contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

DLH triển khai phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN DLH

Địa chỉ: 265 Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84.28. 3767 6668

Website: www.dlhrealestate.vn

Vốn điều lệ: 32.000.000.000 đồng

DLH triển khai phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building

Công ty cổ phần dịch vụ quản lý bất động sản DLH là một trong số ít những công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực quản lý bất động sản ở Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, DLH tự hào là một trong đơn vị cung cấp dịch Quản lý bất động sản nói chung và dịch vụ Quản lý chung cư nói riêng hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ quản lý nhà chung cư hiện nay là một dịch vụ khá mới mẻ với thị trường Việt Nam. Trong thập kỷ qua, cuộc sống tại các đô thị Việt Nam đang thay đổi rõ rệt, các tòa nhà chung cư mọc lên dần thế cho kiểu nhà riêng của hộ gia đình truyền thống. Một tòa chung cư với hàng trăm căn hộ là môi trường sống chung của hàng trăm hộ dân, sẽ có những phần sở hữu riêng của từng hộ gia đình và cũng có những phần sở hữu chung của toàn bộ cư dân trong tòa chung cư ấy. Do đó, để quản lý, vận hành một loại hình Bất động sản còn khá mới mẻ này thì vai trò của một bên thứ ba như DLH là vô cùng quan trọng.

DLH Quản lý chung cư với với mục tiêu:

 • Bảo đảm an toàn
 • Hài hòa lợi ích, giảm thiểu tranh chấp
 • Tạo sự hài lòng cho cả chủ đầu tư và cư dân
 • Kiểm soát chi phí
 • Cam kết chất lượng

Để đảm bảo tốt nhất trong việc quản lý, vận hành hoạt động của các tòa nhà, DLH đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building của Infox Vietnam vào công việc quản lý của mình cũng như nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

DLH triển khai phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building

Với nhiều tính năng nổi bật cũng như  các phân hệ quản lý được sắp xếp một cách khoa học giúp các nhà quản lý, kinh doanh của DLH  thực hiện lưu trữ thông tin cư dân, đại lý, in ấn biểu mẫu, hợp đồng một cách nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu tối đa việc sử dụng con người trong quản lý vận hành tòa nhà, tính toán công nợ, tiếp nhận xử lý các yêu cầu của cư dân. Đặc biệt giải pháp SmartLand Building tích hợp phần mềm với  ứng dụng quản lý tòa nhà App Mobile hệ điều hành: Androi, IOS, Window Phone đáp ứng yêu cầu linh hoạt, di động trong quá trình quản lý . Cụ thể giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà đáp ứng các nhu cầu quản lý sau:

 • Phân hệ quản lý khách hàng:  giúp quản lý thông tin chi tiết khách hàng
 • Phân hệ quản lý dịch vụ: quản lý các dịch vụ của ban quan lý tòa nhà cung cấp như: điện, nước, gas, thẻ xe, thẻ thang máy, gym & spa
 • Phân hệ quản lý thông tin mặt bằng: quản lý thông tin chi tiết đến từng mặt bằng: diện tích, đơn giá…dễ dàng theo dõi các trạng thái (còn trống, đã cho thuê, vào ở…) theo màu sắc
 • Phân hệ quản lý công nợ:  quản lý công nợ chi tiết từng dịch vụ, cập nhật các chỉ số, quy trình chốt sổ công nợ, in hóa đơn giấy báo, thông báo phí đến từng mặt bằng.
 • Phân hệ quản lý các hợp đồng cho thuê : quản lý thông tin hợp đồng cho thuê, diện tích thuê, đơn giá, thời hạn thuê, quản lý công nợ hợp đồng cho thuê, quá trình thu phí hợp đồng cho thuê, gia hạn hợp đồng, cảnh báo hợp đồng sắp đến hạn công nợ phải thu, hợp đồng sắp hết hạn.
 • Phân hệ quản lý các biểu mẫu tài liệu:  quản lý biểu mẫu liên quan từng nghiệp vụ của các phòng ban, quá trình làm việc với khách hàng (phiếu thu, phiếu chi, giấy thông báo phí, mẫu hợp đồng)
 • Phân hệ quản lý tài sản, thiết bị: quản lý quá trình mua sắm tài sản từ lúc mua sắp đến lúc chọn đối tác, và nhập vào kho tài sản.
 • Phân hệ quản lý kỹ thuật: quản lý quá trình vận hành kỹ thuật, cập nhật lịch bảo trì bảo dưởng theo định kỳ hoặc phát sinh trong quá trình thực hiện công việc.
 • Phân hệ thống kê báo cáo: hệ thống báo cáo linh động, bao quá hoàn toàn các yêu cầu của nhà quản lý, đặc biệt có thể tùy chỉnh theo đặc thù từng khách hàng.
 • Quản lý bãi đỗ xe theo mô hình bãi đỗ xe thông minh.

Ứng dụng cổng Portal và App mobile ứng dụng quản lý chung cư trong việc quản lý yêu cầu khách hàng, tạo tương tác 2 chiều giữa cư dân và ban quản lý tòa nhà.

Quý khách hàng quan tâm tới giải pháp, vui lòng liên hệ để được tư vấn:

……………………………………………………..

INFOX VIỆT NAM – Smart Soft – Smart Solution

HOTLINE     : 0966.341.341

Địa chỉ          : Số 41/10/1 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại    : (028)66.835.000

Website        : www.infox.vn

Email            : contact@infox.vn