contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Chức năng quản lý dự án bất động sản trên phần mềm SmartLand

Phần mềm SmartLand không chỉ quản lý hoạt động kinh doanh bất động sản, mà còn là phần mềm quản lý dự án bất động sản hiệu quả được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao và tin dùng.

Tính năng quản lý dự án trên phần mềm SmartLand

Tính năng quản lý dự án trên phần mềm SmartLand

Quản lý thông tin tất cả các dự án xây dựng

Mọi thông tin của tất cả các dự án được lưu lại chi tiết trên hệ thống, giúp người dùng truy xuất nhanh chóng dễ dàng. Với sơ đồ tổng thể, sơ đồ phần lô giúp người dùng có cái nhìn trực quan về tiến độ giữ chỗ, đặt cọc, mua bán của từng dự án.

Phần mềm quản lý dự án xây dựng tập trung vào việc: quản lý thông tin chi tiết dự án, quản lý thu mua đất, quản lý công việc với các sở ngành, quản lý nhà thầu/nhà cung cấp, quản lý hợp đồng, quản lý tiến độ dự án, quản lý tài chính, quản lý tài liệu văn bản.

Với tính năng phân quyền linh hoạt nhưng cũng rất chặt chẽ, phần mềm cho phép xét quyền quản lý dự án đến từng cá nhân, phòng ban chuyên trách về dự án đó. Các dữ liệu như giỏ hàng, hợp đồng giao dịch hay các báo cáo cũng được phân quyền theo dự án được thiết lập.

Xem sơ đồ phân lô trên phần mềm SmartLand

Xem sơ đồ phân lô trên phần mềm SmartLand

Cho phép thiết lập nhiều trường hợp thanh toán phù hợp với lựa chọn kiểu thanh toán

Trên thực thế, khi khách hàng giao dịch mua bán nhà đất với chủ đầu tư, tùy thuộc vào giai đoạn của dự án và tình hình tài chính của từng khách hàng mà chủ đầu tư thiết lập các trường hợp thanh toán cho khách hàng lựa chọn. Với phần mềm SmartLand cho phép tạo và quản lý nhiều trường hợp thanh toán với các đợt thanh toán có khoảng cách đợt, tỷ lệ thanh toán phù hợp. Bên cạnh đó phần mềm cho phép cập nhật lịch thanh toán của các hợp đồng hàng loạt một cách tự động theo tiến độ xây dựng của từng dự án bất động sản với tính năng “Đề xuất thay đổi tiến độ”.

Việc tổng hợp công nợ và theo dõi tiến độ xây dựng của dự án để thông báo nhắc nợ tới khách hàng theo thông qua hình thức gửi email, sms được phần mềm hỗ trợ giúp nhân viên xử lý dễ dàng.

Quản lý lịch thanh toán của dự án trên phần mềm

Quản lý lịch thanh toán của dự án trên phần mềm

Chức năng quản lý tài liệu, biểu mẫu hợp đồng thi công của dự án

Mỗi dự án xây dựng đi kèm với hàng loạt tài liệu, biểu mẫu hợp đồng đi kèm, phần mềm quản lý bất động sản SmartLand cho phép quản lý và in hợp đồng theo mẫu thiết lập sẵn một cách nhanh chóng chính xác. Tính năng này giúp người dùng không cần phải nhập chỉnh sửa lại hợp đồng cho phù hợp với từng khách hàng, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Không chỉ giúp quản lý giai đoạn dự án đang được xây dựng triển khai, khi vào giai đoạn bàn giao vận hành và khai thác – phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building sẽ mang đến giải pháp công nghệ quản lý tối ưu trong hoạt động quản lý tài sản cho chủ đầu tư. Với SmartLand doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa được chi phí và nguồn lực