doanh nghiệp lớn, phải quản lý nhiều mảng, Thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm, SmartLand cho phép đồng bộ dữ liệu, quản lý dễ dàng, nhanh chóng, tránh sai sót trong quá trình quản lý.

Nếu bạn còn băn khoăn về phần mềm quản lý bất động sản SmartLand liệu có phù hợp với doanh nghiệp của mình? Hoặc nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp và trải nghiệm một trong những phần mềm quản lý bất động sản hiệu quả bậc nhất hiện nay.