contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Giải pháp nâng cao chất lượng quản lý vận hành tòa nhà phục vụ cư dân

Hiện nay người mua nhà không chỉ tập trung vào các yếu tố của dự án như vị trí, chất lượng công trình mà dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà như: an toàn phòng cháy chữa cháy, vệ sinh… các dịch vụ tiện ích đi kèm nhằm đem lại cuộc sống thoải mái và an toàn.

Điều này đã được nhiều chủ đầu tư chú trọng nhằm tạo sự khác biệt và lợi thế cho dự án bất động sản, dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chung cư còn góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu bền vững cho chủ đầu tư, làm tăng giá trị bất động sản.

1. Xem xét kỹ thận trọng trong việc lựa chọn chung cư

Những năm qua, những dự án chung cư đủ các phân khúc từ bình dân, trung cấp cho tới cao cấp tăng lên đáng kể tại các đô thị lớn như Hà Nội và Tp HCM. Các dự án được kết hợp với các ưu điểm nổi trội với hạ tầng giao thông thuận tiện, đi kèm với nhiều tiện ích đã trở thành lựa chọn phù hợp cho tập khách trẻ tuổi.

Giải pháp công nghệ quản lý tòa nhà

Gần đây nổi lên khi xảy ra hàng loạt sự cố tại các tòa nhà khiến ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và quyết định mua chung cư của nhiều khách hàng. Đáng chú ý là vụ cháy tại chung cư Carina tại thành phố HCM khiến nhiều người thương vong và nhiều tài sản bị thiêu rụi. Nguyên nhân của hầu hết sự cố xuất phát từ chất lượng quản lý vận hành tòa nhà. Việc lơ là, chủ quan có thể gây những hậu quả khôn lường.

Hầu hết, trước đây khách hàng chỉ tập trung vào những thông tin, con số có thể cảm nhận được ngay như diện tích, thiết kế căn hộ, tiện ích đi kèm, không gian sinh hoạt mà chưa lưu tâm nhiều đến hệ thống vận hành quản lý tòa nhà. Giờ đây, công tác quản lý vận hành đã trở nên được quan tâm đặc biệt hơn bao giờ hết nhằm đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái và an toàn cho cư dân.

2. Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building giúp nhà đầu tư giải quyết mọi khó khăn trong công tác quản lý vận hành tòa nhà

Tại thời điểm nhạy cảm, khách hàng trở nên quá thận trọng trong việc lựa chọn mua căn hộ thì các chủ đầu tư muốn bán được cần phải có sự cam kết chặt chẽ trong việc quản lý vận hành chung cư. Chẳng hạn chủ dự án chung cư đảm bảo với các cư dân trong tương lai tòa nhà sẽ được quản lý khai thác bởi đơn vị chuyên nghiệp với các dịch vụ tốt và hiệu quả, được trang bị hệ thống PCCC đạt chuẩn và hiện đại, dịch vụ an ninh đảm bảo an toàn, vệ sinh sinh cảnh quan môi trường sạch sẽ… Bên cạnh đó là các chương trình diễn tập đối phó trong trường xảy ra hỏa hoạn, giúp mọi người không bị bối rối và lựa chọn các ứng phó tốt nhất, từ đó giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ.

Phần mềm quản lý tòa nhà InfoxBuilding giúp Knight Frank duy trì và nâng cao vị thế

Làm sao để quản lý vận hành được trơn tru? Kiểm soát được rủi ro? Tương tác nhanh và xử lý nhanh mọi thắc mắc từ cư dân? Tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn lực? Đó là những câu hỏi luôn được các chủ đầu tư đặt ra.

Được xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên phân tích, thiết kế, lập trình thông minh, sáng tạo cùng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu về bất động sản, quản lý, tài chính phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building đã trở thành giải pháp hiệu quả và an toàn nhất được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Xem thêm: Dịch vụ quản lý bất động sản giúp tăng giá trị bất động sản

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building không chỉ giúp quy trình làm việc của ban quản lý được tổ chức tối ưu chặt chẽ mà còn giúp cư dân khách hàng tương tác với ban quản lý một cách nhanh chóng. Những phản hồi, khiếu nại từ cư dân sẽ gửi lên ban quản lý, tới từng nhân sự phòng ban phù hợp, qua đó việc xử lý và ghi nhận được giải quyết nhanh chóng, triệt để làm tăng độ hài lòng cho cư dân.

Với phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building mọi thiết bị trong tòa nhà được quản lý theo danh mục chi tiết. Công tác bảo trì, bảo trì bảo dưỡng được lên kế hoạch chi tiết, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở cho ban quản lý, cho nhân viên. Qua đó giúp mọi thiết bị trong tòa nhà đảm bảo hoạt động ổn định góp phần an toàn chung cho tòa nhà, ngăn chặn sự cố.

Trong những năm qua, việc ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building ngày càng phổ biến trong các tòa nhà. Một số chủ đầu tư đã tư vấn với khách hàng việc sử dụng phần mềm SmartLand Building vào công tác vận hành như đảm bảo thêm cam kết.