contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Những sai lầm thường mắc phải khi chọn dùng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy

Trong thời đại công nghệ 4.0 các hệ thống cửa hàng, đại lý ủy quyền xe máy để kinh doanh đạt hiệu quả cao cần ứng dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy vào hoạt động của toàn doanh nghiệp.

Tuy nhiên không ít doanh nghiệp kinh doanh xe máy gặp nhiều hạn chế trong việc quản lý hệ thống cửa hàng cũng như dữ liệu không được chuẩn xác do lựa chọn phải phần mềm không phù hợp.

Vậy làm thế nào để chọn phần mềm quản lý phù hợp đem lại hiệu quả cao nhất khi ứng dụng?

Những sai lầm thường mắc phải khi chọn dùng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy

1. Đầu tư phần mềm quản lý cửa hàng xe máy mà không xem xét kỹ nhu cầu của doanh nghiệp

Sai lầm đầu tiên mà nhiều chuỗi cửa hàng xe máy khi lựa chọn phần mềm chính là không tìm hiểu, xem xét kỹ nhu cầu của doanh nghiệp.

Nhiều cửa hàng xe máy chọn dùng phần mềm do chạy theo xu thế, đơn giản đó là xu hướng chung khi kinh doanh trong thời đại 4.0. Nhưng trên thực tế nếu doanh nghiệp không tìm hiểu kỹ nhu cầu sử dụng phần mềm thực sự sẽ dẫn tới những kết quả tồi.

Thường các cửa hàng xe máy đều khá hào hứng đối với hệ thống phần mềm quản lý mới, vì vậy họ thường đặt mục tiêu quá tham vọng và triển khai các tính năng phức tạp khiến nhân viên sử dụng cảm thấy bối rối, khó tiếp cận. Chính vì vậy, ứng dụng phần mềm quản lý lúc này, khi không phù hợp doanh nghiệp, sẽ trở thành con dao hai lưỡi “giết chết” hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Vì vậy, để chọn được đúng phần mềm các hệ thống cửa hàng xe máy nên chọn những phần mềm được thiết kế đơn giản dễ dùng như Autosoft. Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft được thiết kế phù hợp theo quy trình và tính tiện lợi nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm tích cực nhằm đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp sử dụng.

2. Chọn phần mềm quản lý không thể mở rộng quy mô

Nếu doanh nghiệp chọn phần mềm chỉ phù hợp với nhu cầu quản lý hiện tại thì đó là một sai lầm. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, khi doanh nghiệp phát triển sẽ mở thêm chi nhánh, tăng quy mô thì yêu phần mềm quản lý cũng phải đáp ứng được tình hình đó.

Nhiều chủ cửa hàng xe máy khi lựa chọn phần mềm để sử dụng trong thời gian ngắn để giải quyết các vấn đề mình đang gặp phải ở hiện tại, nhưng các giải pháp này cũng chỉ có thể giải quyết được vấn đề trong vài năm đầu tiên, còn khi thị trường thay đổi, doanh nghiệp mở rộng quy mô thì những phần mềm quản lý này sẽ không còn hiệu quả.

Chính vì vậy khi chọn dùng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy tốt nhất bạn nên chọn phần mềm có khả năng mở rộng được quy mô như Autosoft, giúp bạn tùy biến linh hoạt phần mềm quản lý theo quy mô hoạt động của chuỗi cửa hàng, từ đó đảm bảo quản lý kinh doanh xe máy thống nhất và toàn diện hơn.

Phần mềm Autosoft lựa chọn hoàn hảo để quản lý cửa hàng xe máy

3. Chọn phần mềm đóng gói không có khả năng nâng cấp, tùy chỉnh

Ban đầu khi sử phần mềm nhiều cửa hàng xe máy không muốn dành kinh phí đầu tư cho phần mềm và họ đã chọn phần mềm đóng gói với chi phí thấp. Đến khi sử dụng một thời gian những phần mềm sẽ bộ lộ những hạn chế lớn. Nếu như doanh nghiệp bạn muốn chỉnh sửa, hoặc thêm những tính năng để phù hợp với tình hình hoạt động thì những phần mềm này sẽ không đáp ứng được.

Do vậy lựa chọn tốt nhất chính là sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy phụ tùng Autosoft với khả tùy chỉnh nâng cấp không giới hạn theo nhu cầu của khách hàng.

4. Chọn dùng phần mềm thiếu tính marketing

Trong thời đại internet và mạng xã hôi phát triển trở thành kênh tương tác và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng thì phần mềm quản lý cửa hàng xe máy cần bao gồm tính marketing.

Nếu bạn đang sử dụng hệ thống phần mềm hỗ trợ marketing hiệu quả thì cửa hàng xe máy của bạn sẽ có thêm công cụ quản lý công việc tương tác với khách hàng, thu thập và đánh giá nhu cầu một cách hiệu quả.

Phần mềm Autosoft được tích hợp những tính năng hỗ trợ đắc lực cho marketing nhu SMS, Emai… giúp bạn xây dựng mối liên hệ lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp.

5. Chọn phần mềm không có khả năng quản lý dữ liệu tốt

Một phần mềm nếu không biết cách tổ chức dữ liệu tốt sẽ là thảm họa đối với doanh nghiệp ứng dụng. Khi đó người dùng không thể tìm kiếm, sang lọc dự liệu khách hàng để đánh giá mức độ tiềm năng trong hàng trăm nghìn dữ liệu thêm mới hàng ngày, dữ liệu có thể bị trùng lặp dẫn tới khi tổng hợp báo cáo thống kê sẽ không chính xác.

Autosoft được thiết kế dữ liệu thông minh, đảm bảo việc xử lý thao tác nhanh chóng, chính xác. Giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft mang đến cách thức quản lý toàn diện, tối ưu cho hệ thống cửa hàng xe máy của bạn. Chọn dùng phần mềm Autosoft không bị giới hạn số người sử dụng, thời gian sử dụng, hay số lượng chi nhánh. Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng tự động tính toán, tìm kiếm thông tin, tổng hợp báo cáo thống kê và tương tích với hâu hết các thiết bị.