contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Tại sao hầu hết chủ đầu tư đánh giá SmartLand là phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất?

Tại sao SmartLand lại được đánh giá là phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất bởi các chủ đầu tư?

Xây dựng những sản phẩm chất lượng và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời là điều chúng tôi cảm thấy tự hào ở Infox Việt Nam. Đó không chỉ là một phần trong tuyên bố sứ mệnh mà nó còn nằm trong ADN của Infox. Là lý do chúng tôi cảm thấy yêu thích khi một ai đó xác nhận công việc của chúng tôi đáp ứng được mục tiêu, những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào dựa trên sự đánh giá và cảm nhận khách quan của các chủ đầu tư để kết luận SmartLand là phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay. Dựa trên cách thức hoạt động của mỗi phần mềm về tính năng, dễ sử dụng và giá cả cũng như những điều mà mỗi phần mềm cung cấp giá trị cao nhất cho khách hàng. Bài viết này bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về SmartLand qua các đầu mục tiêu chí so với các đối thủ cạnh tranh.

Tại sao hầu hết chủ đầu tư đánh giá SmartLand là phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất?

Các chủ đầu tư đánh giá phần mềm bất động sản tốt là như thế nào?

Đối với các chủ đầu tư hay sàn môi giới bất động sản đánh giá một giải pháp phần mềm toàn diện là có thể giúp tiết kiêm thời gian và hợp lý hóa quy trình bán hàng, quản lý hơp đồng tránh được nhiều nhầm lẫn. Dưới đây là các tiêu chí để đánh giá phần mềm quản lý bất động sản tốt:

  • Giá cả: Giá cả thường là điều được nhiều doanh nghiệp cân nhắc khi tính đến chuyện đầu tư phần mềm, với mức giá không chấp nhận được thì phần mềm đó không thể phù hợp với doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.
  • Dễ sử dụng: Khả năng sử dụng cho người mới bắt đầu và sàn giao dịch bất động sản có kinh nghiệm là một điều quan trọng đối với giải pháp phần mềm, vì việc khó tiếp cận hệ thống có thể trở thành rào cản lớn để dự án triển khai thành công và tiền đầu tư sẽ bị lãng phí.
  • Hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợkhách hàng rất quan trọng cho trải nghiệm tổng thể tốt khi sử dụng phần mềm bất động sản và cải thiện sự hài lòng với sản phẩm; thời gian chờ đợi lâu, các kênh liên lạc hạn chế hoặc trả thêm tiền để được hỗ trợ có thể tăng thêm chi phí.
  • Quản lý và chăm sóc khách hàng tiềm năng: Hệ thống phần mềm ưu việt sẽ quản lý khách hàng và theo từng hợp đồng bán hàng.
  • Tổng quan về quy trình hoạt động: Một phần mềm bất động sản tốt sẽ mô phỏng tổng quan và chặt chẽ quy trình hoạt động của doanh nghiệp; giúp hỗ trợ nhân sự hoàn thành công việc một cách hiệu quả.
  • Quản lý hợp đồng: với các hợp đồng được quản lý đầy đủ và chi tiết cùng các đợt thanh toán cùng với các loại biểu mẫu tài liệu đi kèm.
  • Quản lý tài chính: các đợt thanh toán hợp đồng, các loại tiền chiết khấu, tiền lãi nộp chậm cần được phần mềm hỗ trợ tính toán chính xác.
  • Báo cáo & dự báo kinh doanh: từ hiệu suất bán hàng của từng nhân viên, thống kê doanh số bán hàng và có khả năng dự báo hoạt động kinh doanh.

SmarLand là một phần mềm quản lý bất động sản có giả cả phải chăng cùng với các tính năng mạnh mẽ hỗ trợ chốt giao dịch nhanh chóng. SmartLand có khả năng chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng để hỗ trợ tối đa người dùng trong suốt quá trình bán hàng đến quản lý hợp đồng cho đến khi bàn giao.

Phần mềm SmartLand được nhiều Chủ đầu tư tin dùng

Phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất – SmartLand

Phần mềm SmartLand cung cấp một công cụ quản lý tổng thể, toàn diện cho doanh nghiệp bất động sản, tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả.

Giá cả

SmartLand có giá tốt nhất so với các đối thủ với cùng tính năng tương đương, khách hàng có thể yêu cầu dùng thủ để cảm nhận trực tiếp sản phẩm tốt nhất.

Tính năng, đặc điểm

Bản chuẩn phần mềm SmartLand đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của doanh nghiệp, bên cạnh đó khả năng tùy chỉnh nâng cấp cho phép SmartLand giải quyết triệt để mọi yêu cầu đặc trưng từ khách hàng.

Tốc độ xử lý dữ liệu nhanh

Cùng với thời gian doanh nghiệp hoạt động, dữ liệu được lưu trữ trên phần mềm sẽ ngày càng tăng, với thuật toán thông minh SmartLand có khả năng xử lý, tổng hợp dữ liệu nhanh chóng, chính xác.

Lưu trữ tài liệu không giới hạn

Các tài liệu và thông tin được lưu trên hệ thống SmartLand không bị giới hạn, doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Dễ sử dụng

SmartLand đứng đầu danh sách về khả năng dễ sử dụng, được thiết kế trực quan cung với bố cục hợp lý theo quy trình nghiệp vụ chuẩn.

Bảo mật tuyệt đối

Với cơ chế bảo mật hai lớp, phân quyền phù hợp với từng nhân sự, phòng ban SmartLand đảm bảo tính bảo mật thông tin, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Báo cáo

Với bộ lọc để hiển thị báo cáo phía trên, SmartLand cho phép xuất bản báo cáo theo tiêu chí của người dùng.

Hỗ trợ khách hàng

Với sự hỗ trợ 24/7 cùng với các tài liệu, video hướng dẫn sử dụng chi tiết, phần mềm SmartLand luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bất động sản khiến SmartLand trở thành lựa chọn tốt nhất.

Từ những điều được đề cập phía trên, thật dễ hiểu khi phần mềm bất động sản SmartLand trở thành lựa chọn và tin dùng của hầu hết các chủ đầu tư trên khắp cả nước.