contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Autosoft – Giải pháp quản lý cửa hàng xe máy bằng công nghệ

Quản lý cửa hàng xe máy bằng công nghệ được xem là giải pháp hiệu quả đột phá được nhiều doanh nghiệp kinh doanh xe máy áp dụng. Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý được xem là phương án hiệu quả, tiêt kiệm thời gian, chi phí tối đa.

1. Tại sao công tác quản lý chuỗi cửa hàng xe máy cần ứng dụng công nghệ

Công việc quản lý chuỗi cửa hàng xe máy là công việc phức tạp với lượng công việc khổng lồ, phức tạp. Doanh nghiệp kinh doanh xe máy sẽ tốn nhiều chi vào quản lý hoạt động cửa hệ thống cửa hàng. Đứng trước vấn đề đó, ứng dụng công nghệ vào quản lý hệ thống cửa hàng xe máy được xem là giải pháp tối ưu nhất được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Autosoft – Giải pháp quản lý cửa hàng xe máy bằng công nghệ

Việc phải quản lý nhiều đối tượng, hạng mục bao gồm: nhập hàng, bán hàng; kho hàng với rất nhiều loại phụ tùng, sản phẩm; nhân viên; dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng; chăm sóc khách hàng… luôn là vấn đề khó khăn với doanh nghiệp kinh doanh xe máy.

Vì vậy với phương án quản lý bằng thủ công ghi chép sổ sách, thậm chí dùng excel sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, công sức để ghi chép, đối chứng sổ sách. Việc tổng hợp báo cáo từng kỳ cũng là một thách thức, chưa kể số liệu có thể không được tổng hợp đầy đủ. Với những lý do đó, Infox Việt Nam đã phát triển thành công phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft nhằm tối ưu hóa mọi hoạt động trong quản lý chuỗi cửa hàng xe máy.

Ngoài ra, phần mềm Autosoft giúp tăng doanh số bán hàng cho chuỗi cửa hàng xe máy, giảm thiếu chi phí tối đa hóa lợi nhuận, việc phát triển mở rộng kinh doanh của hệ thống được thực hiện dễ dàng hơn.

Đặc biệt, phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy Autosoft được xem như một trợ lý công nghệ giúp quá trình phối hợp giữa các nhân viên trong chuỗi công việc được thực hiện nhịp nhàng, hoàn thành nhanh chóng không chỉ tiết kiệm thời gian xử lý công việc mà đem đến sự hài lòng cho khách hàng, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

2. Lợi ích của phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft

Ứng dụng giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft, giờ đây chủ doanh nghiệp kinh doanh xe máy không cần phải đến cửa hàng để quản lý giám sát hoạt động. Thông qua các thiết bị thông minh được kết nối internet, lãnh đạo của doanh nghiệp có thể nắm bắt được tình hình hoạt động của toàn bộ hệ thống cửa hàng xe máy dễ dàng.

Hệ thống Autosoft cho phép phân quyền đến từng chi tiết cho từng nhân viên, bộ phận phòng ban theo quyền hạn được giao, tránh việc dữ liệu bị rỏ rỉ. Hệ thống cho phép xem báo cáo nhanh chóng, chính xác theo các điều kiện tùy chọn là cơ sở để ban lãnh đạo đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh và đề ra chiến lược điều chỉnh hoạt động hiệu quả hơn.

Với Autosoft bạn không còn phải lo lắng với tình trạng hết hàng mà không biết, hệ thống sẽ tự động cảnh báo cho biết những mặt hàng sắp hết để doanh nghiệp có kế hoạch nhập hàng bổ sung cũng như quản lý chặt chẽ số lượng hàng đang có trong kho. Việc xuất hàng, chuyển kho cũng được hệ thống ghi nhận đầy đủ giúp việc kiểm kho nhanh chóng, chính xác.

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng phụ tùng xe máy, kinh doanh xe Autosoft không chỉ giúp ban lãnh đạo quản lý dễ dàng mà còn giúp đội ngũ nhân viên tăng cường hiệu suất công việc. Phần mềm Autosoft giúp nhân viên lên kế hoạch công việc, nhắc việc hiệu quả. Hệ thống còn là giải pháp quản lý tài chính, thu chi hiệu quả đảm bảo tính minh bạch rõ ràng.

Cách chọn phần mềm quản lý cửa hàng xe máy hiệu quả nhất

3. Những khác biệt vượt trội của phần mềm Autosoft trong quản lý

Nếu như những phần mềm quản lý thông thường với những tính năng cơ bản cho hoạt động quản lý cửa hàng kinh doanh xe máy thì phần mềm Autosoft luôn luôn được nâng cấp không giới hạn phù hợp với mọi nghiệp quản lý.

Những tính thông minh của hệ thống công nghệ Autosoft là trợ lý đắc lực cho người dùng, có thể tự động hóa tính toán chính xác. Đem lại hiệu suất cao nhất cho hệ thống cửa hàng, xác định mục tiêu doanh thu và nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Việc tổ chức dữ liệu thông minh tối ưu giúp hệ thống Autosoft xử lý nghiệp vụ nhanh chóng, nhanh chóng với lượng thông tin khổng lồ. Điều này cũng cho ra những bản phân tích, tổng hợp số liệu chính xác là cơ sở khoa học để xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp nhất.

Có thể nói với các chuỗi cửa hàng xe máy sử dụng phần mềm Autosoft để tối ưu quản lý sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thay đổi rõ rệt, đảm bảo doanh thu cao hơn, các hạng mục quản lý cũng có tính chuyên nghiệp hơn hẳn, giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn nhanh chóng cập nhật xu thế của công nghệ và quản lý toàn diện, chặt chẽ trên toàn hệ thống chuỗi cửa hàng.

Tất cả thông tin khách hàng, nhân viên, sản phẩm, chăm sóc khách hàng, bán hàng và nhập hàng, kế toán… đều được lưu trữ trên máy tính cả bạn và ưu điểm vượt trội là không lo ngại tràn dữ liệu, bạn chỉ cần trong môi trường internet là có thể quản lý tổng thể cửa hàng kinh doanh xe máy của mình kể cả khi không có mặt trên công ty.

Khi sử dụng Autosoft, bạn sẽ giới hạn được giấy tờ, mức độ tìm kiếm nhanh chóng và có hỗ trợ xuất báo cáo thống kê. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và không cần quá nhiều nhân sự cho khâu quản lý. Các bạn sẽ không cần đến một phòng lưu trữ hồ sơ, bạn chỉ cần truy cập hệ thống Autosoft và click chuột để tìm kiếm thông tin mà mình cần tìm.

Ứng dụng phần mềm quản lý Autosoft giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, mở thêm cửa hàng một cách dễ dàng, không còn tình trạng lúng túng.

Điểm đặc biệt Autosoft có thể áp dụng cho tất cả các hình thức kinh doanh như: Quản lý cửa hàng bán xe máy dành cho các đại lý xe máy ủy nhiệm, hoặc giải pháp quản lý dành cho chuỗi cửa hàng xe máy, chuỗi cửa hàng sửa chữa đều có thể chọn lựa Autosoft.

Hãy liên hệ ngay với Infox Việt Nam để được tư vấn áp dụng công nghệ phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft vào quản lý!