contact@infox.vn (028)66.835.000 - 0932.784.000

Ứng dụng công nghệ trong quản lý tòa nhà

Quản lý vận hành tòa nhà theo cách truyền thống đã bộc lộ nhiều hạn chế, vì vậy nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quản lý bất động sản hướng tới ứng dụng công nghệ nhằm tăng hiệu quả hoạt động quản lý.

Phát triển và ứng dụng sản phẩm công nghệ

Hồi đầu năm nay, Infox Việt Nam đã ra mắt ứng dụng quản lý cư dân App Resy là cổng kết nối giữa chủ đầu tư, ban quản lý và cư dân trong quá trình quản lý khai thác vận hành dự án bất động sản.

App Resy được xem là giải pháp khắc phục cách làm truyền thống, mang đến phương thức tương tác bằng công nghệ cho các cá nhân. Là kênh liên lạc hiệu quả, nhanh chóng cho cư dân, khách hàng với ban quản lý tòa nhà.

Ứng dụng công nghệ trong quản lý tòa nhà

Hiện tại ứng dụng quản lý cư dân App Resy đã áp dụng cho một số dự án tại Hà Nội và Tp HCM trước đó đã ứng dụng thành công phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building. Với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể biết được hóa đơn phải thanh toán hàng tháng, yêu cầu gửi lên ban quản lý đã được tiếp nhận và xử lý hay chưa cũng như các dịch vụ cung cấp trong dự án của tòa nhà.

App Resy cùng với phần mềm SmartLand Building tạo thành hệ thống công nghệ quản lý toàn diện, tối cho tòa nhà, có thể sử dụng trên máy tính và các thiết bị di động cầm tay với nhiều tính năng gồm:

Đối với Cư dân: phản ánh những vấn đề trong tòa nhà, gửi yêu cầu về sữa chữa, đăng ký khi có khách đến thăm, xem hóa đơn phải thanh toán, đặt sử dụng dịch vụ tiện ích…

Đối với ban quản lý: tiếp nhận những phản hồi/ yêu cầu tư cư dân, gửi thông bảo phí, xem báo cáo tổng hợp, quản lý nhân sự…

Cuối tháng 3 vừa qua, Savills cũng chính thức ra mắt ứng dụng SPMS với nền tảng công nghệ mới hỗ trợ liên lạc, tương tác dành cho cư dân và khách thuê với ban quản lý. Với phần mềm quản lý bất động sản SPMS cư dân có thể tiếp cận dịch vụ tiện ích và giám sát ban quản lý dễ dàng.

Không chỉ các doanh nghiệp cung cấp phần mềm, công ty quản lý vận hành chung cư mà nhiều chủ đầu tư cũng sẵn sàng đầu tư công nghệ vào quản lý dự án bất động sản của mình.

Công ty đầu tư bất động sản Sài Gòn Land đã sử dụng công nghệ vào tất cả các dự án của mình. Phần mềm quản lý dự án bất động sản đã giúp Sài Gòn Land hoạch toán tài chính, kiểm soát được tiến độ công việc, các gói thấu với các đơn vị thi công…

Đem đến sự hài lòng, giảm thiểu tranh chấp

Sau một thời gian ứng dụng phần mềm SmartLand của Infox Việt Nam, các chủ đầu tư đều cảm thấy hài lòng. Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư SmartLand Building chính là giải pháp quản lý toàn diện, tốt nhất với nhiều tính năng nổi bật. SmartLand đem đến giải pháp hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí đặc biệt vấn đề tài chính được minh bạch đem đến sự hài lòng tin tưởng cho cư dân và chủ đầu tư.

Ứng dụng công nghệ trong quản lý tòa nhà

Thông qua các ứng dụng quản lý tòa nhà, cư dân có thể phản ánh chất lượng dịch vụ cũng như một số vấn đề bất thường cho ban quản lý nhờ đó mà các vấn đề phát sinh được xử lý kịp thời đem đến sự hài lòng cho cư dân, thậm chí còn tránh được những rủi ro, nguy hiểm.

Toàn bộ hoạt động thu chi đều được ghi nhận trên hệ thống, cư dân có thể theo dõi các khoản phí của mình một cách chi tiết, cùng với đó là các báo cáo với số liệu chính xác qua đó vấn đề tài chính được rõ ràng, minh bạch.

Từ những lợi ích to lớn, lâu dài đem lại SmartLand được nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn trên khắp cả nước đã đầu tư và ứng dụng thành công. Qua đó đem đến hình ảnh chuyên nghiệp nâng cao uy tín, thương hiệu cho chủ đầu tư.

Phần mềm bất động sản SmartLand không ngừng cập nhật, nâng cấp công nghệ và những tính năng để phù hợp với sự phát triển của thị trường cũng như sự đột phá về giải pháp góp phần vào cuộc cách mạng công nghệ bất động sản.