contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Công ty PRO triển khai phần mềm SmartLand Building cho chuỗi tòa nhà

Công ty: TNHH quản lý tòa nhà PRO

Địa chỉ: 44B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 028-38201351

Công ty TNHH quản lý tòa nhà PRO là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý vận hành toà nhà với các mô hình như chung cư, văn phòng, trung tâm mua sắm thương mại… với các dịch vụ đi kèm như bảo trì kĩ thuật, dịch vụ vệ sinh, bảo vệ. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản chuyên nghiệp cùng quy trình quản lý hiện đại, Công ty TNHH quản lý tòa nhà PRO là sự lựa chọn của nhiều toà cao ốc hàng đầu tại thành phố mang tên Bác.

Một số dự án do công ty quản lý tòa nhà PRO thực hiện

Một số dự án do công ty quản lý tòa nhà PRO thực hiện

Với khát vọng và tầm nhìn, quyết tâm dẫn đầu, Công ty TNHH quản lý tòa nhà PRO luôn đề cao việc đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân sự, lắng nghe những chia sẻ; đóng góp từ phía chủ đầu tư, từ khách hàng, cư dân, để không ngừng nỗ lực để áp dụng những phương pháp hiện đại nhất vào chu trình hoạt động của mình nhằm mang đến một dịch vụ toàn diện xuyên suốt quá trình vận hành, quản lí toà nhà của một dự án bất động sản. Đây cũng là lí do PRO tìm đến với phần mềm quản lý chung cư SmartLand Building với mong muốn cung ứng cho khách hàng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Thị trường bất động sản Việt Nam hiện đang ở giai đoạn phát triển mạnh mẽ, khi ngày càng nhiều dự án tòa nhà chung cư, văn phòng đi vào khai thác và vận hành. Việc thiếu chuyên nghiệp trong quản lý là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư như đã đề cập tại một số dự án thời gian gần đây. Công ty PRO luôn hướng đến một giá trị bền vững mang lại cho khách hàng sự thoải mái trong việc sinh sống hay làm việc tại tòa nhà bằng việc quản lý, vận hành chuyên nghiệp. Khẳng đinh bằng dịch vụ quản lý đẳng cấp, nhất quán và minh bạch. Với đội ngũ nhân sự được đạo tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm yêu thích lĩnh vực quản lý Bất động sản, PRO luôn nỗ lực đem đến các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối ưu hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình. Sự học hỏi có chọn lọc trong quá trình quản lý tại các dự án cùng với việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế đã giúp PRO xây dựng nên bộ quy trình quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường Việt Nam.

Phần mềm quản lí toà nhà SmartLand Building là hệ thống giải pháp thông minh quản lí toàn diện toà nhà, thương mại, khu chung cư, văn phòng cho thuê… được phát triển bởi Công ty Infox Vietnam. SmartLand Building giúp công việc của Ban quản lí toà nhà minh bạch hoá hệ thống quản lí, thể hiện số liệu được tính chính xác và tính chuyên nghiệp từng phòng ban, bộ phận. Đội ngũ quản trị cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng, chia sẻ tài liệu khi dữ liệu được lưu trữ quản lí tập trung trên một hệ thống duy nhất.

Giao diện Thống kê phần mềm quản lý chung cư SmartLand Building

Giao diện Thống kê phần mềm SmartLand Building

Trong dự án kết hợp cùng Công ty TNHH quản lý tòa nhà PRO, phần mềm quản lý tòa nhà chung cư SmartLand Building sẽ thể hiện được vai trò trung tâm trong hoạt động một cách linh hoạt, tiện dụng với rất nhiều tính năng thông minh, mạnh mẽ trong việc quản lí mặt bằng toà nhà, quản lí thông tin cư dân, khách hàng, quản lí hợp đồng cho thuê hay quản lí tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua module lễ tân hoặc quản lí email Marketing, SMS Marketing giúp ích không nhỏ trong hoạt động tuyên truyền, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Đồng thời, phần mềm quản lí toà nhà SmartLand Building cũng sẽ góp phần quan trọng vào việc hạn chế tối đa rủi ro, các sự cố, nâng cao thời gian sử dụng thiết bị cũng như tài sản với module quản lí dịch vụ toà nhà gồm điện chiếu sáng, điều hoà, nước, dịch vụ gas, internet…

Công nghệ đang là xu hướng không thể, với việc ứng dụng SmartLand Building, công ty PRO sẽ luôn giữu được vị thế của mình trong thị trường địa ốc. Đồng thời cũng khẳng định Infox Việt Nam là đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai phần mềm trong lĩnh vực vận hành và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Phần mềm quản lý chung cư SmartLand Building của Công ty Infox Việt Nam kể từ khi ra mắt đến nay đã khẳng định được vị thế độc tôn của mình trong lĩnh vực khai thác và phân phối phần mềm quản lí toà nhà. Mang đến sự trợ giúp đắc lực cho các chủ đầu tư, SmartLand Building đã được triển khai rộng rãi tại nhiều dự án của những đơn vị cung ứng dịch vụ bất động sản uy tín trên khắp cả nước, tiêu biểu như: DLH, Him Lam, Đất Xanh… Sở hữu một tập thể vững mạnh với những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Infox Vietnam tin tưởng sản phẩm của mình sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và trở thành điểm dừng của sự lựa chọn với nhiều nhà đầu tư.

Xem thêm: PMC triển khai phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building vào sử dụng