contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building – những giá trị mang lại cho doanh nghiệp và chủ đầu tư

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư ứng dụng xem là giải pháp quản lý vận hành tòa nhà không thể thay thế. Là giải pháp tối ưu giúp các đơn vị quản lý bất động sản quản lý hiệu quả, giảm tối đa chi phí mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp quản lý bất động sản tham gia, sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi và việc ứng dụng phần mềm SmartLand Building chính là giải pháp quản lý tòa nhà sáng tạo và khác biệt đáp ứng yêu cầu đặc trưng của từng doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building - những giá trị mang lại cho doanh nghiệp và chủ đầu tư

Cùng Infox Việt Nam tìm hiểu về những ưu thế tuyệt đối khi ứng dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà SmartLand Building qua bài viết dưới đây.

1. Phần mềm SmartLand Building giúp xây dựng quy trình quản lý vận hành rõ ràng và hiệu quả

Ứng dụng phần mềm quản lý chung cư SmartLand Building vào công tác quản lý tòa nhà là giải pháp công nghệ, khoa học giúp doanh nghiệp có thể xây dựng được quy trình quản lý vận hành rõ ràng và hiệu quả hơn hẳn, nâng cao nghiệp vụ vận hành và kinh doanh bất động sản tối ưu nhất.

Được xây dựng và phát triển để giải quyết triệt để mọi vấn đề trong quản lý tòa nhà, phần mềm SmartLand Building có nhiều chức năng đa dạng và ưu việt, dễ dàng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu quản lý thông tin tòa nhà, các dịch vụ cơ bản cho tới quản lý các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì thiết bị trong tòa nhà và các công tác quản lý vận hành đầy đủ.

Mọi dữ liệu về tòa nhà được lưu giữ tập trung trên một hệ thống duy nhất, phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building giúp ban quản lý và nhân viên có thể quản lý, chia sẻ tài liệu dễ dàng, tránh thất thoát.

Số liệu về tài chính được phần mềm quản lý chung cư SmartLand Building ghi nhận và tính toán chính xác, rõ là cơ sở minh bạch hóa hệ thống quản lý vận hành và tăng cường tính chuyên nghiệp của từng bộ phận tốt nhất, qua đó không ngừng nâng cao chỉ số uy tín của ban quản lý.

Hơn nữa khi sử dụng phần mềm quản lý tòa SmartLand Building chất lượng dịch vụ được nâng cao và hạn chế tối đa sự cố rủi ro, các trang thiết bị tài sản được nâng cao tuổi thọ thời gian sử dụng qua đó góp phần gia tăng lợi nhuận cho ban quản lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai cho rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trên khắp cả nước, việc áp dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building có thể giúp ban quản lý cũng như cư dân khách hàng có thể truy cập và trao đổi thông tin nhanh chóng, qua đó những vấn đề được xử lý kịp thời giảm rủi ro và tăng mức đồ hài lòng.

Quy trình hoạt động của từng nhân viên, bộ phận của ban quản lý tòa nhà được phân quyền và tổ chức chặt chẽ, rõ ràng trên phần mềm SmartLand Building vì vậy tránh đước sự chồng chéo, dư thừa trong việc hoạt động giữa các cá nhân, bộ phận, phòng ban khác nhau.

Phần mềm hệ thống quản lý tòa nhà

2. Quản lý tòa nhà hiệu quả với số liệu chính xác và minh bạch

Yếu tố chính xác và minh bạch trong số liệu quản lý vận hành tòa nhà luôn là tiêu chí cần được quan tâm hàng đầu, vì vậy khi ứng dụng phần mềm quản lý SmartLand Building sẽ giúp doanh nghiệp cùng chủ đầu tư giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn hẳn.

Dữ liệu được lưu trữ tập trung, mọi thao tác giao dịch trong quản lý vận hành tòa nhà sẽ được tương tác trên phần mềm SmartLand Building, thông tin nhập vào ngay từ đầu được kiểm tra ràng buộc qua đó tránh được nhiều sai sót với việc thực hiện thao tác thủ công dữ liệu không đồng bộ thiếu tập trung.

Với sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building, ban quản lý có thể kiểm tra được số liệu chi tiết, và tổng hợp báo cáo thống kê trên phần mềm một cách nhanh chóng, chính xác.

3. Số liệu tài chính luôn chính xác

Phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building được xây dựng với tính năng quản lý công nợ khoa học và tối ưu, giúp người dùng quản lý tốt các đợt thanh toán, thời hạn thanh toán đợt, số tiền đợt, phiếu thu, phiếu chi một cách chính xác.

Hệ thống giúp việc lên kế hoạch thu tiền đợt, nhắc nợ tới khách hàng bằng các hình thức như gửi email, SMS hay hỗ trợ in thư gửi cho khách.

Với những tính năng nổi bật này, toàn bộ thông tin thu – chi trong quản lý vận hành sẽ được xử lý nhanh chóng, giúp ban quản lý giảm thiểu thời gian, công sức và tăng cường hiệu quả công việc.

4. Hệ thống giúp chủ đầu tư cùng doanh nghiệp hoạch định chiến lược kinh doanh tốt hơn

Với những báo cáo thống kê số liệu chính xác theo nhiều tiêu chí khác nhau như thời gian, phòng ban, chi nhánh… trên phần mềm góp phần tạo cơ sở cho ban lãnh đạo có cái nhìn tổng quan về tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Qua đó phần mềm quản lý vận hành tòa nhà SmartLand Building là giải pháp tốt nhất giúp ban lãnh đạo có thể hoạch định được kế hoạch, chiến lược kinh doanh tốt hơn.

Qua hệ thống phần mềm quản lý SmartLand Building, nhà quản lý có thể đánh giá được hiệu quả làm việc của nhân sự, phòng ban qua đó mà có cách bố trí, hay kế hoạch nhân sự một cách phù hợp.

Nếu bạn đang quan tâm đến ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bất động sản, hay đơn giản cần được tư vấn để có cái nhìn định hướng tương lai, đừng ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0932784000. Chúng tôi rất sẵn sàng và cảm thấy hạnh phúc khi làm việc với bạn.