contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Uniland

Công ty cổ phần Uniland

Thành lập: tháng 3/2018
Địa chỉ: 158 Ngô Gia Tự, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline: 0938616161
Website: unilandvietnam.com.vn

Uniland là doanh nghiệp phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu tại Bình Dương, với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Là doanh nghiệp hoạt động năng nổ trong lĩnh vực bất động sản Uniland đã xây dựng hệ thống với 4 đơn vị thành viên Uniland TDC, Uniland TAC, Uniland TPM, Uniland TDM được khách hàng yêu quý và tin dùng tại khu vực phía Nam.

Thời gian qua Uniland đã phân phối hàng ngàn sản phẩm từ đất nền, nhà phố, biệt thự với nhiều dự án như: phố thương mại Lộc Phát, Uni Mall Center, Victory City, Hana Garden Mall, Cát Tường Phú Hưng, The Eden City, Bình Dương Avenue City, New Town 8… đây là những dự án đầy tiềm năng và được đánh giá cao về chất lượng với vị trí đắc địa và được quy hoạch bài bản.

Bài toán số hóa doanh nghiệp

Tốc độ phát triển mạnh mẽ đã giúp Uniland xây dựng được thương hiệu mạnh với những nhà đầu tư, khách hàng nhưng bên cạnh đó là thách thức về mặt quản lý vận hành doanh nghiệp. Ý thức được điều đó ban lãnh đạo Uniland quyết định áp dụng công nghệ vào hoạt động của doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa bộ máy quản lý. Sau một thời gian tìm kiếm và trao đổi với nhiều doanh nghiệp phần mềm thì tháng 01/2020 Uniland đã ký kết với Infox Vietnam ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản SmartLand.

Phần mềm bất động sản SmartLand đem đến giải pháp quản lý tổng thể giúp Uniland có thể mở rộng quy mô doanh nghiệp với chi phí thấp, tăng cường hiệu quả bán hàng xây dựng thương hiệu vững chắc.

Khách hàng: Công ty cổ phần Uniland

Ngày ký: 13/01/2020