contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm Autosoft giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy

Trước đây, để quản lý chuỗi cửa hàng xe máy hiệu quả thường sẽ tốn rất nhiều công sức, thời gian đi kèm với rất nhiều giấy tờ sổ sách. Nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ, cụ thể là phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft công việc quản lý tại các cửa hàng xe máy trở nên dễ dàng hơn.

Vậy việc ứng dụng phần mềm quản lý Autosoft đem lại lợi ích gì cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn? Tại sao hầu hết các chuỗi cửa hàng xe máy, hệ thống đại lý ủy nhiệm lớn đều sử dụng phần mềm Autosoft? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Phần mềm Autosoft giải pháp tăng trưởng kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy

1. Phần mềm Autosoft giúp tiết kiệm thời gian quản lý chuỗi cửa hàng xe máy

Với việc dữ liệu được lưu trữ tập trung và được xử lý nhanh chóng, mọi thông tin mà người dùng được xử lý và truy xuất nhanh chóng; phần mềm Autosoft giúp doanh nghiệp kinh doanh cửa hàng xe máy tiết kiệm đưcợ rất nhiều thời gian, nhân lực. Cùng với đó phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng như quản lý kho, quản lý thông tin khách hàng, và hệ thống dễ dàng tổng hợp thống kê báo cáo một cách nhanh chóng, chính xác.

Dòng tiền được hệ thống ghi nhận đầy đủ, chính xác qua đó giúp chủ sở hữu có thể đánh giá tình hình kinh doanh, xem doanh thu, chi phí trong khoảng thời gian xác định của từng cửa hàng hoặc cả hệ thống.

Với tính năng quản lý kho, nhà quản lý không nhất thiết phải xuống tận từng cửa hàng để kiểm tra, mọi số liệu được ghi nhận và tính toán cho bạn biết số lượng chi tiết từng mặt loại hàng, phụ tùng, từng loại xe hiện có. Đồng thời phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft cũng có thể giúp doanh nghiệp lên kế hoạch nhập hàng bổ xung những mặt hàng đã hết, hoặc sắp hết để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Như vậy với việc sử dụng phần mềm quản lý Autosoft chủ doanh nghiệp bất kỳ ở đâu, bất kỳ khi nào vẫn có thể kiểm tra mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng từ thu chi mua bán, đến kho hàng. Qua đó giúp kiểm soát công việc tránh sai sót, tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời giúp chủ doanh nghiệp đưa ra được định hướng kinh doanh phù hợp nhất dựa trên những sô liệu báo cáo kinh doanh chính xác và cập nhật tại mọi thời điểm.

Phần mềm Autosoft hỗ trợ người dùng in các loại phiếu, hóa đơn, chứng từ trực tiếp từ hệ thống một cách rất tiện lợi nhanh chóng, người dùng không phải nhập liệu nhiều lần sửa lại thông tin trên các mẫu phiếu. Qua đó hình ảnh của doanh nghiệp được đánh giá chuyên nghiệp trong cảm nhận của khách hàng.

2. Sử dụng phần mềm Autosoft tiết kiệm tối đa chi phí, tăng doanh thu

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy Autosoft giúp tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, từ đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm việc thuê nhân sự trong cùng một khối lượng công việc, đồng thời chi phí vận hành cũng giảm đáng kể.

Với số liệu từ kho luôn được cập nhật tức thì, việc ứng dụng phần mềm Autosoft đã giúp chuỗi cửa hàng xe máy giảm tối đa chi phí tồn kho, thất thoát hàng hóa. Khi kiểm tra số lượng hàng hóa có trong kho đối chiếu với số liệu ghi còn trên hệ thống phần mềm giúp người dùng phát hiện được hàng hóa thất thoát dễ dàng.

Việc các mặt hàng được quản lý tốt, số liệu được truy xuất tức thì sẽ là cơ sở cho chủ doanh nghiệp lên kế hoạch nhập hàng, xả những hàng tồn bằng các chương trình khuyến mãi phù hợp.

Những thông tin chi tiết về các loại xe máy, phụ tùng được lưu đầy đủ trên phần mềm Autosoft đã hỗ trợ tích cực cho nhân viên bán hàng tư vấn đầy đủ cho khách, giúp việc chốt giao dịch và mang lại doanh thu nhiều hơn cho cửa hàng.

Cửa hàng Head Honda tại Hà Nội

3. Ứng dụng phần mềm Autosoft nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Với sợ hỗ trợ tối ưu từ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft, quy trình hoạt động được xây dựng chặt chẽ, khả năng phục vụ khách hàng nhanh chóng. Vì vậy khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và đánh giá dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời việc phối hợp giữa các nhân viên được nhịp nhàng tránh được nhiều thiếu sót có thể khiến khách hàng không hài lòng.

Phần mềm được tích hợp các tính năng Email, SMS giúp doanh nghiệp duy trì được mối quan hệ với khách hàng, hỗ trợ tối đa sau bán hàng.

4. Phần mềm Autosoft giúp chủ cửa hàng quản lý được mọi lúc, mọi nơi

Việc xây dựng phần mềm Autosoft hướng tới tối đa sự tiện lợi cho người dùng, hệ thống tương thích với hầu hết các thiết bị cầm tay, hỗ trợ chủ doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý chuỗi cửa hàng xe máy mọi lúc, mọi nơi.

Giờ đây với phần mềm Autosoft, chủ doanh nghiệp không nhất thiết phải xuống tận cửa hàng để xem hoạt động bán hàng và các số liệu doanh thu, hàng hóa. Thông qua hệ thống phần mềm Autosoft, chủ doanh nghiệp có thể xem mọi số liệu hoạt động của từng cửa hàng hoặc toàn hệ thống trong một khoảng thời gian tùy chọn.

Phần mềm bán hàng xe máy Autosoft trở thành giải pháp và lựa chọn tốt nhất quản lý của hàng xe máy, phụ tùng; công cụ hỗ trợ đắc lực quản lý mọi hoạt động kinh doanh trên toàn bộ các cửa hàng của doanh nghiệp.