contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà với phần mềm quản lý tòa nhà

Hiện nay với số lượng lớn tòa nhà đang và sắp đi vào hoạt động chính là cơ hội phát triển các dịch vụ tòa nhà với nhiều đơn vị, doanh nghiệp tham gia thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư kinh doanh. Việc nhiều đơn vị tham gia sẽ thúc đẩy ngành phát triển bên cạnh đó là sự cạnh tranh giữa các đơn vị quản lý tòa nhà trong việc xây dựng thương hiệu và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý tòa nhà

Vậy làm thế nào để nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà, tăng sức cạnh tranh của tòa nhà trong xu hướng hiện nay? Làm sao để cư dân, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng yên tâm khi sinh sống và làm việc trong tòa nhà? Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building sẽ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề trên.

Tại sao bạn nên quản lý tòa nhà bằng phần mềm?

    • Nhu cầu của cư dân ngày càng tăng và đa dạng dẫn đến các dịch vụ cung cấp hoạt động trong tòa nhà được khai thác ngày càng đa dạng. Mỗi dịch vụ và mô hình kinh doanh lại có những đặc thù, nghiệp vụ riêng. Do đó, việc quản lý vướng phải nhiều vấn đề khó khăn: khối lượng công việc nhiều, cồng kềnh dễ thiếu sót, hiệu quả của công việc quản lý tòa nhà bằng những công cụ truyền thống không đáp ứng được.
    • Xu hướng cạnh tranh gay gắt của thị trường buộc các tòa nhà phải có những giải pháp hiệu quả, khoa học để công việc có thể được thực hiện nhanh chóng và mang lại lợi nhuận cao hơn.
    • Với việc lưu trữ dữ liệu tòa nhà được lưu trữ cồng kềnh, không xuyên suốt giữa các bộ phận.
    • Thông tin phản hồi, yêu cầu của cư dân rất đa dạng, cần xử lý nhanh chóng giúp người dân cảm thấy hài lòng.

Những lợi ích gì từ phần mềm quản lý tòa nhà là gì?

– Nâng cao chỉ số uy tín của ban quản lý:

+ Minh bạch hóa mọi thông tin hệ thống.
+ Số liệu được lưu trữ và tính toán chính xác tuyệt đối.
+ Quy trình làm việc được thực hiện chặt chẽ, đầy đủ giúp chuyên nghiệp hóa cho ban quản lý tòa nhà.
– Tất cả dữ liệu về tòa nhà đều được lưu trữ và quản lý tập trung trên một hệ thống duy nhất, giúp ban quản lý tòa nhà và mọi nhân viên có thể quản lý, chia sẻ tài liệu dễ dàng, tránh thất thoát.

– Nâng cao chỉ số hài lòng của khách hàng/cư dân

-> Chất lượng dịch vụ nổi bật quyết định thành công đơn vị quản lý.
– Tự động hóa quy trình quản lý và tối ưu nhân sự, thời gian.
– Các vấn đề được ghi nhận và xử lý trên hệ thống sẽ giúp hạn chế rủi ro, sự cố cho tòa nhà.
– Các trang thiết bị kỹ thuật, tài sản được quản lý chi tiết, đầy đủ và được lên kế hoạch bảo trì bảo dưỡng.
– Áp dụng bài học thành công từ các ban quản lý từ các đơn vị tòa nhà lớn nhỏ trên cả nước.
– Việc có thể truy cập vào kho dữ liệu mọi lúc mọi nơi giúp ban quản lý kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh trong tòa nhà, tránh gây thất thoát nguồn ngân sách.

– Các loại hình tòa nhà nào có thể áp dụng?

– Tòa nhà văn phòng cho thuê.
– Văn phòng chia sẻ coworking space.
– Tòa nhà Officetel.
– Condotel.

Tất cả các vấn đề khó khăn trong quá trình quản lý tòa nhà sẽ trở nên dễ dàng giải quyết và xử lý hiệu quả hơn khi sử dụng phần mềm quản lý chung cư SmartLand Building. Nếu bạn mong muốn có một công cụ quản lý toàn diện và hiệu quả nhất cho tòa nhà, chung cư thì có thể đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy để cho những lợi thế, những ưu điểm nổi bật của tòa nhà được tận dụng triệt để, nâng cao chất lượng dịch vụ tòa nhà, tăng sức cạnh tranh trên thị trường với bộ công cụ quản lý khoa học, toàn diện.