contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

5 lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Autosoft để quản lý kho

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Autosoft hiện đang được đánh giá là công cụ hữu hiệu đối với các chuỗi cửa hàng và đại lý ủy nhiệm hiện nay. Việc ứng dụng phần mềm đã mang lại cho chủ doanh nghiệp nhiều lợi ích rõ rệt trong quản lý và kinh doanh.

Cùng tìm hiểu những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Autosoft qua bài viết dưới đây.

Cửa hàng xe máy

1. Phần mềm Autosoft giúp nhập – xuất và chuyển kho hàng dễ dàng hơn

Kinh doanh chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy hoặc làm đại lý ủy nhiệm kinh doanh xe máy đều là nghành kinh doanh cần quản lý kho chặt chẽ, trong đó bắt buộc chủ doanh nghiệp phải nhập – xuất và chuyển kho với nhiều loại sản phẩm, phụ tùng với đủ mọi mẫu mã và kích thước khác nhau.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc để kinh doanh chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy thành công yêu cầu người kinh doanh phải có kho hàng phân bố khoa học, quản lý chặt chẽ và chu đáo để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhưng đứng trước hàng ngàn chủng loại phụ tùng xe máy khác nhau cần nhập – xuất và lưu chuyển kho trong các chuỗi cửa hàng thì chủ doanh nghiệp phải làm gì để có thể quản lý kho và sản phẩm được đúng trình tự và chuyên nghiệp ? Lúc này sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Autosoft là giải pháp cấp thiết giúp các nhà kinh doanh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề quản lý này.

Việc sử dụng phần mềm quản lý Autosoft sẽ giúp bạn sẽ tự động lưu trữ thông tin của những lần xuất, nhập kho một cách nhanh chóng, đơn giản chỉ với một vài thao tác trên máy. Số lượng hàng hóa, người vận chuyển kho hàng cũng được lưu lại chính xác trên hệ thống.

2. Cho phép sắp xếp vị trí sản phẩm trong kho hàng

Đối với các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy thì việc để bố trí được hàng hóa, sản phẩm khoa học và quản lý trên máy tính, sổ sách không hề dễ dàng, vì vậy việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Autosoft sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp và quản lý vị trí sản phẩm trong kho hàng chi tiết và đầy đủ hơn.

Sử dụng phần mềm Autosoft để quản lý phụ tùng xe máy tại các chuỗi cửa hàng se giúp chủ cửa hàng có thể dễ dàng nắm bắt được số lượng sản phẩm và vị trí sản phẩm tại kho hàng nào trong chi nhánh, tính toán được những kho hàng còn trống và thiếu sản phẩm, từ đó chủ doanh nghiệp có thể đưa ra được những kế hoạch vận chuyển hàng hóa đến vị trí thích hợp nhất mà không cần mất quá nhiều thời gian.

Đặc biệt với tính năng này của phần mềm Autosoft sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng kinh doanh phụ tùng cùng dịch vụ sửa chữa hiệu quả hơn mà không cần lo lắng hay tốn thời gian xác định vị trí sản phẩm khi có đơn hàng gấp.

3. Kiểm kê kho đơn giản, hệ thống tự động bù trừ và cân bằng hàng hóa

Đối với những chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng đang đau đầu vì việc quản lý kho hàng, quản lý sản phẩm phụ tùng trên Excel với những số liệu hàng hóa khổng lồ thì khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Autosoft chính là giải pháp tối ưu và cấp thiết nhất giúp bạn dễ dàng giải quyết được vấn đề này.

Ngoài ra với những chủ cửa hàng gặp khó khăn với các phép tính phức tạp mỗi khi kiểm kê kho hàng tại các chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy cũng sẽ không cần lo lắng khi ứng dụng phần mềm quản lý Autosoft, bởi hệ thống phần mềm sẽ giúp bạn quản lý những con số, dữ liệu của sản phẩm một cách chính xác và khoa học nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Autosoft bạn chỉ cần làm một vài thao tác tích hợp phần mềm, bạn có thể nhận được dữ liệu chính xác nhất về hàng hóa trong kho. Số hàng đã xuất, nhập sẽ được tính toán kĩ, đưa ra giải pháp cân bằng hàng hóa trong kho.

4. Kiểm soát hàng lỗi, hỏng, mất mát

Điểm ưu việt của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Autosoft chính là dễ dàng kiểm soát hàng lỗi, hư hỏng và mất mát phụ tùng tại từng chi nhánh cửa hàng.

Trong đó hệ thống phần mềm sẽ giúp chủ cửa hàng thống kê chi tiết các loại hàng nội thất bị lỗi, hỏng trong quá trình sản xuất hay vận chuyển. Điều đó giúp nhà kinh doanh chuẩn bị những biện pháp khắc phục, sửa chữa, nhập mới cho đơn hàng tiếp theo.

5. Quản lý xếp dỡ hàng, thời gian chuyển kho hàng

Khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy Autosoft còn giúp bạn quản lý xếp dỡ hàng và thời gian chuyển kho hàng hiệu quả hơn, từ đó đảm bảo thời gian vận chuyển hàng sẽ được lưu trên hệ thống giúp các nhân viên dễ dàng theo dõi và thực hiện. Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Hi vọng với những ứng dụng trên đây của Autosoft sẽ giúp khách hàng đơn giản hóa việc quản lý kho tốt hơn cho chuỗi cửa hàng phụ tùng xe máy của mình.