contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Bất động sản trong thời đại công nghệ 4.0

Cuộc các mạng công nghệ 4.0 với sự phát triển của nền tảng công nghệ như AI, Big Data và AI đang tác động đến hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, và bất động sản không phải ngoại lệ. Công nghệ hứa hẹn đem đến giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp bất động sản trong khâu bán hàng và quản lý.

Công nghệ Bất động sản 4.0

1. Thay đổi hành vi người dùng

Đã không còn cảnh khách hàng phải chạy đến trực tiếp dự án quan tâm, xác xe lên chạy quanh khu vực cần mua nhà rồi xem nhà nào cần bán. Giờ đây họ chỉ cần lên Google tìm thông tin, hàng loạt thông tin sẽ trả về cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần nhập từ khóa phù hợp với loại hình bất động sản nào cũng có từ đất nền, nhà phố, nghỉ dưỡng, condotel… với chủng loại phong phú từ bình dân, trung cấp đến cao cấp.

Cách mạng công nghệ 4.0 phát triển, không còn cảnh người mua phải lo lắng giữ túi tiền lớn đến sàn giao dịch bất động sản để đặt cọc thanh toán căn hộ mình ưng. Giờ đây khách hàng có thể chuyển khoản từ thông tin tài khoản ngân hàng trên website chính thức của đơn vị bất động sản. Một số chủ đầu tư đi đầu trong ứng dụng công nghệ vào bán hàng và quản lý đã áp dụng phần mềm quản lý bất động sản SmartLand, đã giúp khách hàng dễ dàng thanh toán online với vài cú click chuột một cách an toàn.

Với sự phát triển của công nghệ, các nền tảng thanh toán trực tuyến, các giải pháp công nghệ bất động sản đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức của khách hàng cũng như cho các nhà môi giới bất động sản. Trong các đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm bất động sản phải kể đến Infox Việt Nam, hiện đang dẫn đầu trong các giải pháp từ giai đoạn hình thành dự án, bán hàng cho đến giai đoạn khai thác và quản lý bất động sản.

Không chỉ trong thanh toán, trong giao dịch, với sự hỗ trợ từ công nghệ Thực tế ảo VR (Virtual Reality) hay Thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality) người mua có thể xem một săn hộ, ngôi nhà hay lô đất từ nhà riêng hay văn phòng của mình. Điều đó cho phép khách hàng hình dung, cảm nhận sản phẩm như thế nào.

Công nghệ đang giúp chuyển đổi mọi thông tin từ thế giới thực sang thế giới số. Phần mềm quản lý bất động sản SmartLand không chỉ giúp hoạt động nội bộ cho doanh nghiệp BĐS mà còn đem lại trải nghiệm tuyệt vời, chuyên nghiệp cho khách hàng của doanh nghiệp đó. Giờ đây khách hàng chỉ không cần phải đến tận nơi mà vẫn có thể tiếp cận mọi thông tin, hình ảnh về dự án một cách nhanh chóng, dễ dàng.

2. Công nghệ giúp bất động sản đột phá

Những giá trị mà công nghệ đem lại không thể phủ nhận, không chỉ trong lĩnh vực bất động sản để tránh bị tụt hậu các doanh nghiệp cần có sự chuyển mình và thích nghi với cuộc đua số để không bị tụt hậu. Việc thiếu nhạy bén, và không đánh giá đúng những tác động của công nghệ có thể khiến doanh nghiệp của bạn bị bỏ lại phía sau cuộc chơi.

Giờ đây với các phần mềm quản lý bất động sản như Smartland giúp doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo dễ dàng quản lý và đánh giá chiến dịch. Các tiếp cận khách hàng được quản lý bài bản khoa học. Phần mềm bất động sản SmartLand không chỉ giúp nhân viên môi giới quản lý hàng ngàn khách hàng, mà còn có thể dễ dàng tạo tờ rơi, hồ sơ giới thiệu dự án, sản phẩm một cách tự động. Bộ phận bán hàng, pháp lý có thể tạo các biểu mẫu hợp đồng một cách nhanh chóng, giảm bớt các loại giấy tờ không cần thiết.

Nếu bạn đang quan tâm đến ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bất động sản, hay đơn giản cần được tư vấn để có cái nhìn định hướng tương lai, đừng ngại hãy liên hệ ngay với chúng. Chúng tôi rất sẵn sàng và cảm thấy hạnh phúc khi làm việc với bạn.