contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

INFOX thiết kế phần mềm Quản lý Bất động sản phù hợp với quy trình nghiệp vụ của từng doanh nghiệp

Cơ cấu tổ chức nhân sự và bán hàng của mỗi doanh nghiệp khác nhau, họ luôn có những đặc điểm quản lý mang tính đặc thù riêng biệt. Bởi vậy mà khi áp dụng phần mềm quản lý Bất động sản SMARTLAND, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Infox Vietnam đã thiết kế phần mềm phù hợp nhất với quy trình quản lý đối với từng doanh nghiệp.

Phần mềm được thiết kế với giao diện dễ dùng, thân thiện với những phân hệ đa dạng hóa mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp tối ưu hiệu quả.

Phần mềm quản lý bất động sản SMARTLAND do Infox Vietnam thiết kế hiện nay có ba phiên bản:

Phiên bản 1: Giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản dành cho Sàn giao dịch.

Phiên bản 2: Giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản dành cho chủ đầu tư

Phiên bản 3: Giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản dành cho nhà môi giới.

Mỗi một phiên bản đều chứa đựng những tính năng ưu việt phục vụ tốt cho quá trình quản lý và bán hàng như các phân hệ:  Quản lý thông tin khách hàng; quản lý đại lý, sàn phân phối; quản lý nhân viên, quản lý dự án, sản phẩm; quản lý đặt cọc; quản lý giữ chỗ; quản lý hợp đồng; quản lý hợp đồng chuyển nhượng; quản lý công nợ; quản lý sổ quỹ; phân hệ thống kê báo cáo biểu đồ; quản lý hoa hồng nhân viên/sàn…

Đối với phiên bản cho nhà môi giới có một tính năng ưu việt khác biệt đó là phân hệ lấy tin bất động sản khác với các phần mềm lấy tin thông thường là không có sự chọn lọc và xử lý tin đăng chỉ có thể lấy một số lượng tin nhất định. Với phân hệ lấy tin trong phần mềm thì hoàn toàn khác, là một công cụ hỗ trợ có chọn lọc và có khả năng phân tích xử lý các tin đăng được lấy về một cách hiệu quả với các tính năng như: Lấy dữ liệu chọn lọc theo nhu cầu cần bán, cần cho thuê hay cần mua, cần thuê. Các nhu cầu này sẽ được phân loại và lấy đúng theo nhu cầu của người dùng, đảm bảo mục đích, không có sự rối rắm khi xử lý các tin được lấy về. Ngoài việc phân loại theo nhu cầu thì việc lấy tin theo khu vực, tỉnh, thành phố hay lấy tin theo loại bất động sản (căn hộ, đất, nhà phố …) cũng được phát triển trên hệ thống. Người dùng gần như chỉ cần có một số thao tác đơn giản là đã có được thông tin cần thiết.

INFOX VIỆT NAM là doanh nghiệp tư vấn và triển khai phần mềm, có nhiều kinh nghiệp và hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Là tập thể đoàn kết được sáng lập bởi những nhà quản lý nhiệt huyết, có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực tư vấn phần mềm quản lý bất động sản SMARTLAND, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, đam mê sáng tạo và đầy ước mơ cống hiến được huấn luyện bài bản có đầu tư có hệ thống. Chúng tôi tự hào đưa ra những giải pháp dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt đến thị trường.

Quý khách hàng quan tâm tới giải pháp phần mềm quản lý bất động sản, vui lòng liên hệ để được tư vấn:
……………………………………………………..

INFOX VIỆT NAM
Smart Soft – Smart Solution

HOTLINE     : 0966.341.341

Địa chỉ         : Số 41/10/1 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, Tp HCM

Điện thoại    : (028)66.835.000

Website        : www.infox.vn

Email            : contact@infox.vn