contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Giải pháp số hóa trong quản lý tòa nhà chung cư

Quản lý tòa nhà là lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên nghiệp và khả năng quản lý, cung cấp dịch vụ chu đáo. Việc áp dụng công nghệ vào hoạt động quản lý bất động sản luôn là đòi hỏi cấp thiết nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Vậy làm sao để số hóa mô hình quản lý chung cư thành công?

Giải pháp số hóa trong quản lý tòa nhà chung cư

Thực trạng quản lý vận hành bất động sản hiện nay

Bất động sản phát triển với nhiều tòa nhà chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại mọc lên, vai trò của quản lý vận hành bất động sản ngày càng quan trọng.

Để đảm bảo tòa nhà hoạt động ổn định hiệu quả cần cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết nhất như: đảm bảo vệ sinh, cảnh quan môi trường; đảm bảo an ninh trật tự; vận hành bảo dưỡng các thiết bị kỹ thuật: hệ thống chiếu sáng, phát điện, PCCC, thang máy… cùng với quản lý nhân sự và tài chính hiệu quả.

Hiện nay thì hầu hết các công ty quản lý tòa nhà thường đảm nhận quản lý dự án bất động sản có quy mô và giá trị nhỏ do chính họ đầu tư, mô hình quản lý thiếu cụ thể, chuyên nghiệp chủ yếu là làm theo kinh nghiệm.

Với những tòa nhà cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, khu đô thị mới mọc lên hàng loạt nhưng các doanh nghiệp quản lý bất động sản Việt Nam đảm nhận còn khá ít. Thay vào đó là các doanh nghiệp ngoại với sự vượt trội về tính chuyên nghiệp và công nghệ như: Savills, CBRE, Dining & Associates, Chesterton…

Trong lĩnh vực quản lý tòa nhà chung cư do có sự khác biệt về nếp sông, văn hóa sinh hoạt của người Việt mà cơ hội cho các doanh nghiệp nội nhiều hơn do nắm chắc và hiểu được những yếu tố này. Và để tăng khả năng cạnh tranh, các doanh nghiệp quản lý vận hành tòa nhà cũng cần đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ vào quản lý.

Savills Việt Nam

Cần ứng dụng công nghệ phần mềm tiên tiến vào công tác quản lý

Giải pháp công nghệ tổng thể cho các đơn vị quản lý chính là phần mềm quản lý tòa nhà chung cư. Hệ thống phần mềm sẽ giúp quản lý tất cả các nghiệp vụ, các đối tượng con người, dịch vụ, thiết bị, hoạt động trong tòa nhà một cách tòa diện.

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm, nhưng hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building do Infox Việt Nam xây dựng và phát triển được đánh giá là đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều đơn vị trên khắp cả nước.

Phần mềm quản lý chung cư SmartLand Building giúp doanh nghiệp quản lý chung cư xây dựng mô hình quản lý hiệu quả. Giúp công ty tối ưu trong công tác quản trị chăm sóc khách hàng, cơ sở vật chất, cư dân, khách hàng cũng như quản trị chuỗi cung ứng dịch vụ và hoạt động tài chính, nhân sự.

Với việc ứng dụng phần mềm SmartLand, doanh nghiệp sẽ rút ngắn được khoảng cách công nghệ và tiệm cận với chuẩn mực quy trình quản lý chuyên nghiệp, tự động của các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, SmartLand cung cấp công cụ báo cáo thống kê chính xác giúp Ban lãnh đạo nắm bắt số liệu nhanh chóng, kịp thời và có cái nhìn sâu sát trên toàn hệ thống, từ đó ra được những quyết định đúng lúc và phù hợp, quy trình thủ tục được tinh gọn trong hoạt động doanh nghiệp.

Phần mềm ứng dụng quản lý chung cư SmartLand Building giúp cho ban quản lý tòa nhà trao đổi thông tin hiệu quả với cả chủ đầu tư và khách hàng. Thu thập và xử lý hiệu quả thông tin từ khách hàng, cư dân một cách nhanh nhất.

Hệ thống phần mềm quản lý vận hành bất động sản SmartLand Building là giải pháp công nghệ hoàn hảo giúp doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả từ tòa nhà chung cư, văn phòng cho thuê, văn phòng chia sẻ, TTTM, khu dân cư…