contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm Autosoft giải pháp quản lý dịch vụ hoàn hảo cho chuỗi cửa hàng xe máy

Làm thế nào để quản lý dịch vụ làm xe máy hiệu quả và ổn định luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng là bài toán và mong muốn giải quyết của các chuỗi cửa hàng xe máy. Vì vậy những chuỗi cửa hàng xe máy hay hệ thống đại lý xe máy vẫn đang tìm kiếm giải pháp quản lý dịch vụ chi tiết và chặt chẽ, nhằm đảm bảo hoạt động của cả chuỗi hệ thống trở nên trơn tru và hiệu quả hơn.

Phần mềm Autosoft giải pháp quản lý dịch vụ hoàn hảo cho chuỗi cửa hàng xe máy

1. Khó khăn trong việc kiểm soát dịch vụ và sản phẩm mà nhiều chuỗi cửa hàng gặp phải

Đối với những chuỗi cửa hàng xe máy lớn cùng với hệ thống đại lý ủy nhiệm hiện nay khi đã hoạt động ổn định thì lượng hàng hóa tăng cao, kho hàng đa dạng số lượng và loại sản phẩm khiến việc làm sao để quản lý dịch vụ hoàn hảo không hề dễ dàng.

Hiện nay vẫn nhiều chuỗi cửa hàng xe máy vẫn quản lý bằng sổ sách hay file excel thì sẽ rất khó có thể chính xác, bởi việc này càng dễ dàng khiến chuỗi cửa hàng của bạn rất khó kiểm soát hàng hóa dẫn đến bị thất thoát hàng hóa và rủi ro tồn hàng cao.

Thậm chí với những chuỗi cửa hàng xe máy có các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành xe máy nếu không có sự kiểm soát chặt chẽ càng dẫn tới dễ thất thoát phụ tùng và thất thoát doanh thu.

Chính vì vậy để có thể kiểm soát hiệu quả quy trình làm dịch vụ sửa chữa hay bảo dưỡng xe máy thì giải pháp tốt nhất chúng ta cần ứng dụng công nghệ vào trong quản lý chuỗi cửa hàng để có thể kiểm kê dễ dàng, kiểm soát dịch vụ tối ưu nhất.

Việc ứng dụng các phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy như Autosoft sẽ giúp chuỗi cửa hàng xe máy của bạn thực hiện các quy trình nhập hàng, xuất hàng, kiểm kê đơn hàng mới hoặc hoàn hàng, kiểm tra hàng lỗi hỏng, hàng tồn kho dễ dàng hơn.

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm quản lý Autosoft cũng giúp chuỗi cửa hàng của bạn có thể nắm bắt được chính xác hàng số lượng hàng hóa trong kho, từ đó có thể biết được những phụ tùng cần được nhập thêm nhằm tránh thiếu thốn phụ tùng trong kho, khách hàng đến sử dụng dịch vụ luôn hài lòng.

Ngoài ra phần mềm quản lý Autosoft còn có thêm tính năng quản lý nhân viên cùng lương nhân sự, kiểm soát doanh số theo từng tuần, từng tháng, từng năm nhằm giúp chủ chuỗi cửa hàng xe máy có thể tiết kiệm được chi phí thuê kế toán kho hay quản lý kho, giảm thiểu được mọi rủi ro trong kinh doanh mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian để đối chiếu sổ sách hay file Excel.

Autosoft - giải pháp cửa hàng xe máy

2. Ứng dụng phần mềm Autosoft vào hoạt động quản lý dịch vụ như thế nào?

Là hệ thống phần mềm quản lý dịch vụ hoàn hảo cho chuỗi cửa hàng xe máy, phần mềm Autosoft được xem là giải pháp tối ưu tính năng và chi phí cho cửa hàng của bạn, giúp quản lý chuỗi cửa hàng bán phụ tùng và làm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe máy và tính năng bán hàng càng được lược giản hơn nhiều.

Ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy giúp cửa hàng của bạn:

  • Dễ dàng thiết lập được chu kỳ bảo dưỡng, sửa chữa xe máy, quản lý và thiết lập được công việc trong từng kỳ/đợt bảo dưỡng xe máy.
  • Phần mềm giúp quản lý và kiểm tra thông tin của khách hàng tới bảo dưỡng hay sửa chữa xe máy nhanh chóng.
  • Hệ thống phần mềm tự động tổng hợp dữ liệu, hỗ trợ thống kê danh sách những khách hàng sắp tới thời gian cần bảo dưỡng và sửa chữa xe. Qua đó giúp bộ phận CSKH thực hiện nhắc báo khách tới cửa hàng để thực hiện bảo dưỡng hay sữa chữa xe.
  • Thông tin xe được tiếp nhận đến bảo dưỡng/ sửa chữa sẽ được lưu tập trung dữ liệu, điều đó giúp người dùng có thể xem lịch sử của xe từ thông tin mua bán, sửa chữa hay bảo dưỡng cho dù được thực hiện từ cửa hàng khách.
  • Tối ưu trong công tác quản lý và hỗ trợ xuất báo cáo phụ tùng làm bảo dưỡng, sửa chữa và hỗ trợ in các chứng từ kế toán, xuất báo cáo phụ tùng với nhà cung cấp.
  • Tích hợp tính năng nhắc báo khách hàng phụ tùng cần được thay thế cho xe của họ.

Có thể nói việc ứng dụng phần mềm Autosoft vào công tác quản lý dịch vụ cho chuỗi cửa hàng xe máy giúp toàn bộ quy trình làm dịch vụ đơn giản hóa và hiệu quả hơn.

Đặc biệt, được xây dựng theo quy trình chuẩn từ các nhà cung cấp xe máy hàng đầu, phần mềm Autosoft với thao tác đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thực hiện nhanh chóng tiếp nhận xe vào làm dịch vụ, các phiếu xuất phụ tùng, phiếu thu tiền của khách hàng được in ra chính xác thông tin.

Hơn nữa phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Autosoft còn tích hợp thêm các chức năng quản lý kho, quản lý nhân viên và quản lý dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cũng như tích hợp các tính năng chăm sóc khách hàng toàn diện, từ đó tăng cường hiệu quả kinh doanh cho chuỗi cửa hàng xe máy của bạn.

Đây cũng chính là những tiêu chuẩn thiết yếu để đảm bảo kinh doanh chuỗi cửa hàng xe máy thành công.