contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

SmartLand – Phần mềm quản lý bất động sản được nhiều chủ đầu tư tin dùng

Việc ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản vào hoạt động kinh doanh ngày càng phổ biến đối với các chủ đầu tư. Phần mềm bất động sản đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức hoạt động của các doanh nghiệp, mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rõ rệt.

Tại sao chọn phần mềm SmartLand áp dụng cho kinh doanh bất động sản?

Quản lý giao dịch, giỏ hàng, hợp đồng là các vấn đề nổi cộm của các chủ đầu tư bất động sản trong hoạt động kinh doanh của mình. SmartLand không chỉ giải quyết các vấn đề trên mà còn hơn thế nữa.

SmartLand giải pháp phần mềm quản lý bất động sản thông minh

SmartLand giải pháp phần mềm quản lý bất động sản thông minh

Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand có khả năng tùy chỉnh linh hoạt để có thể đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu đặc trưng của doanh nghiệp BĐS. Nhiều chủ đầu tư luôn cảm thấy yên tâm khi doanh nghiệp của mình phát triển có thể nâng cấp phần mềm lên cho phù hợp. Phần mềm SmartLand áp dụng công nghệ tiên tiến, áp dụng nhiều lớp bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu hoạt động kinh doanh được an toàn.

Sau một thời gian sử dụng nhiều đơn vị đầu tư đã cảm thấy được giá trị mà phần mềm SmartLand mang lại. Công tác hoạt động kinh doanh hoạt động trơn tru, tính tương tác giữa các bộ phận phòng ban được cải tiến nhờ đó mà tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tăng hiệu suất công việc. Đối với cấp lãnh đạo, họ dễ dàng theo dõi, thống kê tình hình kinh doanh qua các báo cáo chính xác và có thể lựa chọn theo tiêu chí trên hệ thống.

✓ Mọi thông tin trên hệ thống rõ ràng, chính xác, minh bạch được cập nhật theo thời gian thực giúp nhân viên nắm bắt, tư vấn không bị nhầm lẫn.

✓  Quản lý hồ sơ, biểu mẫu, giao dịch một cách thông minh. Trước đây nhiều chủ đầu tư luôn trong tình trạng thiếu nhân sự trong việc quản lý hợp đồng, công nợ nhưng từ khi áp dụng phần mềm Smartland vào hoạt động, hiệu suất làm việc của được phát huy tối đa.

✓ Không chỉ quản lý bán hàng, mà trước bán hàng và sau bán hàng cũng được phần mềm hỗ trợ quản lý đầy đủ: nhân viên có thể quản lý khách hàng với phân hệ CRM, và mục bàn giao có sẵn trên hệ thống.

✓ Chuẩn hóa giao dịch bán hàng.

✓ Kết nối mọi chi nhánh, xóa tan khoảng cách về không gian.

✓ Đem đến lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Phần mềm bất động sản SmartLand đem đến lợi thế cạnh tranh

Phần mềm SmartLand là giải pháp công nghệ khép kín, toàn diện, chuyên sâu với các module chức năng đisâu vào nghiệp vụ bất động sản, không chỉ phù hợp với những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm mà ngay cả với những doanh nghiệp mới tham gia vào lĩnh vực bất động sản.

SmartLand thực sự đã và đang hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp vào sự thành công trong lĩnh vực bất động sản như thế nào?

SmartLand – Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản được nhiều chủ đầu tư tin dùng

Với đội ngũ chuyên viên phân tích, thiết kế, lập trình giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia về bất động sản, tài chính, quản lý sau nhiều năm phát triển nghiên cứu và cải tiến không ngừng SmartLand tự tin là phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất mà bất kỳ doanh nghiệp BĐS nào cũng phải cần trong quá trình kinh doanh.

Phần mềm quản lý SmartLand thực sự đã và đang hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp vào sự thành công trong lĩnh vực bất động sản.

Đã có hơn 50 doanh nghiệp bất động sản đang sử dụng giải pháp của chúng tôi, còn bạn thì sao?