contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Cửa hàng xe máy quản lý công việc hiệu quả với phần mềm Autosoft

Công nghệ ngày càng ảnh hưởng tới đời sống của chúng ta, tới cách quản lý vận hành doanh nghiệp. Với hệ thống cửa hàng xe máy, công nghệ phần mềm đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong quản lý công việc. Giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft được đánh giá là lựa chọn số một của nhiều doanh nghiệp.

Vậy hiệu quả trong quản lý công việc mà phần mềm Autosoft là gì? Tại sao Autosoft lại được hầu hết các cửa hàng xe máy từ nhỏ đến lớn ưa chuộng và tin dùng?

Cửa hàng xe máy quản lý công việc hiệu quả với phần mềm Autosoft

1. Phần mềm Autosoft tổ chức công việc một cách khoa học

Trong một hệ thống cửa hàng xe máy sẽ bao gồm nhiều nhân sự, phòng ban phụ trách các công việc khác nhau. Việc tổ chức bộ máy nhân sự đóng vai trò thiết yếu nhằm đem lại hiệu quả hoạt động cho từng cửa hàng và cho cả hệ thống.

Ứng dụng phần mềm Autosoft vào chuỗi cửa hàng xe máy sẽ giúp tổ chức công việc cho từng cá nhân, phòng ban một cách chi tiết, cụ thể và khoa học. Mỗi vị trị sẽ có quyền hạn và trách nhiệm riêng trong chuỗi công việc, qua đó tăng tính hiệu quả trong công việc.

2. Mọi công việc được quản lý tập trung trên hệ thống Autosoft

Phần mềm Autosoft được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu quản lý tổng thể hệ thống cửa hàng xe máy, vì vậy công việc của từng cửa hàng và cả hệ thống sẽ được quản lý tập trung trên phần mềm. Điều này sẽ vô cùng hữu ích khi phối hợp công việc giữa các nhân sự giữa các phòng ban, thậm chí giữa các cửa hàng với nhau. Mọi việc sẽ diễn ra theo đúng quy trình và được hệ thống ghi nhận đầy đủ. Ngoài ra chủ doanh nghiệp cũng dễ dàn điều hành, giám sát, quản lý công việc.

Thông qua hệ thống Autosoft cấp quản lý cũng sẽ thuận tiện giao việc, giám sát, nhắc nhở, đánh giá công việc của nhân viên đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ tránh tình trạng công việc bị trì hoãn bởi những nguyên nhân chủ quan. Còn đối với vai trò của nhân viên hay người thực hiện nhận công việc có thể phản hồi những khó vướng phải trong quá trình thực hiện nhờ đó mà toàn bộ công việc sẽ được xử lý một cách trơn tru.

3. Ứng dụng Autosoft công việc được xử lý nhanh chóng

Theo cách làm cũ, khi cấp trên giao việc họ phải đến trực tiếp giao việc hoặc gọi điện cho nhân viên, khi nhận việc nhân viên phải ghi lại nếu không có thể bị quên và việc trao đổi giữa họ khá phiền phức. Nhưng khi sử dụng phần mềm Autosoft công việc được giao trực tiếp trên phần mềm, các tình huống khó khăn nhân viên sẽ phản ánh trên hệ thống khi đó các nhân sự liên quan hoặc cấp sẽ giải đáp hoặc hỗ trợ kịp thời vì vậy công việc sẽ được tăng tốc lên đáng kể, tránh nhỡ việc, sót việc không được xử lý.

Với lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý họ có thể giám sát hoạt động toàn hệ thống, hoặc từng cửa hàng, từng nhân viên từ xa, mọi lúc mọi nơi thông qua phần mềm. Đồng thời cũng có thể giải đáp, hỗ trợ trong quá trình thực hiện công việc nhân viên gặp phải những vướng mắc, xin định hướng xử lý nếu có phân vân. Do đó mà công việc được xử lý nhanh chóng, kịp thời tránh được tình trạng bị dồn đọng mà không nhất thiết bắt buộc phải đến cửa hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft giúp nhà quản trị nắm bắt được toàn bộ tình hình hoạt động của hệ thống cửa hàng, qua đó có thể đôn đốc, nhắc nhở kịp thời những cửa hàng hoạt động xử lý công việc kém hiệu quả, tồn đọng việc hoặc xử lý việc không thực sự hiệu quả cao.

Phần mềm Autosoft – giải pháp quản lý tối ưu hệ thống cửa hàng xe máy

4. Autosoft tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Ứng dụng phần mềm Autosoft công việc được tổ chức bài bản, xử lý nhanh chóng và hiệu quả chính là tiền đề để hệ thống cửa hàng xe máy tiết kiệm được thời gian và chi phí quản lý vận hành.

Đối với cách tổ chức công việc theo cách truyền thống, cấp lãnh đạo quản lý của doanh nghiệp liên tục phải đôn đốc, giám sát cấp dưới, tổ chức cuộc họp để giao việc, báo cáo, và hỗ trợ mà vẫn không đảm bảo hết được công việc sẽ được xử lý triệt để kịp thời. Giữa nhân viên và cấp trên phải trao đổi thường xuyên trực tiếp hoặc thông qua gọi điện, rất phiền phức.

Như vậy, chúng có thể nhận thấy rằng sử dụng phần mềm Autosoft áp dụng cho hệ thống cửa hàng xe máy được xem là giải pháp đột phá trong quản lý công việc.

Mọi công việc được xử lý trơn tru, kịp thời cho dù nhỏ nhất đã đem đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng đồng thời cũng tránh được sự ùn tắc của hệ thống có thể gây ra do một việc nào đó không được xử lý triệt để. Ngoài ra công việc của mọi nhân sự đều được ghi nhận trên hệ thống sẽ là cơ sở để đánh giá năng lực, và hiệu quả làm việc của nhân viên. Giúp ban lãnh đạo có cơ sở để đưa ra chính sách động viên, khen thưởng với nhân viên làm việc hiệu quả hay thậm chí phạt với trường hợp ngược lại.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư lập trình và những chuyên gia về quản trị doanh nghiệp của Infox Việt Nam là giải pháp thông minh, sáng tạo dành cho chuỗi cửa hàng xe máy, hệ thống đại lý ủy nhiệm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp công nghệ cho hệ thống cửa hàng xe máy của bạn!