contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Doanh nghiệp bất động sản đi tìm giải pháp phần mềm quản lý phù hợp

Công nghệ trở thành giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và quản lý dự án bất động sản nhanh chóng, hiệu quả. Thời gian qua nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bất động sản được tung sản phẩm ra thị trường. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được giải pháp phần mềm phù hợp với doanh nghiệp bạn?

Phần mềm quản lý bất động sản là gì?

Đây là phần mềm dành cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhằm đem đến giải pháp công nghệ quản lý khách hàng, giỏ hàng, hợp đồng, dự án, công việc một cách hữu ích, tiện lợi hơn.

Doanh nghiệp bất động sản đi tìm giải pháp phần mềm quản lý phù hợp

Vai trò của phần mềm quản lý bất động sản?

– Quản lý thông tin hiệu quả: toàn bộ thông tin hoạt động của doanh nghiệp được lưu trữ trên phần mềm, giúp việc truy suất, xử lý, tổng hợp nhanh chóng, chính xác.

– Tiết kiệm tối đa chi phí: việc áp dụng phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm được chi phí quản lý, vận hành doanh nghiệp.

– Nâng cao năng lực cạnh tranh: việc tổ chức doanh nghiệp một cách bài bản, tiết kiệm thời gian chi phí, giúp ban lãnh đạo có cái nhìn tổng quan về hoạt động của doanh nghiệp để có thể đưa ra những quyết sách phù hợp, kịp thời đã đem đến sức mạnh cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Xác định phần mềm quản lý bất động sản như thế nào là phù hợp

Mục tiêu khi ứng dụng phần mềm là gì?

Trước tiên doanh nghiệp hoặc cá nhân cần xác định rõ mục tiêu cụ thể khi sử dụng phần mềm bất động sản là gì? Đây là điểm mấu chốt để lựa chọn giải pháp phù hợp cùng với việc đánh giá hiệu quả sau khi triển khai phần mềm thành công.

Số hóa trở thành xu hướng đầu tư ở hầu hết các doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp bất động sản nói riêng. Ứng dụng công nghệ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí vận hành, khả năng mở rộng quy mô được hỗ trợ tốt hơn, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng lực cạnh tranh.

SmartLand - công nghệ Bất động sản thông minh

Cách chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp

Hệ thống phần mềm cần đáp ứng được các tiêu chí của doanh nghiệp như quy trình hoạt động, tính khả dụng cũng như chi phí đầu tư hợp lý. Với các phần mềm đóng gói thường có chi phí thấp hơn so với phần mềm có thể tùy chỉnh nhưng nó sẽ bị giới hạn bởi chỉ có các tính năng có sẵn. Bên cạnh đó cần đánh giá năng lực thực hiện của đơn vị triển khai phần mềm tùy chỉnh để khi phát sinh thêm các tính năng theo quá trình phát triển của doanh nghiệp họ có thể thực hiện một cách triệt để.

Với phần mềm SmartLand được thiết kế chuyên biệt cho từng doanh nghiệp bất động sản sẽ là giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho quá trình kinh doanh.

Hệ thống phần mềm có khả năng tích hợp thêm các hệ thống khác

Quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp là không ngừng, để phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản không bị lạc hậu lỗi thời với quá trình đó thì hệ thống cần đảm bảo có khả năng tích hợp các hệ thống khác như gửi Email, SMS, tổng đài IP, chia sẻ dữ liệu với các phần mềm khác như quản lý nhân sự, kế toán.

Là phần mềm quản lý toàn diện trong lĩnh vực bất động sản như SmartLand doanh nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm để phát triển mà không phải lo lắng bị giới hạn các tính năng.

Phần mềm cần có sự thân thiện với người dùng

Việc triển khai phần mềm cho doanh nghiệp là cả một quá trình, cho dù phần mềm có tuyệt vời đến mấy mà nhân viên không sử dụng thì vẫn bằng không. Chính vì vậy phần mềm cần có sự tương thích dễ sử dụng với người dùng.

Phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản SmartLand không chỉ quan tâm đến từng tính năng, mà trải nghiệm người dùng là điều luôn luôn được chú ý. Nhân viên của bạn không phải ai cũng thành thạo công nghệ nhưng khi sử dụng phần mềm SmartLand sẽ cảm thấy dễ dàng, tiếp cận một cách tự nhiên.

Với kinh nghiệm triển khai hầu hết các doanh nghiệp bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc, Infox chúng tôi hiểu được mọi vấn đề mà doanh nghiệp vướng phải và đưa ra hướng giải quyết tối ưu. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.