contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm Autosoft giải quyết 4 khó khăn phổ biến khi kinh doanh phụ tùng xe máy

Để kinh doanh phụ tùng xe máy hiệu quả không hề dễ dàng, bạn phải giải quyết hàng loạt vấn đề từ việc phải quản lý hàng nghìn mặt hàng, phụ tùng cho tới việc làm sao để tối ưu công tác quản lý kho, quản lý nhân sự. Đặc biệt với những chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy với nhiều chi nhánh thì việc kiểm soát và quản lý lại càng thêm không dễ.

Vậy làm thế nào để quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy tối ưu và hiệu quả?

Ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft nhằm tối ưu công tác quản lý chính là giải pháp tối ưu và cấp thiết nhất mà chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy của bạn nên ứng dụng.

Autosoft giải quyết khó khăn khi kinh doanh phụ tùng xe máy

1. Hàng nghìn mặt hàng được quản lý dễ dàng

Một trong những mối quan tâm hàng đầu mà các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy thường xuyên gặp phải là làm sao có thể quản lý được hàng nghìn mặt hàng phụ tùng sản phẩm tại từng chi nhánh cửa hàng, làm sao để đảm bảo quản lý sản phẩm chặt chẽ và chi tiết nhất?

Nếu trước đây bạn sử dụng những phương pháp quản lý cổ điển như sử dụng sổ sách hay dùng Excel để quản lý thì mỗi ngày bạn sẽ phải bỏ ra khoảng thời gian khá lớn để kiểm kê hàng hóa và nhập hàng với nhiều danh mục khác nhau thì hiện nay khi sử dụng phần mềm Autosoft để quản lý bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian quản lý của mình.

Việc sử dụng phần mềm Autosoft để quản lý phụ tùng, sản phẩm sẽ giúp bạn lưu trữ toàn bộ thông tin từng sản phẩm, phụ tùng tại các chi nhánh cửa hàng, bạn chỉ cần lưu thông tin hàng hóa vào phần mềm một lần duy nhất, sau đó hệ thống sẽ tự động lưu trữ thông tin sản phẩm và giúp bạn tra cứu và tìm kiếm, kiểm kê dễ dàng hơn nhiều.

Khi sử dụng phần mềm Autosoft, nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm phụ tùng nào đó cũng chỉ cần gõ tên phụ tùng, mọi thông tin từ số lượng, giá bán, số tồn khi, mã IMEI, nhà sản xuất… sẽ được hiển thị trong vòng chưa đến 3 giây, nhanh hơn nhiều so với việc bạn lật giở từng trang trong cuốn sổ nặng gần 1 ký hay tìm kiếm và soi chiếu trong hàng nghìn dòng excel.

2. Autosoft giúp việc kiểm kho và quản lý tồn kho trở nên nhanh chóng, chính xác

Khi sử dụng phần mềm quản lý Autosoft, những chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy lớn dễ dàng kiểm kho và quản lý tồn kho so với trước đây, công việc quản lý kho hàng hiệu quả, tối ưu nhất.

Riêng với những chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy có nhiều chi nhánh, nhiều cửa hàng khi sử dụng phần mềm Autosoft bạn chỉ cần nhập sản phẩm vào phần mềm là có thể quản lý dễ dàng hơn, từ đó bạn có thể nắm bắt được chính xác số lượng hàng hóa tại từng chi nhánh, việc chuyển kho nội bộ giữa các chi nhánh cũng sẽ dễ dàng và đơn giản hơn.

Chính vì vậy việc sử dụng phần mềm Autosoft sẽ giúp công việc kiểm kho nhẹ nhàng và đơn giản hơn bao giờ hết, giúp nhà quản lý có thể nắm bắt chính xác tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra các hóa đơn nhập, xuất hàng hóa của cửa hàng cũng được hệ thống lưu trữ để tiện cho việc quản lý của bạn. Những công việc từ đặt hàng, chốt đơn hàng, theo dõi trạng thái của đơn đặt hàng/chuyển hàng cho đến nhận hàng và thanh toán, tất cả sẽ được xử lý với sự chính xác tuyệt đối.

Cửa hàng Head Honda tại Hà Nội

3. Với phần mềm Autosoft thông tin khách hàng, đối tác được lưu chi tiết, đầy đủ

Việc làm sao để lữu trữ được toàn bộ thông tin khách hàng cùng đối tác tại các chuỗi cửa hàng xe máy không hề dễ dàng, nhất là với những chuỗi cửa hàng phụ tùng có nhiều chi nhánh thường khó khăn trong việc lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng cùng nhà cung cấp.

Tuy nhiên nếu sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft sẽ giúp bạn giải quyết triệt để được vấn đề trên dễ dàng hơn hẳn. Hệ thống phần mềm không chỉ lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng mà còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt nhất để giữ mối làm ăn trong tương lai.

Việc ứng dụng phần mềm Autosoft không chỉ giới hạn lại ở việc quản lý thông tin hàng hóa, mà còn cho phép bạn nhập và lưu thông tin của tất cả khách hàng, nhà cung cấp mà bạn đã từng thực hiện giao dịch để có thể áp dụng các chính sách ưu đãi cho các giao dịch về sau với các khách hàng thân thiết.

4. Phần mềm quản lý Autosoft cung cấp hệ thống báo cáo tức thì, chuẩn xác

Bạn cảm thấy mất quá nhiều thời gian để tổng hợp từ rất nhiều giấy tờ sổ sách hoặc từ nhiều file để đưa ra được số liệu báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh, nhưng giờ đây khi có phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft những báo cáo sẽ được tổng hợp nhanh chóng, tức thì và chính xác.

Phần mềm Autosoft với tính năng báo cáo đầy đủ, hệ thống sẽ theo dõi các mặt hàng kể từ khi chúng được nhập vào kho để từ đó, tạo ra một báo cáo đầy đủ và chi tiết nhất mà không có bất cứ một sai sót nào. Không chỉ dừng lại ở báo cáo doanh thu hàng bán, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một loạt các báo cáo liên quan tới các mối quan tâm của bạn như tình hình kinh doanh của các chi nhánh, doanh số bán hàng của các nhân viên…