contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft – Giải pháp công nghệ tối ưu cho Tín Phát

Nhằm đem đến giải pháp quản lý kinh doanh được tốt nhất, hiệu quả cao trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, hệ thống cửa hàng xe máy Tín Phát đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft của Infox Việt Nam trên con đường phát triển kinh doanh của mình.

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft – Giải pháp công nghệ tối ưu cho Tín Phát

1. Ứng dụng phần mềm Autosoft giúp chuỗi cửa hàng xe máy Tín Phát tháo gỡ mọi khó khăn trong kinh doanh

Hướng tới sự phát triển đột phá và vững mạnh của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số hóa bộ máy quản lý doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp kinh doanh xe máy Tín Phát đã nhận thấy tồn tại rất nhiều hạn chế khi quản lý kinh doanh bằng phương pháp thủ công, sổ sách hay qua công cụ Excel. Vì vậy doanh nghiệp đã lựa chọn dùng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft của Infox Việt Nam để tăng cường tối ưu bộ máy quản lý kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của mình.

Nếu như trước đây cửa hàng xe máy Tín Phát gặp rất nhiều khó khăn trong quản lý với giấy tờ, sổ sách, thu chi, quản lý kho, công nợ cũng như quản lý dịch vụ hay tốn quá nhiều thời gian vào làm báo cáo thống kê tình hình kinh doanh thì giờ đây sau khi sử dụng phần mềm Autosoft của Infox Việt Nam đã giúp chuỗi cửa hàng xe máy Tín Phát giải quyết triệt để được những khó khăn trên.

Ngoài ra, quản lý cửa hàng bằng Excel đã khiến Tín Phát không tối ưu được nguồn vốn, kho hàng có sản phẩm tồn nhiều có sản phẩm khách hàng có nhu cầu nhưng không có. Điều này ảnh hướng rất lớn đến chất lượng bán hàng cũng như doanh thu của doanh nghiệp.

Sự hỗ trợ tích cực từ phần mềm Autosoft không chỉ giúp cửa hàng xe máy Tín Phát giải quyết được những bài toán trắc trở trong kinh doanh mà doanh nghiệp thường gặp phải, bên cạnh đó còn giúp cửa hàng xe máy Tín Phát xây dựng được quy trình hoạt động khoa học, chuyên nghiệp hơn, tăng cường hiệu quả và chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng, gia tăng khả năng cạnh tranh tốt hơn cho doanh nghiệp.

2. Phần mềm Autosoft đem đến những giá trị thiết thực cho Tín Phát

Một điều dễ dàng nhận ra là với việc sử dụng phần mềm Autosoft để quản lý kinh doanh đã giúp chuỗi cửa hàng xe máy Tín Phát nâng cao công tác quản lý kinh doanh chặt chẽ và hiệu quả hơn, từ đó tăng cường uy tín thương hiệu tốt hơn trong mắt khách hàng, nâng cao được hiệu quả kinh doanh.

Phần mềm Autosoft với những tính năng ưu việt như quản lý mua hàng, bán hàng, quản lý xuất nhập, điều chỉnh tồn kho, dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng sau bán đã giúp cửa hàng xe máy Tín Phát dễ dàng quản lý bao trọn được toàn bộ hoạt động kinh doanh trên cùng một hệ thống, tạo tính tiện dụng và hiệu quả cao trong công việc một cách nhanh gọn nhất.

Bên cạnh đó phần mềm Autosoft còn được tích hợp tính năng khác như quản lý nhân sự, quản lý sản phẩm, quản lý nhà cung cấp cho tới quản lý kho và thống kê báo cáo chặt chẽ, điều này giúp cửa hàng xe máy Tín Phát kiểm soát tốt tình hình kinh doanh từ đó nhằm đề ra giải pháp kinh doanh phù hợp cho chuỗi cửa hàng.

Hơn nữa phần mềm Autosoft còn được Infox Việt Nam phát triển theo yêu cầu đặc thù riêng biệt cho cửa hàng xe máy Tín Phát chẳng hạn như quản lý chi trả tiền khi bán hàng, quản lý đăng ký xe, quản lý nhu cầu đặt hàng… cùng rất nhiều tính năng ưu việt phục vụ hiệu quả cho chuỗi cửa hàng xe máy Tín Phát trong hoạt động kinh doanh của mình.

Thông qua phần mềm quản lý Autosoft lãnh đạo doanh nghiệp Tín Phát có thể điều hành, quản lý công việc từ xa, dễ dàng kiểm soát tình hình kinh doanh của hệ thống cửa hàng xe máy bất cứ lúc nào dù ở đâu.