contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Xu hướng ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà

Hiện nay với xu hướng nhiều tòa nhà, cao ốc mọc lên xuất hiện nhu cầu về quản lý ngày càng tăng khiến nhiều đơn vị, doanh nghiệp được thành lập và tham gia vào lĩnh vực quản lý tòa nhà. Và nhu cầu về một công cụ giải pháp quản lý toàn diện, hiệu quả trong công tác quản lý vận hành tòa là điều cần thiết. Phần mềm quản lý tòa nhà thực sự trở thành giải pháp đáp ứng hoàn toàn nhu cầu đó.

Xu hướng ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà

Vấn đề trong quản lý tòa nhà

– Để phục vụ cộng đồng rất nhiều dịch vụ được cung cấp trong tòa nhà nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân. Nhưng mỗi một mô hình dịch vụ kinh doanh có những đặc thù riêng đã gây nhiều khó khăn nếu như quản lý bằng phương pháp truyền thống giấy tờ.

– Thị trường phát triển với nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà, nguồn cung tăng dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt buộc doanh nghiệp phải có giải pháp vận hành khoa học hiệu quả hơn.

– Nhiều doanh nghiệp còn non trẻ, quản lý dựa nhiều vào kinh nghiệm dẫn đến dịch vụ, quy trình thiếu chuyên nghiệp điều này dẫn tới tình trạng xử lý lúng túng trong một số trường hợp bất thường xảy ra, cũng như khó khăn trong dự đoán tình huống.

– Vấn đề quản lý tài chính thiếu chính xác, minh bạch dẫn đến mâu thuẫn của cư dân với ban quản lý dẫn tới cái nhìn của cư dân đối với ban quản lý thiếu thiện cảm và lâu ngày sẽ tích tụ dần có thể gây ra những tai tiếng ảnh hưởng tới chủ đầu tư.

Vậy liệu có giải pháp nào có thể giải quyết triệt để được những vấn đề trên? Câu trả lời chính là công nghệ, cụ thể là giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà.

Phần mềm SmartLand Building – phương án quản lý tòa nhà 4.0

Tại sao cần ứng dụng phần mềm vào quản lý tòa nhà

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý tòa nhà chung cư nhằm đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực. Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building là giải pháp được nhiều đơn vị tin dùng, đem đến hiệu quả cao nhất.

Hầu hết các doanh nghiệp quản lý tòa nhà mang thương hiệu Việt còn khá non trẻ so với các tên tuổi lớn từ nước ngoài như: Savills, CBRE, Knight Frank… Có một điều dễ dàng nhận thấy sự “lép vế” của doanh nghiệp nội nằm ở quy trình và công nghệ quản lý. Và có nhiều doanh nghiệp đã từng bước ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý, chuyên nghiệp hóa dần quy trình quản lý và SmartLand Building trở thành lựa chọn số một.

Với SmartLand Building toàn bộ quy trình quản lý sẽ được xây dựng một cách khoa học, bài bản phù hợp với tình hình thực tế của tòa nhà đang ứng dụng từ đó giúp việc vận hành và quản lý nhà chung cư được trơn tru mà vẫn tối ưu được hiệu suất và chi phí.

Các hoạt động bảo trì bảo dưỡng trang thiết bị kỹ thuật trong tòa nhà được lên kế hoạch, ghi nhận và đánh giá trên phần mềm giúp hệ thống vận hành ổn định tránh được nhiều sai sót. Bên cạnh đó nhờ có phần mềm SmartLand Building mọi hoạt động tài chính, thu chi được quản lý chặt chẽ, chính xác, minh bạch nhờ đó hạn chế được tối đa tình trạng tranh chấp chung cư.

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà chung cư SmartLand Building mọi ý phản hồi của cư dân sẽ được gửi lên bản quản lý, hệ thống sẽ ghi nhận và chuyển tới phòng ban, nhân sự phụ trách kịp thời. Sau khi giải đáp, xử lý yêu cầu hệ thống sẽ ghi nhận kết quả và đánh giá qua đó tăng cường mối quan hệ tốt đẹp với cư dân, tăng thêm sự hài lòng và giảm thiểu nhiều sự cố có thể xảy ra. Ứng dụng quản lý cư dân trở thành cầu nối hữu ích giữa cư dân và ban quản lý.

Như vậy với phần mềm quản lý chung cư SmartLand Building công việc quản lý tòa nhà trở nên dễ dàng và hiệu quả vượt bậc. SmartLand Building là giải pháp quản trị toàn diện, trở thành lựa chọn tin cậy cho các đơn vị quản lý tòa nhà.

Nếu bạn quan tâm đến công nghệ và muốn ứng dụng thành công phần mềm vào quản lý hoạt động quản lý tòa nhà hãy liên hệ ngay với Infox Việt Nam để được tư vấn miễn phí.